ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ นิยามแห่ง มินิมอลลักชัวรี่ ที่สุดแห่งพื้นที่ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เวิรฟ

"ทองหล่อ" ถือเป็นไอคอนนิกโลเคชั่นใจกลางเมืองที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และเป็นแหล่งรวมความบันเทิงที่ตอบสนองวัฒนธรรมคนยุคใหม่ในรูปแบบ 24/7 ที่ครบทุกเรื่องทั้ง "เที่ยว กิน ชิล" ด้วยความโดดเด่น เสน่ห์ และลักษณะเฉพาะตัวของย่านอันแสนคึกคักแห่งนี้ จึงเป็นแม่เหล็กชั้นดีที่ดึงดูดผู้คนมากมายให้อยากเข้ามาสัมผัสชีวิตที่เปี่ยมด้วยเรื่องราวแห่งรสนิยม

"คงจะดีไม่น้อยหากการเข้ามาใช้ชีวิตเพียงไม่กี่ชั่วโมงถูกเปลี่ยนเป็นการมีชีวิตอยู่ 24 ชั่วโมงในย่านทองหล่อ" มุมมองของ 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ ธัญทิพ เจียรวนนท์ และ ชวิน อรรถกระวีสุนทร แห่ง บริษัท 1.6 ดีเวลอปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – THE STRAND THONGLOR มูลค่าโครงการกว่า 4,800 ล้านบาท ซึ่งเป็นการร่วมทุนกับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด (MQDC) ในการสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมไฮไรส์ครบวงจรระดับอัลตร้าลักชัวรี่ที่ดีที่สุดภายใต้แนวคิด Essentially More กับมุมมองแห่งการอยู่อาศัยแบบมินิมอลลักชัวรี่ (Minimal Luxury) ที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งความหรูหราแบบไร้กาลเวลา (Timeless) สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตและความตั้งใจ เน้นและใส่ใจในเรื่องของคุณภาพและความสามารถ ในการตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างรอบด้าน ด้วยความโดดเด่นของออกแบบให้เป็นคอนโดมิเนียมแบบมิกซ์ยูส ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเต็มที่ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ในทองหล่อ ครอบคลุมทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน การสร้างสมดุลชีวิต และการพักผ่อนสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

ซึ่งภายในงานเปิดตัวโครงการฯ อย่างเป็นทางการ เมื่อเร็วๆ นี้ได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานและถ่ายทอดมุมมองของความเป็น Minimal Luxury และพูดถึงไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของ "ชาวทองหล่อ" ในหลากหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็น คิด – คณชัย เบญจรงคกุล ที่มองว่า "แนวคิด Minimal Luxury มีความหมายและคุณค่าที่มีความเฉพาะตัวที่น่าสนใจ เป็นความหรูหราที่มีความพอดีและลงตัว ไม่ใช่ความหรูหราด้วยรูปลักษณ์แต่ต้องตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี"

ทางด้าน ปลา–อัจฉรา บุรารักษ์ และ ทิม-โรจนินทร์ อรรถยุกติ ได้เสริมมุมมองของ Minimal Luxury ว่า "คำๆ นี้ทำให้นึกถึงความหรูแต่เรียบอยู่ได้นาน ร่วมสมัย ถ้าใช้กับบ้านหรือคอนโดคงตีความได้ถึงการใช้วัสดุที่มีความงดงาม คงทนถาวร ถึงจะไม่หรูหราแบบอลังการ ตราตรึงตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น แต่หรูแบบร่วมสมัย อยู่ได้นาน มีอะไรให้ค้นหาอยู่เสมอ"

ส่วน แม็ค – จักรกฤต เบเนเดทตี้ นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งอิตาลี กล่าวถึงไลฟ์สไตล์ในทองหล่อว่า "ผมว่าทองหล่อ เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยส่วนตัวผมโตมากับพื้นที่แถวทองหล่อ มีความคุ้นชินอยู่แล้ว ทั้งเรียน เที่ยวเล่น เวลาว่างก็มาหาของกินอร่อยๆ แถวนี้ เพราะมีตัวเลือกที่หลากหลาย และขึ้นชื่อในเรื่องกิน-ดื่ม ทำให้ ทองหล่อเป็นที่ที่อยู่แล้วมีความสุข ไม่น่าเบื่อ มีอะไรตื่นเต้นให้ทำมากมาย และคงจะดีไม่น้อยที่เราสามารถทำทุกเรื่องให้ครบได้ในพื้นที่เดียว"

"ทองหล่อ เปรียบเสมือน นิวยอร์ค เมืองที่ไม่หลับในยามค่ำคืน" คำพูดของ ดวง – มนตร์ลดา พงษ์พานิช ถึงความน่าสนใจของย่านทองหล่อว่า "ที่นี่เป็นแหล่งของคนเมือง เวลาที่อยู่ในทองหล่อจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่นิวยอร์ค เป็นสถานที่ที่ดูสดใสอยู่ตลอดเวลา เพื่อนๆ ก็มักจะนัดกันและใช้เวลาร่วมกันที่นี่ นอกจากเสน่ห์ด้านความรู้สึกแล้ว ทองหล่อยังเป็นสถานที่ที่มีทุกอย่างที่ต้องการ เราสามารถทำทุกอย่างได้ที่ทองหล่อ"

ปิดท้ายด้วยคู่รักทายาทมหาเศรษฐีอย่าง ภัทร – จึงกานต์กุล และ จุ้มจิ้ม – วรนันท์ จันทรัศมี ที่มองว่า "หากเลือกที่อยู่อาศัยสักที่ สิ่งแรกที่จะพิจารณาคือเรื่องของทำเลที่ตั้ง จะต้องสะดวก ไปไหนมาไหนได้ง่าย และอีกเรื่องที่เราทั้งคู่ชื่นชอบอย่างมาก คือ การที่โครงการฯ ให้ความสำคัญกับเรื่อง Well-Being โดยเฉพาะการเป็น Smart Home ซึ่งตรงกับแนวคิดการอยู่อาศัยของคนเมืองรุ่นใหม่ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก"

ร่วมค้นหาความหมายของ Minimal Luxury บนที่สุดแห่งพื้นที่ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์กับคอนโดมิเนียมครบวงจรระดับอัลตร้าลักชัวรี่ แลนด์มาร์กแห่งใหม่บนทำเลทองหล่อ "เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – THE STRAND THONGLOR" เปิดจองแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 330,000 บาทต่อตารางเมตร หรือเริ่มต้นที่ 16.5 ล้านบาท กำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2564 และสามารถติดตามชมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวโครงการได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=DCK3DOV1wEc&feature=youtu.be


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: โครงการคอนโดมิเนียม เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ ฉลองค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (วันพ้อยท์ซิกซ์ ดีเวล็อปเม้นต์) นำโดย นางสาว ธัญทิพ เจียรวนนท์ (จากซ้าย คนที่ 5) ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง และ นายชวิน อรรถกระวีสุนทร (คนที่ 3) กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง ฉลองค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ...

นักดนตรีแจ๊ส รวมตัว เปิดคอนเสิร์ต ช่วยใต้ ไลฟ์ แจ๊ส ฟอร์ไลฟ์ 3 0 มกราคมที่ ศวท.

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ไฟว์สตาร์ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรมมูลนิธิศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บางกอก แจ๊ส โซไซตี้ โดย มี ดร. ไกรศักดิ์ ชุณหะวัณ เป็นประธานจัดงาน ด้วยความร่วมมือของนักดนตรีแจ๊ส ทั้งไทยและเทศ และผู้ประกอบการในวงการบันเทิง เปิ...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง