ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โฟร์พัฒนา ฉลองชัย 38 ปี ในการเป็นผู้นำของการรับสร้างบ้าน จัด 38 แบบบ้าน ลดกระหน่ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โฟร์พัฒนา

โฟร์พัฒนา ฉลองชัยในการเป็นผู้นำของการรับสร้างบ้าน " โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง " เข้าสู่ปีที่ 38 จัดหนักกับแคมเปญ ฉลอง 38 ปี 38 แบบบ้าน ราคาพิเศษ โดยคัดสรรแบบบ้านจาก 4 ซีรี่ย์ ทั้งแบบบ้านสองชั้น และบ้านสามชั้น หลากหลายสไตล์ ลดราคาสุดพิเศษสูงสุด 4 ล้านบาท

โฟร์พัฒนา เน้นการปลูกสร้างบ้านตามแบบมาตรฐาน ที่บริษัทฯดีไซน์ให้เลือกร่วม 100 แบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกระดับ และพัฒนาแบบมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะสมกับเทรนด์ความต้องการของตลาด โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานของบ้านแบบจัดเต็มครบถ้วนเหมาะกับไลฟ์สไสตล์ และการใช้งานในชีวิตประจำวันจริงๆ เน้นความสะดวกที่สุขสบายจากฟังก์ชั่นภายใน ผสมผสานความหรูหรากับดีไซน์ที่ทันสมัย แต่แฝงด้วยความเรียบง่าย และมีรสนิยมอย่างลงตัว โดยแบบบ้านของโฟร์พัฒนาในสไตล์ Modern Contemporary จะได้รับความนิยมมากที่สุด

38 แบบบ้าน ในซีรี่ย์ต่างๆที่นำมาจัดโปรโมชั่นมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก มีความต่างในขนาดพื้นที่ใช้สอย วัสดุคุณภาพ ระดับราคา โดยแบบบ้านในรุ่น Young Executive Series บ้านทันสมัยตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เจาะกลุ่มวัยเริ่มทำงานหรือกำลังจะเริ่มต้นครอบครัวใหม่ มีที่ดินจำกัด 60-100 ตารางว่า ขนาดของตัวบ้านพื้นที่ใช้สอย 200-300 ตารางเมตร ราคา 5-7 ล้านบาท แบบบ้านในรุ่นนี้ ลดราคาสูงสุด 770,000 บาท, บ้านรุ่น Premium Series บ้านสมบูรณ์แบบด้วยวัสดุ และพื้นที่ใช้สอยระดับพรีเมี่ยม เพิ่มระดับความหรู มีพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น มีขนาดที่ดิน 100 ตารางวาขึ้นไป เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีอายุ 35-50 ปี ราคา 7-23 ล้านบาท ลดราคาสูงสุด 2.3 ล้านบาท, บ้านรุ่น Elegant Series บ้านแห่งความภาคภูมิ รสนิยมเหนือระดับ สำหรับครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการความหรูหราใช้ชีวิตกับคนสำคัญในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 1,000 ตารางเมตร ราคาบ้าน 25-35 ล้านขึ้นไป ลดราคาสูงสุด 4 ล้านบาท ส่วนบ้านในรุ่น Green Series เน้นเป็นบ้านสามชั้น ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะ แต่มีที่ดินจำกัด โดยบ้านในซีรี่ย์นี้มีพื้นที่ใช้สอยมากสูงสุดถึง 460 ตารางเมตร เป็น กลุ่มบ้านประหยัดพลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ดีไซน์โมเดิร์น ราคาบ้าน 6-12 ล้านบาท ลดราคาสูงสุด 1.3 ล้านบาท

โฟร์พัฒนา ตอกย้ำในเรื่องคุณภาพและฝีมือ การันตีจากลูกค้าที่ปลูกสร้างแล้ว โดยลูกค้าปัจจุบันกว่า 60% มาจากการบอก ผู้ที่กำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้าน ที่เชื่อถือและไว้ใจได้ในคุณภาพ ฝีมือ สามารถติดต่อปลูกสร้างบ้านกับโฟร์พัฒนา บริษัทรับสร้างบ้านที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน พร้อมกับโปรโมชั่นในช่วงฉลองเข้าสู่ปีที่ 38 ราคาพิเศษสุดๆ ได้ตั้งแต่วันนี้-31 มีนาคม 2562 ที่สำนักงานขาย ลาดปลาเค้า ซอย 10 หรือโทร 02 940 3789 www.fourpattana.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการแดนสนธยา ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2549 เวลา 18.30 – 19.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ตอน ยีราฟ (GIRAFFES) แดนสนธยา พาคุณไปสำรวจชีวิตของสัตว์ที่สูงที่สุดในโลก ... ยีราฟ คอยาวแห่งทุ่งหญ้าแอฟริกา ซึ่งสูงยิ่งกว่าบ้านสองชั้น ติดตามชีวิตของลูกยีราฟตัวน้อย ที่ต้องระวังภัยสิงโต ชมลีลาการต่อสู้ที่ไม่เหมือน...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง