ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ ประเดิมต้นปี เสิร์ฟแคมเปญ บ้านแห่งรัก สุดยิ่งใหญ่ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--Studio Mango

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ เร่งการตัดสินใจซื้อลูกค้า จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประเดิมต้นปี ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เสิร์ฟแคมเปญสุดหวาน "บ้านแห่งรัก" จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท สำหรับบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง และคอนโดมิเนียม คุณภาพเยี่ยมกว่า 40 โครงการ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด – ปริมณฑล ณ สำนักขาย ทุกโครงการ ระหว่าง วันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ ศกนี้

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี" เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัด แคมเปญ "บ้านแห่งรัก" สำหรับผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย และขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และมอบความไว้วางใจบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท โดยจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ นี้ ณ สำนักขายโครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ - ปริมณฑล และต่างจังหวัด กว่า 40 โครงการ ซึ่งแคมเปญบ้านแห่งรัก เป็นแคมเปญใหญ่ของบริษัทฯ เพื่อกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ สอดคล้องกับการคาดการณ์เรื่องแนวโน้มการโอนกรรมสิทธิ์ของที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ของศูนย์วิจัยกสิกรไทยที่คาดว่า ในไตรมาสแรกของปี 2562 จะเติบโตประมาณ 8.9 % หรือมีจำนวนกว่า 4.58 หมื่นหน่วย โดยส่วนหนึ่งน่าจะส่งผลจากมาตรการควบคุมสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารแห่งประเทศไทยที่จะบังคับใช้ในวันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไปนั้น ส่งผลกระทบให้ลูกค้าเกิดการเร่งการตัดสินใจของที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย

ในฐานะผู้ประกอบการ นายชูรัชฏ์ กล่าวว่า "สถานการณ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ควรดำเนินการอย่างรอบคอบ ในส่วนของบริษัทฯ ได้มีการจัดแคมเปญบ้านแห่งรักขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในไตรมาสแรกให้ได้มากที่สุด สำหรับยอด Backlog ขณะนี้ มีมูลค่า 900 ล้านบาท ในขณะที่การพิจารณาทำโครงการใหม่ๆ จะต้องมีการวิเคราะห์รายละเอียดหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเล หรือความชำนาญ ซึ่งลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มีจุดแข็งของทำเลที่ครอบคลุม 5 มุมเมืองทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตลอดจนในพื้นที่ต่างจังหวัดที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ และแหล่งงาน ได้แก่ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และนครราชสีมา

พลาดไม่ได้กับแคมเปญสุดพิเศษ บ้านแห่งรัก ที่ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมมอบให้ด้วยรัก ณ สำนักงานขายทุกโครงการ ระหว่างวันที่ 9 – 10 กุมภาพันธ์ ศกนี้ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ก่อนล่วงหน้าที่ Facebook Fanpage : Lalin Society หรือติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูล โทร Call Center โทร 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

7 Catalog ใจดี แจกอั่งเปา รับกันไปเต็ม(เปา)

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--7-Catalog ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ 7Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง และพบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ รับ " อั่งเปา " กับ 7 Catalog เพียงโทรเข้ามาที่ Call Center 0-2711-7755 รับทันที อั่งเปามูลค่า 100 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง