ภาพข่าว: อารียา พรอพเพอร์ตี้ ลงนามสัญญาร่วมกับ SCB รับการสนับสนุนเงินทุน ลุยโครงการ เอ สเปซ เมกา บางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--แอบโซลูท พีอาร์

นายวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามกับ นายวศิน ไสยวรรณ รองผู้จัดการใหญ่ อาวุโสผู้บริหารสูงสุด Corporate Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในสัญญาสนับสนุนทางการเงิน สำหรับโครงการของ อารียา พรอพเพอร์ตี้ เพื่อใช้ในการก่อสร้างโครงการ เอ สเปซ เมกา บางนา โดยมี นางสาวกล้วยไม้ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ นางสาวนุสรา ทองประเทือง ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) อนี่ง โครงการ เอ สเปซ เมกา บางนา เอ สเปซ เมกา คอนโดมิเนียม ออกแบบเพื่อตอบไลฟ์สไตล์ชีวิตคนยุคใหม่ บนทำเลศักยภาพที่ Mega city บางนา เชื่อมต่อทุกการเดินทางใกล้รถไฟฟ้าในอนาคต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์ ชูจุดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ครอบคลุมกว่า 2.6 ไร่ หรือกว่าครึ่งของพื้นที่โครงการ เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่www.areeya.co.th/condominium/aspace-mega/

ลำดับภาพ (จากซ้ายไปขวา)
1. คุณสุชาญา รัตนไชยพันธ์ Executive Vice President บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

2. คุณจุมพลภัทร์ พูลทรัพย์ Executive Consultant in Strategic Financial Palnning บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

3. คุณวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

4. คุณ วศิน ไสยวรรณ รองผู้จัดการใหญ่ อาวุโสผู้บริหารสูงสุด Corporate Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

5. คุณกล้วยไม้ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Multi-Corporate Segment3 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

6. คุณนุสรา ทองประเทือง ผู้อำนวยการ Corporate Banking1 Client Coverage1.4 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

7. คุณศุภณัฏฐฺ สกุลไกรพีระ ผู้อำนวยการ ผู้บริหารกลุ่มการตลาดสินค้าลูกค้าบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

อารียา พรอพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว โครงการ "Wondera by Areeya"

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--บมจ. อารียา พรอพเพอร์ตี้ บมจ. อารียา พรอพเพอร์ตี้(AREEYA) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ "Wondera by Areeya" โดยคุณวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการบริหาร บมจ. อารียา พรอพเพอร์ตี้ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 14.0...

SCB ประกาศผลประกอบการ ปี 2547

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ประกาศผลประกอบการและฐานะการเงินประจำปี 2547 ก่อนการตรวจสอบโดยผู้สอบบัญชีอิสระ ธนาคารไทยพาณิชย์แจ้งผลประกอบการประจำปี 2547 ก่อนการตรวจสอบโดยผู้สอบบัญชีอิสระ มีกำไรสุทธิสูงสุดเป็นประวัติการณ์จำน...