ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

The Author รัชดา 32 สมาร์ทโฮมฟังค์ชั่นครบ ทาวน์โฮมที่ให้อารมณ์ #บ้านเดี่ยว

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ตฤณ แอสเสท

หลังจากแถลงข่าวเปิดแนะนำโครงการไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โครงการ ดิ ออเธอร์ "The Author" ทาวน์โฮม อารมณ์บ้านเดี่ยวบนทำเลใจกลางเมือง รัชดา 32 โดยความตั้งใจของ 3 พันธมิตรด้านอสังหาฯ ในนาม "บริษัท ตฤณ แอสเสท จำกัด" ภายใต้แนวทางการบริหารแบบคนหนุ่มรุ่นใหม่ ที่ตั้งใจตอบโจทย์ด้วยฟังค์ชั่นครบครันและคุ้มค่าให้ผู้พักอาศัย

วันนี้เลยจะขอพาไปร่วมงาน A GOOD VIBE เปิดโครงการ The Author" รัชดา 32 ซอกแซกถึงความน่าสนใจ ของโครงการ "ดิ ออเธอร์" ซึ่งขณะนี้ได้สร้างเสร็จเรียบร้อยทั้งโครงการ กันสักหน่อย ว่าทำไมใครๆก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าแห่งการลงทุน จุดเด่นที่เห็นได้ชัดของโครงการนี้ คือการออกแบบฟังก์ชั่นของบ้าน จำนวน 3 ชั้นครึ่ง ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ให้มีพื้นที่ใช้สอยในแต่ละส่วนอย่างลงตัว ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นครอบครัวได้อย่างเต็มที่ และด้วยขนาดโครงการที่ไม่ใหญ่มาก กับจำนวนเพียง 14 ยูนิต (หรือเพียง 14 หลัง) ประกอบกับพื้นที่โดยรอบของโครงการ ค่อนข้างเงียบ เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นโซนพักอาศัยเกือบทั้งหมด ทำให้ลูกบ้าน เชื่อมั่นได้ว่าจะได้ความเป็นส่วนตัวคุ้มค่าสุดๆ อย่างแน่นอน

อีกไฮไลท์สำคัญ ที่เจ้าของบ้านจะได้สัมผัส คงต้องยกให้ระบบโฮมออโตเมชั่นหรือสมาร์ทโฮม ที่ทางโครงการใช้เทคโนโลยี Home Automation มาตรฐานอเมริกา ทั้งระบบสมองส่วนควบคุมที่สามารถสั่งการได้โดยใช้เสียงพูด และยังสามารถเข้าถึงได้ผ่านมือถือ ด้วยแอพพลิเคชั่น ถึงแม้ไม่อยู่ที่บ้านก็เชื่อมต่อถึงกันได้สบายๆ ไม่เพียงเท่านั้นระบบนี้ยังเชื่อต่อได้ทั้งระบบรักษาความปลอดภัย ระบบไฟฟ้า และเครื่องปรับอากาศอีกด้วย สมกับคอนเซ็ปต์ " Safe & Happy place"

การเดินทางเข้าถึงโครงการได้หลากหลายเส้นทาง ก็ถือเป็นความโดดเด่น ที่ดึงดูดใจให้อยากมาเป็นลูกบ้าน ดิ ออเธอร์ "The Author" ไม่น้อย เพราะด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ซึ่งเชื่อมต่อการเดินทางหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นถนนรัชดาภิเษก กับ ลาดพร้าว-วังหิน โชคชัย 4 นาคนิวาส ทะลุออก ประเสริฐมนูกิจและประดิษฐ์มนูธรรม อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลาดพร้าว รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีรัชดา และรถไฟฟ้าสีเขียวอ่อน สถานีรัชโยธิน โดยเฉพาะแยกรัชดาพระราม 9 ที่ปัจจุบันถูกยกให้เป็น CBD แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ไปไหนมาไหนเรียกว่าคล่องตัวโดนใจวิถีคนเมืองสุดๆ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่ครบทั้งฟังค์ชั่นการใช้สอย และสะดวกสบายต่อการเดินทาง จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม 14 ยูนิตของโครงการที่เปิดขาย ถึงถูกจับจองใกล้หมดในเวลาอันรวดเร็ว แว่วว่าทั้งโครงการยังพอมีให้จับจองอีกไม่ถึง 10 % ใครที่เล็งไว้ รีบตัดสินใจกันนิด เพราะงานนี้ช้าหมดอดเป็นเจ้าของทำเลทอง

นายปวิธ ประเสริฐสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตฤณ แอสเสท จำกัด เปิดเผยเพิ่มเติมว่า

โครงการ "ดิ ออเธอร์" (The Author) ซึ่งตั้งอยู่ซอยรัชดาภิเษก 32 บนพื้นที่ 1 ไร่เศษ พัฒนาในรูปแบบของทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ขนาดตั้งแต่ 20.8-32 ตารางวา ราคา 9.9-12 ล้านบาท จำนวน 14 ยูนิต มูลค่าโครงการ 140 ล้านบาท โดยได้เปิดพรีเซลไปเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 9 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 90 ล้านบาท ส่วนใหญ่เป็นการซื้อบ้านหลังแรก และลูกค้าทั้งหมดเป็นคนไทย โดยจะเริ่มโอนกรรมสิทธิ์ได้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นี้ สำหรับยูนิตที่เหลือบริษัทได้ปรับราคาขายขึ้นมาในช่วงต้นเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยเริ่มต้นที่10.49 ล้านบาท คาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในปีนี้

" ในย่านรัชดาภิเษก 32 นั้น ปัจจุบันราคาที่ดินพุ่งสูงไปถึง 120,000 บาท/ตารางวา แล้ว แต่ที่ดิน 3 ไร่ ที่บริษัทซื้อมาในราคา 80,000-90,000 บาท/ตารางวา ซึ่งจะพัฒนาโครงการในราคาไม่ถึง 10 ล้านบาท เพื่อที่ผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง สามารถจับต้องได้ อีกทั้งทำเลนี้การแข่งขันไม่สูงมากนัก เพราะไม่มีผู้ประกอบการรายใหญ่ เนื่องจากที่ดินมีขนาดเล็ก ผู้ประกอบการจึงมีเป็นดีเวลลอปเปอร์รายย่อย ที่เน้นเรื่องการดีไซน์ และราคาที่เหมาะสมเป็นจุดขาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มสถาปนิกที่ผันตัวมาพัฒนาทำโครงการเป็นจำนวนมาก "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สมาร์ทโฮม ซิสเต็มส เดินเครื่องยุทธศาสตร์ สมาร์ทโฮม โซลูชั่น โพรไวเดอร์ หลังจีอีแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายระบบเตือนการบุกรุกไร้สายของไทย

สมาร์ทโฮม ซิสเต็มส เดินเครื่องยุทธศาสตร์ สมาร์ทโฮม โซลูชั่น โพรไวเดอร์ (Smart home Solution Provider) หลังจีอีแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายระบบเตือนการบุกรุกไร้สายของไทย บริษัท สมาร์ทโฮม ซิสเต็มส จำกัด ประกาศรุกตลาดบ้านอัจฉริยะ ชูยุทธศาสตร์ “สมาร์ทโฮม...

คิงส์ตันเปิดตัว Data Traveler II Plus รุ่นใหม่ เสริมศักยภาพด้วยซอฟต์แวร์ไมโก้

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ คิงส์ตันเปิดตัว Data Traveler II Plus รุ่นใหม่ เสริมศักยภาพด้วยซอฟต์แวร์ไมโก้เพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานเน้นความสะดวกสบายและความปลอดภัยของข้อมูล บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ ผู้ผลิตเมโมรี่ชั้นนำของโลกได้ประกาศควา...

เอสซี แอสเสท เผยแผนปี 48 ตั้งเป้าการเติบโต 30 % ผุด 5 โปรเจ็กต์ใหม่ มูลค่า 5,000 ล้านบาท ตอกย้ำผู้นำตลาดบ้านนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เอสซี แอสเสท เผยทิศทางการดำเนินงานปี 48 ตั้งเป้าการเติบโตขยายตัวไม่ต่ำกว่า 30 % ตอกย้ำมืออาชีพด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เดินหน้าเปิด 5 โครงการใหม่ ย่านทำเลทอง ภายใต้ i-home Concept จับตลาดบ้านเดี่ยว, ทาวน์ฮ้าส์, คอน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง