ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โกลเด้นแลนด์ ลุยต่อเปิด อาณาจักรหมื่นล้านโกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร หลังจากประสบความสำเร็จกับ อาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์

ตอบรับล้นหลามกับการเปิดตัว อาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ (Golden Empire) บางแค ขายหมดในวันเปิดจอง 2 โครงการ และทำยอดขายนิวไฮสูงสุดทำลายสถิติของวงการ อีก2 โครงการ รวมกว่า 2,700 ล้านบาท เตรียมเปิดอาณาจักรแห่งใหม่ย่านสาทร มูลค่ากว่า10,000 ล้านบาท ประเดิมด้วย โกลเด้น นีโอ (Golden Neo)กับบ้าน นีโอ โฮม (Neo Home) บ้านแนวคิดใหม่ สวย ครบ คุ้ม และใกล้เมือง

คุณจ๊อบ ภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและนีโอโฮม บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือโกลเด้นแลนด์กล่าวถึงความสำเร็จของอาณาจักรโครงการบ้าน นับตั้งแต่ อาณาจักรโกลเด้น เลค โคโม (Golden Lake Como)อ่อนนุช-พัฒนาการ บนเนื้อที่180ไร่ จำนวน 1,038 หลัง มูลค่ากว่า 4,000ล้านบาท ตามด้วยอาณาจักร บริติช อเวนิว (British Avenue)ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ เนื้อที่รวม 120 ไร่ จำนวน 950 หลัง มูลค่ารวม 4,000 ล้านบาท และในปีนี้กับอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ (Golden Empire) บางแค เนื้อที่170 ไร่ มูลค่ารวม 6,100 ล้านบาท ที่เพิ่งเปิดตัวไป3 โครงการ มียอดขายใน 2 วันที่เปิดจองครั้งแรกอย่างน่ามหัศจรรย์ โดยทำยอดโซลเอาท์ขายหมดโครงการถึง 2 โครงการ คือ เมื่อ 23-24 มิถุนายน โกลเด้น นีโอ 850 ล้านบาท และ 4-5 สิงหาคม โกลเด้น ทาวน์ 1,130 ล้านบาท ซึ่งเป็นยอดขายนิวไฮทำลายสถิติของวงการ นอกจากนั้น เมื่อ18-19 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้เปิดโครงการบ้านเดี่ยว แกรนดิโอ ซึ่งสามารถทำยอดขายได้ สูงสุดถึง770 ล้านบาท เป็นนิวไฮโครงการบ้านเดี่ยวทำลายสถิติของบริษัท รวมทั้ง3 โครงการในทำเลเดียวกัน ทำยอดขายได้ถึง 2,750ล้านบาท นับเป็นความมหัศจรรย์อย่างยิ่ง

และ ในเดือนกันยายนนี้ บริษัทจะเปิดอาณาจักรโครงการบ้านใหม่อีกแห่ง ในชื่อโกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร บนเนื้อที่ 230ไร่ 7 โครงการ มูลค่ารวม 10,400ล้านบาท โดยมีแนวความคิดมาจากความหรูหราร่วมสมัยที่เป็นเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ

จุดเด่นโดนใจคนเมือง

ทำเลคนเมืองGOLDEN Locationบ้านในทำเลคอนโด เป็นทำเลในฝันของคนซื้อบ้าน โครงการตั้งอยู่ต้นถนนกัลปพฤกษ์ เพียง1.5กิโลเมตรจากสถานีรถไฟฟ้าวุฒากาศ และ 6 กิโลเมตรจากสาทร เป็นสุดยอดทำเลแห่งปี ที่หาไม่ได้แล้วสำหรับบ้านและทาวน์โฮมในทำเลแบบนี้ และที่สำคัญในระดับราคาที่สามารถครอบครองได้

แบบบ้านใหม่ ฟังก์ชั่นครบGOLDEN Function ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ กับแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลาย และเป็นแบบบ้านใหม่ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษ ตามแบบฉบับของโกลเด้นแลนด์

เปิดจองโครงการแรก22-23กันยายนนี้ กับโครงการ โกลเด้น นีโอ สาทร ที่มาพร้อมกับแบบบ้านแนวคิดใหม่ที่เรียกว่านีโอ โฮม บ้านที่ไม่ได้จำกัดว่าเป็นบ้านเดี่ยวหรือบ้านแฝด แต่เป็นบ้านที่มีฟังก์ชั่นเพื่อการอยู่อาศัยครบ อาทิ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ ห้องครัว ห้องนอน และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษเพิ่มให้มากกว่า อาทิ ห้องพระ, ห้องนอนชั้นล่าง, ห้องซัก ตาก รีด หรือGOLDEN Laundry Glass House, ห้องพักผ่อนชั้นบน เป็นต้น เนื้อที่โครงการประมาณ43ไร่ จำนวน 237 หลัง มูลค่า 2,000 ล้านบาท พบ นีโอ โฮม 3 แบบใหม่ ราคา เริ่มที่6.49 ล้านบาท

แบบบ้าน วินเชสเตอร์178ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องพระ
แบบบ้าน ลอนดอน161ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องพระ
แบบบ้าน ออกซ์ฟอร์ด143ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
ทุกแบบมี ห้องพักผ่อนชั้นบนLaundry Glass Houseหรือห้องซัก ตาก รีด และที่จอดรถ 2 คัน

คุณภวรัญชน์กล่าวโดนสรุปว่า"โกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร เป็นอาณาจักรโครงการบ้านทำเลคอนโดใกล้รถไฟฟ้า ที่หาได้ยาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านที่สวย ฟังก์ชั่นครบ คุ้ม และใกล้เมือง โดยเฉพาะ นีโอ โฮม ที่มีบทพิสูจน์แล้วจากการขายหมดใน2วันแรกที่เปิดจอง จากโครงการ โกลเด้น นีโอ บางแค และโกลเด้น นีโอ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: “สเมอร์นอร์ฟ” เปิดตัว “สเมอร์นอร์ฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น” จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียมุมมองใหม่ “The Golden Empire”

“สเมอร์นอร์ฟ” เปิดตัว “สเมอร์นอร์ฟ โกลด์ คอลเล็คชั่น” จัดนิทรรศการภาพถ่ายรัสเซียมุมมองใหม่“The Golden Empire” จับมือ “คิด คณชัย เบญจรงคกุล – เจนสุดา ปานโต” ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแห่งยุค ในภาพ: พอล...

โกลเด้นแลนด์จัดงานฉลองยอดขาย ภายใต้ชื่อ Monaco La Fte des Millenaires

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส โกลเด้นแลนด์จัดงานฉลองยอดขายแกรนด์ โมนาโคกว่า 750 ล้าน พร้อมขอบคุณลูกค้า ภายใต้ชื่อ Monaco La Fte des Millenaires ให้ลูกค้าลุ้นแพ็กเกจฮันนีมูนสุดหรูไปโมนาโค มูลค่ากว่าแสนบาท ในวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคมน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง