ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บุญถาวร ฉลองเปิดตัว Design Village จัดกิจกรรม Talk

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--บุญถาวร

บุญถาวร ฉลองเปิดตัว "Design Village" จัดกิจกรรม Talk แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ไอเดียแต่งบ้าน เอาใจคนยุค 4.0

เฉลิมฉลองเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่องกับ "Design Village" สาขาราชพฤกษ์ ภายใต้แนวคิด One Stop Happening ครบจบที่เดียว บนความเชื่อของ บุญถาวร ที่ว่า Ideas Never End ไอเดียดีๆ มีได้ไม่รู้จบ นอกจากจัดโปรโมชั่นยาวต่อเนื่องแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษ จัด Talkพิเศษ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ไอเดียการแต่งบ้าน ในหัวข้อ กลยุทธ์สร้างความแตกต่างผู้รับเหมายุคใหม่ นำโดย คุณไผท ผดุงถิ่น CEO Builk One Group , คุณอิทธิเดช ชลเกตุ กรรมการผู้จัดการ I- du Architect , คุณภิญโญ ปะตาทายัง Managing Directior in Design And Consultant และ คุณธีร์ บุญวาสนา กรรมการผู้จัดการบริษัท อยุธยา สร้างบ้าน จำกัด พร้อมประสบการณ์ การเดินทางสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน จากคนดัง คุณกมลชนก ปานใจ , คุณจูน เซคิโน และคุณรุจ ศุภรุจน์ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ Design Village สาขาราชพฤกษ์

สำหรับ Talk วันแรก กับหัวข้อ กลยุทธ์สร้างความแตกต่างผู้รับเหมายุคใหม่ ได้ให้ความรู้เรื่องการเตรียมตัวและแผนการรองรับความท้าทายในยุคที่มีการสร้างรถไฟความเร็วสูง กับราคาค่าอุปกรณ์ก่อสร้างในปี 2019 ที่สูงขึ้น ให้เข้าถึงความต้องการของทาร์เกตว่าเป็นกลุ่มไหน ปริมาณเท่าไร และเป็นใคร โดยการสร้างแบรนด์ที่ดีนั้น ให้ใช้ความเชี่ยวชาญตามความถนัด และจบด้วยการสื่อสารที่ตรงไปตรงมากับกลุ่มลูกค้า นอกจากนี้ยังให้แนวคิดเป็นเคล็ดลับ รู้จักตัวเอง รู้จักลูกค้า รู้จักคู่แข่ง และย้ำให้ผู้รับเหมาต้องมี คือ 1.มีอัตลักษณ์ 2.ความเป็นมืออาชีพ 3.มีมาตรฐาน (ISO) 4.มีการพัฒนาฝีมือช่าง (Skill Development) 6.รู้จักเทรนด์ (เช่น Green office) 7.รู้จักใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ (เช่น ใช้ Line ช่วยในการสื่อสาร ประชุมย่อยๆ และควบคุมการทำงานประจำวัน หรือ Facebook เพื่อเก็บข้อมูลของบริษัท เพราะเก็บได้นานเป็น 10 ปี)

ส่วน Talk วันที่สอง ในหัวข้อ การเดินทางสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน ถ่ายทอดจากประสบการณ์ความประทับใจในการเดินทางของคุณกมลชนก ปานใจ คุณ จูน เซคิโน และคุณรุจ ศุภรุจน์ ทั้งในมุมมอง การวางผังเมือง รูปร่างหน้าตาตึก อาคาร บ้านเรือน ที่แตกต่างกันตามเวลาและยุคสมัย ให้ความสำคัญกับคำว่า "ดีไซน์" หรืออะไรก็ตามที่มองเห็นแล้วมีความรู้สึกกับสิ่งนั้น โดยแรงบันดาลใจจากการเดินทาง เกิดจากการพูดคุยกับผู้คน จนเป็นไอเดียที่นำไปสู่การลงมือทำ โดยยกตัวอย่างว่า ควรเริ่มต้นจากเรื่องเล็กๆ รอบตัว เช่น การเปลี่ยนที่รองจาน เปลี่ยนผ้าปูที่นอน จัดบ้านไม่ให้รก เปลี่ยนมุมการตกแต่งให้ต่างจากเดิม ก่อนจะเพิ่มสเกลให้ใหญ่ขึ้น เช่น ติดวอลเปเปอร์ในห้องน้ำให้เป็นป่าที่เต็มไปด้วยต้นไม้ เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้เป็นสีแดง มีสายไฟระโยงระยางแบบโมร็อกโค ห้องอาหารที่เพิ่มของตกแต่งขึ้นมาใหม่ๆ ไม่ให้เบื่อกับบรรยากาศเดิมๆ เป็นการบอกต่อด้วยแรงบันดาลใจแล้วลงมือทำ

งานนี้ ยังปิดท้ายกิจกรรมด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ รุจ ศุภรุจน์, แปม ไกอา, ลูกหว้า พิจิกา ที่สลับกันมาสร้างความสุข ความบันเทิง ให้คนรักบ้านและรักการดีไซน์ได้สนุกสนานเต็มอิ่มทั้ง 2 วัน

สามารถพบกับประสบการณ์การตกแต่งบ้านในรูปแบบใหม่ได้ที่ Design Village สาขาราชพฤกษ์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ บนถนนราชพฤกษ์ สามารถดูเส้นทางการเดินทางได้ที่ https://goo.gl/S36zN3 โทร 02-700-9888 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.boonthavorn.com เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/boonthavorn/ หรือไลน์ Official Account บุญถาวร : @boonthavorn


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฮมโปร เปิดเวทีสร้างสรรค์เยาวชน จัด...โฮมโปรแชมเปี้ยน ซีซั่น 4 ชิงแชมป์สุดยอดไอเดียแต่งบ้าน

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์สุดยอดไอเดียตกแต่งบ้าน “โฮมโปรแชมเปี้ยน ซีซั่น 4” กิจกรรมดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษา และคนรุ่นใหม่ ได้โชว์ไอเดียเก๋ ๆ ตกแต่งบ้านให้โมเดิร์นถูกใจเจ้าของ ภายใต้คอนเซ็ป “LOVE SPACE...

GR: ปัญหาภาษีมูลค่าเพิ่มกับการให้บริการบนอินเตอร์เน็ต

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กิลเบิร์ต รี้ด แอนด์ คอมปานี โดย ไพบูลย์ อมรภิญโญเกียรติ บริษัท กิลเบิร์ต รี้ด แอนด์ คอมปานี จำกัด paiboon@gilbertereed.com ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์เพื่อนๆในวงการธุรกิจดอทคอมหลายคนและได้แลกเปลี่ยนสนทนาปัญหาต่างๆมากม...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง