โค้งสุดท้าย! โปรแรงแห่งปีจากธนาสิริ รับข้อเสนอสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท พิเศษ! จอง 5 หลังแรก รับฟรี! Samsung Galaxy Note 9 ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 39

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ธนาสิริ กรุ๊ป

บมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป นำบ้านคุณภาพพร้อมอยู่ 5 โครงการ โปรแรง รับข้อเสนอสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท พิเศษ! จอง 5 หลังแรก รับฟรี! Galaxy Note 9 (มูลค่า 33,900 บาท) ในงานใหญ่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ระหว่างวันที่ 4 - 7 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 - 20.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ บริษัทฯ ได้นำบ้าน 5 โครงการคุณภาพในเครือธนาสิริเข้าร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 พร้อมข้อเสนอพิเศษ จัดโปรแรง เมื่อจองที่บูธ รับข้อเสนอสูงสุดมูลค่า 1 ล้านบาท !!! พร้อมรับฟรี Samsung Galaxy Note 9 มูลค่า 33,900 บาท สำหรับผู้ตัดสินใจจอง 5 แปลงแรกที่กำหนด และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อลงทะเบียน เช้าชมโครงการ รับบัตรกำนัลร้านอาหาร ZEN หรือ on the table มูลค่า 500 บาท และของสมนาคุณอีกมากมาย ในโครงการ ย่าน รัตนาธิเบศร์ บางใหญ่ และราชพฤกษ์ ปิ่นเกล้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธ ธนาสิริ ระหว่างวันที่ 4 - 7 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 - 20.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

5 โครงการคุณภาพที่เข้าร่วมรายการได้แก่

ธนาวิลเลจ 2 พระราม 5 – บางใหญ่ โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นทรอปปิคอล 4 ห้องนอน สงบ ส่วนตัว เพียง 86 ครอบครัว ใกล้เซ็นทรัลเวสเกต และรถไฟฟ้าสายสีม่วง รับโปรโมชั่น ปิดโครงการ บ้านหน้าสวนส่วนกลาง one-price 4.99 ล้านบาท ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ แถมเครื่องปรับอากาศ + Central Gift Vouchers 20,000 บาท*

ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮม ใหญ่พิเศษหน้ากว้าง 6 เมตร คุ้มที่สุดบนรัตนาธิเบศร์หลังเซ็นทรัลเวสเกต ใกล้รถไฟฟ้า เริ่ม 2.39 ล้านบาท* แถม แอร์ 1 เครื่อง + ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน*

ธนาคลัสเตอร์ ราชพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น ดีไซน์ใหม่ หน้ากว้างสูงสุด 8 เมตร ห้องนอนใหญ่ สไตล์ Penthouse พร้อม Social Space ในสังคมส่วนตัวเพียง 77 ยูนิต เพียง 5 นาที ถึงรถไฟฟ้า คุ้มค่าทุกมิติ กับบ้านที่ทำงานและทำเงิน ในราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท รับ Cash Back 200,000บาท พร้อมแอร์สูงสุด 2 เครื่อง *

ธนาคลัสเตอร์ เวสท์เกท Premium LOFT Town บ้าน 3 ชั้น ดีไซน์ใหม่ เพียงหนึ่งเดียวที่ครบกว่าด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ บนพื้นที่ใช้สอยมากสุด พร้อม สโมสร สระว่ายน้ำ ใกล้เซ็นทรัลเวสเกต และรถไฟฟ้าสายสีม่วง เริ่ม 3.79 ล้านบาท พิเศษรับ SB Furniture 200,000 บาท พร้อมส่วนลดเงินสด 50,000 บาท*

ธนาฮาบิแทต ปิ่นเกล้า - สิรินธร เพียงหนึ่งเดียว บ้านเดี่ยวหรูเหนือระดับ สไตล์ Double Courtyard รายล้อมด้วยธรรมชาติ ส่วนตัวที่สุดเอกสิทธิ์เพียง 95 ยูนิตสัมผัสความสุขจากธรรมชาติ...ได้มากกว่าใคร ใกล้ทางด่วน เดินทางสะดวกเพียง 15 นาที ถึงจตุจักร ราคาเริ่มต้นที่ 9-15 ล้านบาท ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ SB มูลค่าสูงสุด 1,000,000 บาท + Central Gift Vouchers 50,000 บาท*

ครบทุกความต้องการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม บนทำเลศักยภาพ ราชพฤกษ์ บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ ใกล้ทั้งห้าง และรถไฟฟ้า เลือกช้อปบ้านพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ได้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 4 – 7 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 – 20:00 น. ณ บูธธนาสิริ หมายเลข C158-159 บริเวณโซน ซี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานขายทุกโครงการ หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thanasiri.com

(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการกำหนด)

ภาพข่าว: มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 30 เปิดฉาก

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30 นำคณะกรรมการฯ จัดงานจับฉลากเลือกพื้นที่บูธ เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีตัวแทนผู้ประกอบการ สถาบันการเงิน...

L.P.N. ส่งโปรโมชั่นพิเศษ "6 คอนโดใหม่ 3 ทางเลือกโดนใจ"เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ รับส่วนลดสูงสุดถึง 30,000 บาท

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ L.P.N. กระตุ้นกำลังซื้อในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 13 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ "6 คอนโดใหม่ 3 ทางเลือก โดนใจผู้บริโภค" ทั้งบรรยากาศโดนใจ ทำเลโดนใจ และราคาโดนใจ พร้อมมอบส่วนลดทุกยูนิตสูงสุดถึง 30,000 บาท และสิทธ...