ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บลูสโคป แต่งตั้ง อัศว เม็ททอล เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กแบรนด์ จิงโจ้เหล็ก เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ตอบรับการขยายตัวของงานก่อสร้างในทุกภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของไทย แต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็กÒ เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ตอบรับการขยายตัวของที่พักอาศัยและโรงงานในแต่ละภูมิภาค

นายวรพล อังศุลาพิวัฒน์ รองประธานฯ ฝ่ายขาย บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นเรียบเคลือบโลหะอลูมิเนียมและสังกะสี และเหล็กเคลือบสี หรือที่เรียกว่า เมทัลชีท ชั้นนำของไทย ภายใต้ยี่ห้อ ZINCALUMEÒ(ซิงคาลุม) COLORBONDÒ (คัลเลอร์บอนด์) BLUESCOPE Zacs Ò (บลูสโคป แซคส์) และ จิงโจ้เหล็กÒ เป็นต้น สำหรับงานอุตสาหกรรมก่อสร้างอาคาร ที่พักอาศัย โรงงาน ตลอดจนโครงการภาครัฐและเอกชน และเป็นที่รู้จักกันในนามบลูสโคป เปิดเผยว่า "วันนี้ บริษัทฯ ได้ร่วมลงนามแต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็กÒ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระจายสินค้าไปสู่โรงรีดในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อรองรับการขยายตัวของการก่อสร้างที่พักอาศัย ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกหาสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และมั่นใจในสินค้าด้วยการรับประกันจากบริษัทฯ

ผลิตภัณฑ์เมทัลชีทจิงโจ้เหล็กÒ ได้รับความนิยมมากสำหรับใช้เป็นหลังคาบ้านและโรงงาน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ดี จิงโจ้เหล็กได้ถูกพัฒนาและผลิตขึ้นที่โรงงานเอ็นเอส บลูสโคป ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก (มาบตาพุด) จังหวัดระยอง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 มีสีให้เลือกถึง 12 เฉดสี โดยมีชื่อสีที่เป็นมงคลต่างๆ อาทิ ส้มพูนทรัพย์ แดงโชติช่วง แดงมั่งคั่ง เขียวสมบูรณ์ ฟ้าร่มเย็น น้ำเงินร่ำรวย ดำบารมี และ เทาเปี่ยมสุข เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์จิงโจ้เหล็กÒแบบเคลือบสี ได้รับการรับประกันจากบลูสโคป 5 ปี และ 3 ปีสำหรับผลิตภัณฑ์จิงโจ้เหล็กÒแบบไม่เคลือบสี"

นายวรพล กล่าวเพิ่มเติมว่า "บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำเข้า-ส่งออก และตัวแทนจำหน่ายสินค้าด้านการค้าโลหะทุกชนิด บริษัทฯ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 โดยเป็นคู่ค้ารายสำคัญของบริษัทฯ มาเป็นระยะเวลายาวนาน บริษัทฯ ได้เห็นถึงศักยภาพของบริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค อีกทั้งความสามารถในการทำการตลาด จึงได้ทำการแต่งตั้งให้เป็นผู้กระจายสินค้าจิงโจ้เหล็กÒ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอ็นเอส บลูสโคป เปิดศูนย์บริการผลิตภัณฑ์เหล็กสำหรับตลาดบ้านพักอาศัยแบบครบวงจร “Smart Home by BlueScope” ประเดิมสาขาแรกที่ร้านดูโฮม โคราช

เอ็นเอส บลูสโคป เล็งเห็นโอกาสการเติบโตของตลาดการก่อสร้าง เปิดโครงการ “Smart Home by BlueScope” ศูนย์รวมวัสดุงานโครงสร้างเหล็กคาเหล็ก แผ่นหลังคาเหล็ก และอาคารเหล็กสำเร็จรูป แบบครบวงจร ให้บริการตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้ง และบริการหลังการขาย...

กทม.เริ่มงานขุดเจาะอุโมงค์ระบายน้ำคลองแสนแสบและลาดพร้าวยาวที่สุดในประเทศ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. เมื่อวานนี้ (13 ม.ค.48) นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเริ่มงานขุดเจาะอุโมงค์และตรวจงาน ก่อสร้างโครงการก่อสร้างอุโมงค์ระบายน้ำคลองแสนแสบและคลองลาดพร้าวลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีนายสามารถ ราชพลสิทธิ์ ร...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง