ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิแน็กซ์ เผยนวัตกรรมล่าสุดแห่งวงการวัสดุ #อิแน็กซ์ อีโคกะรัต กระเบื้องหายใจได้ เพื่อสุขภาพทุกคนในครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

การเอาใจใส่สุขภาพ ถือเป็นเทรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ทั้งเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย แต่น้อยคนนักที่จะทราบว่าการเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับตกแต่งบ้าน ก็สามารถช่วยรักษาสุขภาพได้เช่นกัน 'อิแน็กซ์' ผู้นำสุขภัณฑ์อัจฉริยะ และวัสดุเพื่อที่อยู่อาศัยจากประเทศญี่ปุ่น ขอนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของวงการวัสดุ 'อิแน็กซ์ อีโคกะรัต' (INAX Ecocarat) กระเบื้องหายใจได้ ช่วยกรองให้อากาศสะอาด สดชื่น เป็นกระเบื้องที่มีต้นแบบจากผนังโคลน ภูมิปัญญาของชาวญี่ปุ่น นำมาต่อยอดเป็นกระเบื้องวัสดุปิดผิว ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และผู้ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดทำให้วัสดุมีรูพรุนขนาดเล็กถึง 1ในล้านส่วนของมิลลิเมตร ทำให้มีคุณสมบัติเฉพาะคือ 'Humidity Control' ดูดซับความชื้นให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ลดการสะสม และก่อตัวของเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคต่างๆ ได้รับยกย่องว่า เป็น "วัสดุก่อสร้างสำหรับการควบคุมความชื้น" จากองค์การอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง และอุปกรณ์สำหรับที่อยู่ อาศัยแห่งประเทศญี่ปุ่น, 'Odor Reduction' ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นบุหรี่, กลิ่นสัตว์เลี้ยง, กลิ่นอาหารไม่พึงประสงค์ เป็นต้น, 'Harmful Substance Adsorption' ดูดซับสารอันตราย เช่น สารระเหยต่างๆ ได้รับการการันตีจาก ศูนย์ก่อสร้าง ประเทศญี่ปุ่นว่าเป็นวัสดุที่สามารถลดปริมาณสาร ฟอมัลดีไฮด์" ได้เป็นอย่างดี

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่เบอร์ 02-102-2222 หรือ 081-924-6384

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

(ต่อ1) วอเนอร์ เสนอเรื่องย่อภาพยนตร์ ROBOTS

เทคโนโลยีชั้นนำระดับแนวหน้าของสตูดิโอบลูสกายช่วยให้ฝ่ายวัสดุอุปกรณ์ สามารถสร้างสรรค์ตัวละครต่างๆและโลกของพวกเขาให้มีชีวิตขึ้นมาได้ Ray Tracing Renderer เป็นเทคโนโลยีที่มหัศจรรย์อย่างหนึ่งของบลูสกายซึ่งทำหน้าที่ปรับแสงเพื่อให้ได้ภาพที่เหมือนจริง...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาสร้างรถจิ๊บขึ้นมาเพื่อช่วยในการรบ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังกายในช่วงเช้าจะช่วยลดน้ำหนั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง