สมาคมอาคารชุดไทย จัดงานสัมมนา หัวข้อเรื่อง ผ่ากลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม...ยุค 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สมาคมอาคารชุดไทย

สมาคมอาคารชุดไทย ได้กำหนดจัดงานสัมมนา หัวข้อเรื่อง "ผ่ากลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม...ยุค 4.0" ขึ้นในวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ ห้อง Ballroom ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นตลาดคอนโดมิเนียม และตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย ภายใต้ภาวะวิกฤตการณ์ทางการเมืองในปัจจุบัน โดยเผยแพร่ข้อมูลความรู้ความเข้าใจอันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสมาชิก ผู้ประกอบการธุรกิจคอนโดมิเนียม ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อื่นที่เกี่ยวข้อง และประชาชนทั่วไป ซึ่งสามารถที่จะนำข้อมูลด้านต่างๆ ไปใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

ในการนี้ คณะผู้จัดงานสัมมนาฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานสัมมนาในการอภิปราย หัวข้อเรื่อง "ผ่ากลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม...ยุค 4.0" ในวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา12.30 – 17.00 น.

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...