Kay Co บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในลอนดอน ผนึกกำลังกับ Berkshire Hathaway HomeServices จากอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๔ น.
ลอนดอน--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่โด่งดังด้านบริการลูกค้าและความเชี่ยวชาญในตลาด จะดำเนินกิจการภายใต้ชื่อ Berkshire Hathaway HomeServices Kay & Co ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป

Berkshire Hathaway HomeServices ประกาศขยายเครือข่ายแฟรนไชส์สู่ตลาดลอนดอน ด้วยการลงนามข้อตกลงกับ Kay & Co บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์หรู และจะเริ่มดำเนินกิจการภายใต้ชื่อ Berkshire Hathaway HomeServices Kay & Co ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/741907/Kay_and_Co.jpg )

การลงนามดังกล่าวเป็นการทำข้อตกลงแฟรนไชส์ระดับโลกครั้งที่สองของ Berkshire Hathaway HomeServices หลังจากที่ได้ลงนามกับ Rubina Real Estate จากเบอร์ลินเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ Kay & Co มีแผนขยายกิจการในตลาดลอนดอนผ่านการเข้าซื้อกิจการและการร่วมทุนกับบริษัทนายหน้าชั้นนำ นอกจากนั้นยังตั้งใจว่าจะเปิดสำนักงานแบบสแตนด์อโลนให้ได้ถึง 10 แห่งภายใน 10 ปีข้างหน้า

คุณ Gino Blefari ประธานและซีอีโอของเครือข่ายแฟรนไชส์ กล่าวว่า "ลอนดอนเป็นหนึ่งในเมืองที่เราให้ความสำคัญสูงสุดมาโดยตลอด เนื่องจากเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจระดับนานาชาติและตลาดที่น่าดึงดูดใจสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รุกเข้าสู่ตลาดลอนดอนผ่าน Kay & Co บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเป็นผู้นำ เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ มีบุคลากรมากประสบการณ์ และมีการให้บริการลูกค้าอย่างไม่หยุดนิ่ง นอกจากนี้ ค่านิยมหลักของ Kay & Co และแรงขับเคลื่อนในการเติบโตยังมีความสอดคล้องกับค่านิยมหลักของเรา ซึ่งประกอบด้วยความไว้วางใจ ความซื่อสัตย์ ความมั่นคง และความยั่งยืน"

Kay & Co เป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2525 โดยคุณ Samuel Bikhit ผู้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท โดยทำธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ในหลายย่านของกรุงลอนดอน ได้แก่ เมย์แฟร์ ไฮด์พาร์ค แมรี่ลีโบน รีเจนท์สพาร์ค คิงส์ครอส เบย์สวอเตอร์ แพดดิงตัน และเวสต์เอนด์ Kay & Co เพิ่งคว้าตำแหน่ง "Smaller Managing Agent of the Year" จากเวทีอันทรงเกียรติอย่าง ARMA ACE Awards ซึ่งมอบรางวัลให้แก่ซัพพลายเออร์และผู้จัดการสินทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยชั้นนำของสหราชอาณาจักร นอกจากนั้นยังได้รับรางวัล British Property Awards ซึ่งมอบให้แก่นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในสหราชอาณาจักร เพื่อให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกนายหน้าที่ไว้วางใจได้

คุณ Samuel Bikhit กล่าวว่า "เราภาคภูมิใจที่ได้นำแบรนด์ Berkshire Hathaway HomeServices มาสู่ลอนดอน เราเชื่อมั่นว่าชาวลอนดอนและลูกค้าชาวอเมริกันอีกเป็นจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในลอนดอนจะให้การต้อนรับแบรนด์นี้ และเข้าใจว่าเพราะเหตุใดแบรนด์นี้จึงดึงดูดใจ"

คุณ Martin Bikhit กรรมการผู้จัดการบริษัท Kay & Co กล่าวเสริมว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้บรรลุข้อตกลงกับ Berkshire Hathaway HomeServices อนึ่ง ลอนดอนคือเมืองศูนย์กลางที่ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลก และในฐานะผู้คร่ำหวอดในตลาดอสังหาริมทรัพย์ลอนดอน เราเชื่อมั่นว่าลอนดอนจะยังคงเป็นที่ปรารถนาของผู้คนจำนวนมาก"

คุณ Martin Bikhit กล่าวว่า ช่วงเวลานี้เหมาะสมอย่างยิ่งในการเปลี่ยนผ่านแบรนด์ เนื่องจากการที่บริษัทมากมายหลั่งไหลเข้าสู่ลอนดอนจะช่วยผลักดันความต้องการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น "เราเชื่อว่าผู้ซื้อบ้านจะสนใจทำเลใจกลางกรุงลอนดอนกันมากขึ้น โดยได้แรงหนุนจากการเข้ามาตั้งสำนักงานของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อย่าง Apple ในย่านโรงไฟฟ้าแบตเตอร์ซี, Twitter ในย่านโซโห, Instagram และ Snap (บริษัทแม่ของ Snapchat) ในย่านฟิตซ์โรเวีย รวมถึง Google และ Facebook ในย่านคิงส์ครอส บริษัทเหล่านี้และอีกมากไตร่ตรองอย่างดีแล้วก่อนจะตัดสินใจตั้งสำนักงานในลอนดอน และพนักงานก็ต้องการที่อยู่อาศัยในระยะเวลาหลายเดือนและหลายปีข้างหน้า ซึ่ง Berkshire Hathaway HomeServices Kay & Co ก็ยินดีที่จะให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่"

การเป็นสมาชิกเครือข่ายจะทำให้ Kay & Co สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเครือข่ายทั่วโลกของแบรนด์ เครื่องมือทรงประสิทธิภาพ การสนับสนุนทางการตลาด สื่อสังคมออนไลน์ การผลิตและเผยแพร่วิดีโอ และอีกมากมาย นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีเครือข่ายการโฆษณาระดับโลก ข้อมูลอ้างอิงการย้ายที่อยู่ การให้ความรู้ทางวิชาชีพ และโปรแกรมการตลาด Luxury Collection สำหรับลูกค้าระดับสูง

คุณ Martin Bikhit เปิดเผยว่า "ลูกค้าระยะยาวของเราจะได้รับประโยชน์จากความร่วมมือระหว่างประเทศ ซึ่งจะสร้างโอกาสให้กับบริษัทอื่นๆที่อยู่ในเครือข่ายแฟรนไชส์ของ Berkshire Hathaway HomeServices เช่นเดียวกับเรา เรากำลังเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของอเมริกาและเยอรมนี และรู้สึกตื่นเต้นมากกับอนาคตของเรา"

คุณ Samuel Bikhit กล่าวว่า บริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของนั้น เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา "Kay & Co ก้าวสู่ยุคใหม่ด้วยประสบการณ์อันเต็มเปี่ยมในการให้บริการลูกค้าในลอนดอน เราเคยผ่านทั้งช่วงเวลาแห่งความรุ่งเรืองและความท้าทาย ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้เราเข้าใจพื้นที่และลูกค้าอย่างลึกซึ้ง และความชำนาญเหล่านี้ยากที่ใครจะเอาชนะได้"

Kay and Co จะเฉลิมฉลองการเข้าเป็นสมาชิกของเครือข่ายในเดือนพฤศจิกายน ณ งานกาล่าในกรุงลอนดอน โดยมีบุคลากร แขกผู้มีเกียรติ และตัวแทนจาก Berkshire Hathaway HomeServices เข้าร่วมงาน

เกี่ยวกับ Berkshire Hathaway HomeServices Kay & Co

Kay & Co คือบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในกรุงลอนดอน ซึ่งก้าวเข้าสู่ปีที่ 36 ของการดำเนินธุรกิจ บริษัทมุ่งเน้นด้านการขาย ให้เช่า รวมถึงบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหราและดีที่สุดในกรุงลอนดอน ตลอดจนดำเนินการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kayandco.com

Berkshire Hathaway HomeServices ในเมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นหนึ่งในเครือข่ายนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกา โดยมีตัวแทนกว่า 47,000 ราย และสำนักงานเกือบ 1,400 สาขานับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกันยายน 2556 และเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งได้รับรางวัล "Real Estate Agency Brand of Year" และ "Most Trusted Real Estate Brand" จากการสำรวจของ Harris Poll EquiTrend Study ประจำปี 2561 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.berkshirehathawayhs.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Elevate PR: Chanel Bailey, +44(0)7791-852-530, Chanel@elevatepr.co.uk
ที่มา: Kay & Co

เรียลตี้ เวิลด์ อัลไลแอนซ์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานไตรมาส 1 –2 และแผนงานใหม่ในไตรมาส 3-4

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--เรียลตี้ เวิลด์ อัลไลแอนซ์ บริษัทเรียลตี้ เวิลด์ อัลไลแอนซ์ จำกัด ผู้นำด้านตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์และแฟรนไชส์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยในช่วง 2 ไตรมาสแรกของปี 2548 ทางบริษัทฯ ดำเนินกิจกรรมทางการตลาดตามแผนงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับในไต...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...