ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

THG ดีเดย์เปิดพรีเซล #ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ 15 21 ก.ย.นี้ จุดพลุโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อคนรักสุขภาพย่านฝั่งธนบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย

บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หรือ THG ติดเครื่องโครงการ 'ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ' ประชาอุทิศ เตรียมเปิดพรีเซลอาคาร B รวม 206 ยูนิต ในวันที่ 15 – 21 ก.ย.นี้ เคาะราคาแบบ Studio เริ่มต้นยูนิตละ 1.9 ล้านบาท ชูศักยภาพเป็นโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิดเพื่อคนรักสุขภาพ ในทำเลย่านฝั่งธนบุรีใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ตั้งเป้าก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าได้ในสิ้นปีนี้

นพ.บุญ วนาสิน ประธานกรรมการ บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้นำธุรกิจดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรและบริการที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ภายใต้แนวคิด 'ปกป้องดูแลความสุขและสุขภาพคนไทยทุกช่วงชีวิต' (Lifetime Health Guardian For All) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมเปิดพรีเซลโครงการ 'ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ' ประชาอุทิศ อาคาร B ในวันที่ 15 – 21 กันยายน 2561 ซึ่งนับเป็นโครงการที่อยู่อาศัยแห่งแรกๆ ในย่านฝั่งธนบุรีที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อคนรักสุขภาพ โดยได้จัดเตรียมบริการทางการแพทย์และกิจกรรมเชิงสุขภาพไว้ให้แก่ผู้พักอาศัยในโครงการ ภายใต้การดำเนินงานโดย ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพมากว่า 40 ปี

สำหรับรายละเอียดการเปิดพรีเซล อาคาร B ซึ่งเป็นอาคารพักอาศัย สูง 11 ชั้น รวมทั้งสิ้น 206 ยูนิต บนที่ดินกว่า 4 ไร่ ประกอบด้วย แบบ Studio และ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร และ 64 ตารางเมตร ตามลำดับ ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 1.9 ล้านบาท หรือตารางเมตรละ 6 หมื่นบาท มูลค่าโครงการประมาณ 849 ล้านบาท โดยโครงการตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและจุดขึ้นลงทางด่วนสุขสวัสดิ์ รวมถึงอยู่ห่างจากแนวเส้นทางโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง (ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ) สถานีประชาอุทิศในอนาคต ประมาณ 2 กิโลเมตร

นพ.บุญ กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ใช้ประสบการณ์ด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพเข้ามาผนวกกับการออกแบบและพัฒนาโครงการธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ เพื่อให้เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับผู้รักสุขภาพ โดยได้ออกแบบภายใต้หลักการ Universal Design ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกเพศทุกวัยและเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ทั้งในส่วนพักอาศัย ห้องน้ำ พื้นที่ส่วนกลาง ภายใต้คอนเซปต์ 'อยู่อย่างสุขภาพดี และมีความสุข' เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ อาทิ ตรวจเช็คสุขภาพ เจ้าหน้าที่ให้บริการด้านสุขภาพ นักโภชนาการ พื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ พื้นที่สีเขียวสำหรับพักผ่อนและออกกำลังกาย ปุ่มเรียกฉุกเฉินเพื่อติดต่อศูนย์ควบคุม บริการเรียกรถพยาบาล ฯลฯ

ทั้งนี้ ในอนาคตบริษัทฯ มีแผนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ (Rehabilitation Hospital) ภายในพื้นที่โครงการธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ เพื่อให้บริการดูแลสุขภาพและการรักษาด้านกายภาพบำบัด นอกจากนี้ยังมีแผนพัฒนาศูนย์สุขภาพ WELLNESS CENTER ในบริเวณใกล้เคียงโครงการในอนาคต เพื่อตอบโจทย์ด้านคุณภาพชีวิตของผู้รักสุขภาพแบบองค์รวม

"เราวางเซกเมนต์ของโครงการธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ ประชาอุทิศ เป็นที่อยู่อาศัยในราคาที่คนส่วนใหญ่สามารถเป็นเจ้าของได้ โดยปัจจุบันเราอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างและตกแต่งอาคาร คาดว่าอาคาร B จะแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าในสิ้นปีนี้ ซึ่งจะเป็นโครงการที่มีความแตกต่างจากที่อยู่อาศัยอื่นๆ ในย่านประชาอุทิศ เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตและทำเลที่ตั้งที่ดีแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับบริการเกี่ยวกับสุขภาพอีกด้วย" นพ.บุญ กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

THG ได้ไฟเขียวผู้ถือหุ้นอนุมัติซื้อที่ดินและอาคารย่านประชาอุทิศ เตรียมแผนพัฒนาโครงการ #ธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ เจาะกลุ่มผู้สูงวัยทำเลฝั่งธน

บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หรือ THG ได้ไฟเขียวจากผู้ถือหุ้น อนุมัติเข้าซื้อที่ดินและอาคารย่านประชาอุทิศ เนื้อที่รวมกว่า 8 ไร่ เตรียมแผนพัฒนาโครงการธนบุรี เฮลท์ วิลเลจ เป็นที่อยู่อาศัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการด้านสุขภาพ ภายใต้แนวคิด...

ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จัดแถลงข่าว เปิดยุทธศาสตร์ บมจ. ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป #THG พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้ดำเนินธุรกิจรักษาพยาบาลและดูแลสุขภาพ ครบวงจรโดยมีวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นโรงพยาบาลและเครือข่ายการบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย ผู้บริการมีความไว้วางใจ...

นพ.บุญ ร่วมมือยักษ์ใหญ่นครชิ่งบริหารเครือโรงพยาบาลจีน

กลุ่มโรงพยาบาลธนบุรีลงนามความร่วมมือในการบริหาร การฝึกอบรมการบริการและวิชาการกับบริษัท TOXGXE MEDICAL GROUP (TMG) เพื่อรองรับการขยายตังของธุรกิจโรงพยาบาลในประเทศจีน เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 นายแพทย์บุญ วนาสิน ประธานกรรมการบริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง