ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SILVELMAN ระบบบริหารงานนิติบุคคลออนไลน์ ตอบโจทย์งานดูแลลูกบ้านยุค 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--อีควิลิเบรี่ยม คอร์ป

บริษัท อีควิลิเบรี่ยม คอร์ป จำกัด หนึ่งในสมาชิกสมาคมอาคารชุดไทยและสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร จับมือบริษัท พอร์ต 80 จำกัด สานฝันพัฒนาออนไลน์แพลตฟอร์มและแอพพลิเคชัน SILVELMAN ต่อยอดโมเดลธุรกิจอสังหาฯ แก้ไขปัญหางานบริหารจัดการให้กับนิติบุคคลผู้ดูแลโครงการ และอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านยุคใหม่อย่างครบวงจร

นาทีนี้ เราคงไม่อาจปฏิเสธบทบาทของเทคโนโลยีที่เข้ามามีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตในทุกด้าน โดยเฉพาะการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในยุค 4.0 ที่กำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ในรูปแบบที่กลายเป็นดิจิทัลมากขึ้น ข้อมูลต่างๆ ต้องเชื่อมโยงถึงกันได้ทุกที่ ทุกเวลา ขณะที่พฤติกรรมการสื่อสารและไลฟ์สไตล์ของลูกบ้านในปัจจุบันก็มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม มีความต้องการที่หลากหลายท่ามกลางความสะดวกสบาย และให้ความสำคัญกับแอพพลิเคชันต่างๆ เพื่อลดขั้นตอนที่ไม่สำคัญ แต่ก็ยังคงชอบการใส่ใจจากนิติบุคคลและพนักงานที่ให้บริการหลังการขาย ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ นิติบุคคล หรือผู้ดูแลโครงการอาจจะต้องบริหารงานมากกว่า 1 โครงการ ทั้งงานเอกสาร งานบัญชี งานแจ้งซ่อม งานพัสดุ และงานดูแลอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้าน หากไม่มีระบบบริหารจัดการหรือแพลตฟอร์มใดเข้ามารองรับการทำงานดังกล่าว ก็อาจทำให้งานล่าช้า ตกหล่น และไม่มีประสิทธิภาพ จนเกิดเป็นกรณีบอกเล่าประสบการณ์ที่ไม่ดีเกี่ยวกับโครงการที่อยู่อาศัยผ่านสื่อออนไลน์ ส่งผลให้ภาพลักษณ์ในระยะยาวของดีเวลอปเปอร์หรือเจ้าของธุรกิจนั้นๆ ได้รับผลกระทบตามไปด้วย

SILVELMAN เป็นฟรีออนไลน์แพลตฟอร์มที่เกิดจากความพยายามในการแก้ไขปัญหางานบริหารจัดการโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูง ภายใต้แนวคิด "SMART PROPERTY SOLUTION" ที่เชื่อว่าเทคโนโลยีการนำ AI เข้าไปเสริมกับเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) และ Big Data Analytics เป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างแท้จริง โดยเทคโนโลยีเหล่านี้ สามารถแสดงผลได้หลากหลาย "Facilities Intelligence" ให้ทั้งพนักงาน นิติบุคคล ผู้ดูแลโครงการ รวมถึงผู้บริหารระดับสูง ควบคุมการทำงานของทุกโครงการที่ดูแลผ่านออนไลน์แพลตฟอร์มและแอพพลิเคชันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเชื่อมต่อกับลูกบ้านผ่านระบบแชตแปลภาษาอัตโนมัติ ที่สามารถแปลงภาษาต่างๆ ได้ทั่วโลก และขับเคลื่อน "Cashless Society" เพื่อการทำธุรกรรมที่สะดวก ปลอดภัย โดยลูกบ้านไม่จำเป็นต้องพกเงินสดอีกต่อไป

SILVELMAN เป็นออนไลน์แพลตฟอร์มที่ปลอดภัย แม่นยำ และดาวน์โหลดข้อมูลได้รวดเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน 0.2 วินาที ทั้งยังมีระบบการทำงานที่ยืดหยุ่น สามารถเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้ตามความต้องการของเจ้าของธุรกิจอสังหาฯ จึงช่วยเปลี่ยนการบริหารงานนิติบุคคลและงานดูแลลูกบ้านทุกโครงการให้กลายเป็นเรื่องง่าย พร้อมช่วยให้เจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหารระดับสูง สามารถตรวจสอบงานของพนักงานภายในโครงการได้ตั้งแต่ต้นจนจบในระบบเดียว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างหาพันธมิตรที่ดำเนินธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์เพิ่ม โดยในปี 2562 ตั้งเป้าเพิ่มยอดดาวน์โหลดแอพฯ ทั้งบน iOS และ android ให้ได้ 1 ล้านคน และเป็นพันธมิตรกับธุรกิจอสังหาริมทรัทย์ทั่วประเทศ เพื่อปฎิรูปธุรกิจอสังหาฯ ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มกำไร ลดต้นทุน ลดเวลา และจำนวนเจ้าหน้าที่ที่ต้องใช้ในขั้นตอนการตรวจสอบ และวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสาร ในขณะที่ยังตอบโจทย์การให้บริการดูแลลูกบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ให้สะดวกสบายได้แบบไร้ขีดจำกัด

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลและลงทะเบียน SILVERMAN ได้ที่ www.silverman.app

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เอสซี แอสเสท นำโครงการหรูร่วมงาน " โฮม บายเออร์ ไกด์ แฟร์ 2007"

นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับนายประสงค์ เอาฬาร นายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ประธานในพิธีเปิดงาน ”โฮม บายเออร์ ไกด์ แฟร์ 2007” ในโอกาสที่ให้เกียรติเย...

สมาคมคอนโดจับมือฮาริสันดึง 100 โครงการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ จัด ไทยแลนด์ คอนโด เอ็กซ์โป 2006 กระตุ้นกำลังซื้อปลายปี

สมาคมอาคารชุดไทย จับมือ ฮาริสัน จัดงาน ไทยแลนด์ คอนโด เอ็กซ์โป 2006 วันที่ 24-26 พ.ย.นี้ ที่บางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว หวังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการคอนโดมิเนียมไทย คาดมีโครงการสนใจร่วมงานไม่ต่ำกว่า 100 โครงการ พร้อมด้วยสถาบันการเงิน และส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง