ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปั้นธุรกิจอสังหาฉบับ ธีริศรา อัศวนิเวศน์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--โน้ตเอเบิ้ลแบงค์คอก

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในไทยมีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นในทุกๆปีเนื่องจากมีปัจจัยบวกหลายประการที่ส่งการเติบโต โดยเฉพาะการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทย์ที่เกิดการกระจายตัวอย่างรวดเร็วในบริเวณชานเมืองหรือปริมณฑลของกรุงเทพเนื่องจากมีการพัฒนาและขยายเส้นทางคมนาคมไม่ว่าจะเป็นถนน ทางด่วน โดยเฉพาะรถไฟฟ้าที่ทำให้มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย ส่งผลต่อการเติบโตของธุรกิจอสังหาบริเวณชานเมือง หรือปริมณฑลอย่างมาก

คุณธีริศรา อัศวนิเวศน์ รองกรรมการผู้จัดการ Asava Property Group เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู THE PAVILLA กาญจนาภิเษก-บางบอน3 เผยว่า เธอเป็นคนที่มี passion ทางด้านอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่เยาว์วัย แม้ไม่มีประสบการณ์และครอบครัวก็ไม่ได้มีเริ่มจากธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์แต่อย่างใด แต่ด้วยความเด็ดเดี่ยวและมุ่งมั่นเกินร้อย สาวเก่งคนนี้เธอเริ่มศึกษาและลงมือทำด้วยตนเองตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ พร้อมกับทีมงานมืออาชีพในสายงานอสังหาริมทรัพย์ที่รวมตัวมาช่วยกันปั้นธุรกิจนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่ศึกษาตลาด ความต้องการของผู้บริโภคที่ยังไม่ได้รับการตอบโจทย์ การร่วมพัฒนาที่ดิน ออกแบบโครงการ และลงรายละเอียดเรื่องคุณภาพงานก่อสร้าง รวมถึงการดูแลเรื่องการขายและบริหารหลังการขาย

THE PAVILLA กาญจนาภิเษก-บางบอน3 เป็นโครงการหรูหนึ่งเดียวในโซนเอกชัย-กาญจนาภิเษก-บางบอน ที่ถูกออกแบบสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของโรงงานเจ้าของกิจการในพื้นที่โดยเฉพาะ เนื่องจากออกแบบให้รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีพื้นที่การใช้สอยกว้างขวางและหรูหรา อยู่ในย่านชุมชนที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน แต่สาธารณูปโภคครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตลาดสด, ห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา, โรงพยาบาล และอื่นๆ อีกทั้งมีพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, club house, รปภ. ประจำการตลอด 24 ชั่วโมง และอีกหลากหลายความสะดวกสบายที่คุณคาดไม่ถึง

สำหรับการใส่ใจลูกบ้านก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่เราให้ความสำคัญ เราลงไปดูแลลูกค้าเองอย่างใกล้ชิด ใช้สายตาของลูกค้าและตัวเราที่เป็นผู้ประกอบการในการตรวจเช็คควบคู่กัน เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพก่อนส่งมอบลูกค้าอีกด้วย ถือคติที่ว่า คุณภาพต้องมาอันดับหนึ่ง หนึ่งส่วนคือมาตรฐานบ้านที่โครงการเราตั้ง อีกส่วนคือมาตรฐานและความคาดหวังของลูกค้า ทีมงานเราพร้อมดูแลทุกรายละเอียดและส่งมอบบ้านถึงมือลูกค้าด้วยความใส่ใจ คุณธีริศรา กล่าวเสริม

เพราะทุ่มเทและลงทุนเพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุด ประกอบกับการใส่ใจลูกค้าซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ THE PAVILLA กาญจนาภิเษก-บางบอน3 เป็นโครงการหรูหนึ่งเดียวในโซนเอกชัย-กาญจนาภิเษก-บางบอน ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกบ้านอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้สาวเก่ง แพร-ธีริศรา อัศวนิเวศน์ จึงประสบความสำเร็จได้ไว นับเป็นแรงบันดาลใจของใครอีกหลายๆ คนให้กล้าที่จะฝัน และลงมือปฎิบัติจริง สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเยี่ยมชมโครงการได้ที่ www.thepavilla.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธีริศรา อัศวนิเวศน์ สาวเก่งผู้บุกเบิกธุรกิจอสังหาฯด้วยสองมือ

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นั้นเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี ราคาก็มีแนวโน้มสูงขึ้นตลอด และมีผู้แข่งขันมากขึ้น ธุรกิจนี้จึงได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่อยู่ไม่น้อย เช่นเดียวกับ คุณแพร- ธีริศรา อัศวนิเวศน์ รองกรรมการผู้จัดการ Asava Property Group...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง