ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เสริมสิริมงคล รับเทศกาลตรุษจีน ณ. โครงการ JW Urban Home Office

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เจดับบลิว กรุ๊ป

ขอเชิญร่วมพิธีสักการะบวงสรวงเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย องค์ใหญ่ สูงถึง 1 เมตร พร้อมพบกับอ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ซินแสชื่อดัง ที่จะมาแนะนำวิธีไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยที่ถูกต้อง เพื่อความเป็นสิริมงคล ในช่วงเทศกาลตรุษจีน

ภายในงานพบกับ อ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ซินแสชื่อดัง ที่จะมาร่วมนำในพิธีบวงสรวง องค์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย พร้อมเผยวิธีไหว์องค์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ในค่ำคืนของวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม, ณิชยา ชัยวิสุทธิ์, ศิรนุช โรจนเสถียร, คุณาคม พลพานิช, นันทวิมล พลพานิช, รัตน์ มณีรัตน์ ร่วมงานด้วย

พิธีการบวงสรวงองค์ไฉ่ซิงเอี๊ย
วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 น.
ณ. โครงการ JW URBAN PARK โครงการ JW URBAN HOME OFFICE
สรงประภา-ดอนเมือง

รับฟรี ส้มมงคลในพิธี และอังเปาโชคดีตลอดปีหมู

*เคล็ดลับความเฮง
-นำ องค์ไฉ่ซิงเอี๊ย ของท่านมาร่วมพิธี
-แต่งกายในโทนสี แดง ส้ม ทอง
-รับคู่มือการไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยในวันงาน

JW GROUP โดยคุณวิสิษฐ กอวรกุล ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท JW GROUP บริษัทด้านอสังริมทรัพย์ ที่ดำเนินโครงการเพื่อการอยู่อาศัยที่ดีมาแล้วกว่า

ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเขตดอนเมือง ด้วยประสบการณ์และความ ชำนาญด้านที่อยู่อาศัย ได้ผลิตหลากหลายโครงการคุณภาพพร้อมสร้างความสุขให้กับ ลูกค้ามากมาย และยังคงก้าวต่อไปเพื่อสานต่อแนวคิด "จัดทุกฟังก์ชั่นทุกตารางนิ้วให้คุ้มค่า และลงตัวเพื่อให้ใช้สอยพื้นที่ได้มากที่สุด"

ล่าสุด กับโครงการ JW URBAN HOME OFFICE แค่ก้าวก็ถึงที่ทำงาน JW URBAN HOME OFFICE โฮมออฟฟิศระดับพรีเมี่ยม บนถนนสรงประภา-ดอนเมือง ที่สุดแห่งการออกแบบ ด้านความสวยงามและสะดวกสบาย ที่จะทำให้ชีวิตของคุณลงตัว พร้อมเติบโตอย่างมั่นคง ด้วยรูปแบบสไตล์โมเดิร์นสูง 4 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พร้อมลิฟท์แก้วส่วนตัวทุกยูนิต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพียง 61 ยูนิต ผสานกันอย่างลงตัวทั้งธุรกิจและชีวิตส่วนตัว โดยทีมงานนักพัฒนาอสังหา ของ JW Realestate โดย JW Group

โดยในอนาคตอันใกล้ JW GROUP เราจะสร้างพื้นที่บริเวณนี้ ให้เป็นพื้นที่เปิด สร้างสรรค์กิจกรรม ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในย่านดอนเมือง..


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: วันดวงดี ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 6 มี.ค. 58 เวลา 22.20 23.20 น.

รายการ วันดวงดี โดยพิธีกรคู่บุญ นุ้ย สุจิรา และบับเบิ้ล กรกฏ ได้เชิญนักโหราศาตร์จีน ซินแส ภานุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุลมาทำนายดวงชะตาตามนักษัตร และพบกับ อ.เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร หมอดูลายเซ็นต์ ที่จะมาแนะเคล็ดลับว่าเซ็นต์อย่างไรถึงจะรุ่ง ปิดท้ายด้วย ซินแสแจ๊กกี้...

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์ มอบแผ่นทองมงคล เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ฉลองเทศกาลตรุษจีน เปิดบัญชีเงินฝาก รับทรัพย์ รับโชค

นายญนน์ โภคทรัพย์ รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน มอบแผ่นทอง “เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย” เทพเจ้าแห่งโชคลาภ พร้อมอักษรจีน มีความหมายว่า “ขอให้ร่ำรวย” ซึ่งได้รับการปลุกเสกโดยเจ้าอาวาสวัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่)...

ททท.นำเที่ยว " ทัวร์ 9 วัด - วัง - เวียงละโว้ "นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภาคกลาง เขต 7 จัดกิจกรรมท่องเที่ยว "ทัวร์ 9 วัด - วัง - เวียงละโว้" เป็นเส้นทางท่องเที่ยวสักการะ 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำเมืองลพบุรี เสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ที่มีทั้งวัดและโบราณสถานสำคัญ รวม 9 แห่ง ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง