ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มายโฮม ดีเวลอปเม้นท์ เร่งฟื้นฟูและบูรณะที่อยู่อาศัยกว่า 333 ครัวเรือน พร้อมจัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุปาบึก ในจังหวัดนครศรีธรรมราช

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

บริษัท มายโฮม ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด บริษัทฯ อสังหาริมทรัพย์ จัดทำโครงการบ้านจัดสรร และคอนโด ได้ร่วมกับ เจตรินทีม (เจ - เจตริน วรรธนะสิน) จัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก ใน 16 จังหวัดภาคใต้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พร้อมได้รับการสนับสนุนวัสดุในการก่อสร้างจากเฌอร่า และ ห้าห่วง ซึ่งศูนย์ช่วยเหลือฯ ดังกล่าวได้ใช้สำนักงาน บริษัท มายโฮม ดีเวลอปเม้นท์ อาคารซีพี ทาวเวอร์ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นศูนย์กลางในการประสานงานและช่วยเหลือก่อสร้างและซ่อมแซมบ้านเรือนของผู้ประสบภัย กว่า 333 ครัวเรือน โดยใช้งบประมาณกว่า 3.5 ล้านบาท

นายมลฑล ณ นคร ซีอีโอ บริษัท มายโฮม ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ได้กล่าวถึงภารกิจในครั้งนี้ว่า "การร่วมมือกับเจตรินทีมในครั้งนี้ เป็นความตั้งใจระหว่างผู้บริหารมายโฮมกับคุณเจ - เจตริน ที่อยากจะช่วยเหลือคนไทย โดยเล็งเห็นว่าที่อยู่อาศัยเป็นปัจจัยสำคัญของผู้ประสบภัยในครั้งนี้ จึงได้เข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านทุกอำเภอที่บ้านเรือนพังเสียหาย ซึ่งได้พิจารณาจากความเดือดร้อนและเห็นควรในการเข้าไปช่วยเหลือ ซึ่งมุ่งเน้นผู้ที่ลำบากจริง ๆ และผู้ที่ไม่มีเอกสารเกี่ยวับบ้านเป็นหลัก ในปัจจุบันเราได้ช่วยเหลือไปแล้วกว่า 333 ครอบครัว คิดเป็นจำนวนคนที่เราช่วยเหลือประมาณ 1200 คน โดยแบ่งเป็น ซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย จำนวน 305 หลัง, บ้านที่เสียหาย สร้างให้ใหม่ทั้งหลัง จำนวน 28 หลัง ด้วยงบประมาณกว่า 3.5 ล้านบาท และตอนนี้เรายังคงให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมตามความเหมาะสม และกำลังของทีมเราที่พยายามช่วยเหลืออย่างสุดกำลัง อย่างเต็มความสามารถให้ดีที่สุดครับ" นายมลฑล กล่าว

บริษัท มายโฮม ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ยังคงดำเนินการให้ความช่วยเหลือกับผู้ประสบภัยใน 16 จังหวัดภาคใต้อย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งหวังให้ผู้ที่เดือดร้อนจากภัยพิบัติได้มีที่พักอาศัย และเต็มใจที่จะร่วมมือกับพันธมิตรต่าง ๆ โดยไม่มีเงื่อนไข และยังเป็นการช่วยเหลือทางภาครัฐอีกทางหนึ่งด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พฤกษา วางใจ เลือก Jobs DB Dimension หมดปัญหาสรรหาบุคลากร

บมจ.พฤกษาเรียลเอสเตท ยักษ์ใหญ่ด้านวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ถือแบรนด์บ้านจัดสรรและคอนโดชั้นนำไว้ในมือนับ 10 แบรนด์ ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้บริการของ JobsDB Dimension ในการสรรหาบุคลากรรุ่นใหม่เข้าร่วมทำงานด้วย พฤกษาเรียลเอสเตท ยืนยัน มั่นใจระบบ E-Recruitme...

ททท.สำนักงานภาคใต้เขต 2 จัดกิจกรรมวันธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาสู่ ผืนป่ากรุงชิง จังหวัดนครศรีธรรมราช

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคใต้เขต 2 รวมตัวกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวหาดใหญ่เคลื่อนตัวสู่ผืนป่ากรุงชิง ในระหว่างวันที่ 24 - 25 สิงหาคม และ27-28 กันยายน 2548 ของอุทยานแห่งชาติเขาหลวง จังหวัดนครศรีธรรมราช...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง