ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TEAK Development ลุยสร้าง The Teak สาทร-ลุมพินี ปีนี้ ส่งซิกปี 62 เปิดโครงการไตรมาสละ 1 โครงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

"ทีค ดีเวลลอปเม้นท์" ลุยสร้าง The Teak สาทร-ลุมพินี ภายในปีนี้ โชว์ทำเลใกล้ MRT สถานีลุมพินี-คลองเตย เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ วางเป้าปี 62 เปิดโครงการไตรมาสละ 1 โครงการ

นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ BSM ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ของบริษัท ทีค ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า The Teak สาทร-ลุมพินี ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 0-2-64 ไร่ มีมูลค่าโครงการ 360 ล้านบาท โดยเป็นคอนโดมิเนียม 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 74 ยูนิต โดยออกแบบเน้นความเป็นธรรมชาติ ผสานด้วยความทันสมัยแบบ Urban City Life ซึ่งบริเวณชั้น 1 จะเป็นพื้นที่จอดรถพร้อมโถงทางเข้า Lobby แบบ Double volume และมีสวนหย่อมพร้อมศาลาพักผ่อน ส่วนห้องพักอาศัยจะอยู่ถัดขึ้นไปที่ชั้น 2 – 8 โดยที่ชั้น Rooftop ของโครงการมีสระว่ายน้ำแบบ infinity edge พร้อมทั้งพื้นที่สีเขียวและลานพักผ่อนเอนกประสงค์ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถชมวิวเมืองได้จากชั้นนี้อีกด้วย

ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจะอยู่ในซอยศรีบำเพ็ญ ย่านสาทร-ลุมพินี ใกล้ MRT สถานีลุมพินี และคลองเตย โดยสามารถเดินทางเข้าจากซอยสาทร 1 หรือจากถนนพระราม 4 โดยจะเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคนทำงานยุคใหม่ และ ผู้อยู่อาศัยในชุมชนเดิมซึ่งมีความผูกพันกับทำเลที่อยู่อาศัยโดยรอบบริเวณนี้ โดยจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างภายในไตรมาส 4/2561 และกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายในช่วงปลายปี 2562

ด้านนายวรุตม์ ภาณุพัฒนพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวอีกว่า โครงการ The Teak สาทร-ลุมพินี ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวอาคารทั้งสระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนหย่อม, ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว, ที่จอดรถประมาณ 50% รวมจอดซ้อนคัน, มีระบบความปลอดภัย CCTV / Access Card สำหรับการเข้าออกของรถลูกบ้าน, มีระบบ Smart Locker ที่ใช้รองรับพัสดุจากการซื้อของออนไลน์ของคนยุคใหม่ และ EV Charger สำหรับการใช้งานรถ Plug-in Hybridและ Trend ของรถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังมาถึงในอนาคต นอกจากนี้ยังมี Co-working space ไว้รองรับไลฟ์สไตล์กลุ่มคนวัยทำงานที่กำลังมาแรงและมีแนวโน้มการเติบโตตามกระแสนิยม

ขณะที่ภายในปีนี้บริษัทยังตั้งเป้าจะเปิดโครงการ The Teak รัชดา (เดอะ ทีค รัชดา) ซึ่งตั้งอยู่ปากซอยรัชดา 19 โดย ติดกับสถานีMRTรัชดาฯ และภายในปี 2562 บริษัทยังตั้งเป้าเปิดโครงการไตรมาสละ 1 ตัว โดยมีมูลค่าต่อโครงการจะอยู่ที่ประมาณ 400 ล้านบาท

"เราคาดว่าศักยภาพของทำเลสาทร-ลุมพินี ทำให้เกิดการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ทั้งในเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม ทำให้คอนโดในย่านนี้มีราคาขายเริ่มต้นไม่ต่ำกว่า 160,000-200,000 บาทต่อตารางเมตร และการพัฒนาคอนโดมิเนียมจะเน้นพัฒนาโครงการคอนโดแบบ Low Rise ใกล้สถานีรถไฟฟ้า อาทิเช่น โซนสาทร สุขุมวิท อารีย์ และรัชดา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่อยู่อาศัยของคนไทยในราคาที่จับต้องได้" นายวรุตม์ กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: BSM เปิดตัว The Teak Sathon Lumpini

บจก.ทีค ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งเป็นบริษัทฯย่อยของ บมจ.บิวเดอสมาร์ท หรือ BSM เปิดตัว The Teak Sathon – Lumpiniคอนโดมิเนียมบนทำเลที่ดีที่สุดบนถนนสาทร รวมถึงความสะดวกในการเดินทางใกล้ MRT สถานีลุมพินีและสถานีคลองเตย ที่พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban City Life...

ข่าวซุบซิบ: บิวเดอร์สมาร์ท

ช่วงนี้ได้ข่าวแว่วมาว่าผู้บริหาร บิวเดอร์สมาร์ท นำโดย สัญชัย เนื่องสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ต้องตกอยู่ในภาวะชีพจรลงเท้าตระเวนโรดโชว์ทั่วราชอาณาจักร เริ่มต้นมาตั้งแต่เมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชลบุรี ขอนแก่น และล่าส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง