สุดยอดสัมมนาแฟรนไชส์อสังหาฯ ปี 2561 ธุรกิจนายหน้าแบบ Professional

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เอสเตท คอร์นเนอร์

จากข้อมูลรายงานดัชนีอสังหาริมทรัพย์โดยองค์กรต่างๆ นับตั้งแต่ช่วงต้นปี 2561 ตลาดที่อยู่อาศัยในกรุงเทพมหานครมีแนวโน้มเป็นบวกมาโดยตลอด ซึ่งมีความสอดคล้องกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจภายในประเทศแบบเต็มศักยภาพ จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่กำลังมองหาธุรกิจ ต้องการลงทุนหรือดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีระบบรองรับ ซึ่งง่ายต่อการดูแลบริหารงานให้มั่นคง ยั่งยืน และสามารถสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ดังนั้น การเริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจในวงการอสังหาริมทรัพย์ด้วยเงินลงทุนต่ำสุด และได้ผลตอบแทนคุ้มค่ามากที่สุด จึงไม่ควรมองข้ามธุรกิจตัวแทนให้บริการซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์ หรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์นั่งเอง ซึ่งเป็นที่รู้จักและยังเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่องยาวนาน

เอสเตท คอร์นเนอร์ ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาบุคลากร สามารถสร้างผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้มาแล้วจำนวนมาก เริ่มจากผู้ที่ไม่เคยมีความรู้และประสบการณ์ในด้านนี้มาก่อนให้สามารถเข้าสู่การทำธุรกิจตัวแทนนายหน้าได้อย่างมั่นใจและเป็นมืออาชีพ ประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง ประกอบกับการพัฒนาคิดค้นระบบการตลาดเพื่อสนับสนุนการทำงานของตัวแทนขายอย่างครบวงจร ซึ่งช่วยให้ตัวแทนขายมีความคล่องตัวในการทำงานและประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น

รูปแบบการบริหารงานแฟรนไชส์สาขาของ เอสเตท คอร์นเนอร์ สนับสนุนให้ผู้ที่สนใจ เริ่มต้นในธุรกิจเข้าสู่ธุรกิจได้โดยง่าย สามารถฝึกทักษะการทำงาน โดยมีโค้ชและที่ปรึกษาให้การดูแล และมีระบบรองรับเพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมงานสาขาให้สามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว และร่วมงานกันประสานงานกันได้ในเครือข่ายแฟรนไชส์สาขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยกันดูแลการให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

โอกาสนี้ ท่านที่สนใจในธุรกิจ สามารถสำรองที่นั่งเข้ารับฟังการสัมมนาเพื่อศึกษาแนวทางการทำธุรกิจดังกล่าว ก่อนการตัดสินใจ

วัตถุประสงค์

เพื่อแนะนำธุรกิจ ให้กับผู้สนใจในด้าน ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์ เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาเล็งเห็นประโยชน์และผลสำเร็จในการประกอบธุรกิจตัวแทน ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนามีแนวทางในการดำเนินธุรกิจ สามารถต่อยอดธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ให้ครอบคลุมทุกด้าน

หัวข้อการสัมมนา
ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์
โอกาสทางธุรกิจแฟรนไชส์ตัวแทนบริการ ซื้อ ขาย เช่าอสังหาริมทรัพย์
ระบบสนับสนุนการทำงานของตัวแทน
การขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ
ช่องทางผลตอบแทน
Key to Success
ค่าใช้จ่าย
500 บาท / ท่าน พิเศษ ชำระก่อนวันที่ 20 กันยายน 2561 จ่ายเพียง 400 บาท
***จำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น!!!
ชำระค่าใช้จ่าย
ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี บจก.เอสเตท คอร์นเนอร์
เลขบัญชี 005-8-14474-6
วิทยากร
คุณนริศร อุไรกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด
การศึกษาระดับ ปริญญาโท Financial Management มหาวิทยาลัยรามคำแหง
*ประสบการณ์กว่า 15 ปีในธุรกิจตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
*ที่ปรึกษาธุรกิจแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขา

และทีมผู้บริหารทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะ และประสบการณ์ตรงเฉพาะด้านในธุรกิจ ซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์

คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา
นายหน้าที่ต้องการมียอดขายระดับ 1,000 ล้านบาททุกปี
บริษัทนายหน้าที่ต้องการประสบความสำเร็จ
บุคคลทั่วไปที่สนใจในธุรกิจนายหน้า หรือ ต้องการใช้บริการนายหน้า
วัน-เวลาที่จัดและสถานที่จัดงาน
วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561
เวลา 13.00 – 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียน 12.45 น.)
THE BAZAAR HOTEL BANGKOK Room VIP2 ชั้น M (ล็อบบี้)

ผลการดำเนินการปี 2547 บมจ.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีรายได้รวม 21,288 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 6,100.7 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นายนพร สุนทรจิตต์เจริญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยผลการดำเนินงานของบริษัทในปี 2547 ว่า บริษัทมีรายได้รวม 21,288 ล้านบาทและมีกำไรสุทธิรวม 6,100.74 ล้านบาท ภาวะตลาดที่อยู่อาศัย ปี ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...