ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วิลเลรอย แอนด์ บอค Bathroom Expert ผู้ช่วยคนพิเศษ เพื่อเนรมิตห้องน้ำในฝันดั่งใจคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--โฟร์ ฮันเดรท

"ห้องน้ำ" พื้นที่ส่วนตัวที่บ่งบอกถึง สไตล์และรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี แต่บางทีการวางแผนสร้างห้องน้ำในฝันดูจะเป็นเรื่องค่อนข้างปวดหัว เราขอแนะนำเคล็ดลับดี ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ จาก วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) อีกหนึ่งทางเลือกที่จะมาช่วยบอกเคล็ดลับที่มีประโยชน์สำหรับการวางแผนสร้างห้องน้ำ

1. งบประมาณ

การจะเนรมิตห้องน้ำให้ได้ดั่งใจเรา ก่อนเริ่มลงมือ ควรดูเรื่องงบประมาณของเราเป็นอันดับแรก อาจจะต้องคำนึงไว้เสมอว่าอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีคุณภาพหรือการใช้งานที่ยิ่งทันสมัยและนวัตกรรมการใช้งานมากเท่าไร ก็ย่อมแลกมาด้วยราคาที่สมเหตุสมผลเช่นกัน และอาจจะต้องเผื่องบประมาณ เพื่อรองรับค่าให้จ่ายที่อาจจะแปรผันไปตามช่วงเวลานั้นอีกด้วย

2. คำนึงถึงความต้องการและอรรถประโยชน์

ห้องน้ำ คือพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวของเรามากที่สุด ดังนั้น การคำนึงถึงความต้องการและการใช้ประโยชน์ที่เหมาะกับตัวเรารวมถึงครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ อาทิ ต้องการห้องน้ำสำหรับครอบครัว ก็ควรเลือกสุขภัณฑ์ที่ขนาดพอดี ทุกคนนั่งได้อย่างสบาย หรือหากเป็นห้องน้ำสำหรับคู่สามีภรรยา การทำอ่างล้างหน้าแบบคู่ ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ควรคำนึงถึงความปลอดภัย และการใช้งานในอนาคตด้วย อาทิ พื้นที่โซนอาบน้ำ ควรใช้วัสดุที่ทำความสะอาดง่ายและป้องกันการลื่น หรือหากในอนาคตมีแผนติดตั้งโถสุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติ หรือฝารองนั่งอัตโนมัติ และกระจกแบบมีไฟส่อง ควรเตรียมระบบไฟ พร้อมปลั๊กไว้ล่วงหน้า เพื่อลดความยุ่งยากในกรณีที่ต้องมาติดตั้งภายหลัง เป็นต้น

3. เก็บรวบรวมข้อมูลและหาไอเดีย

เมื่อพูดถึงเรื่องการตกแต่ง รสนิยมของแต่ละคนนั้นต่างกัน บางคนชอบแบบทันสมัย ส่วนบางคนชอบแบบย้อนยุค คุณสามารถหาเคล็ดลับและข้อแนะนำสำหรับห้องน้ำได้จากนิตยสารด้านไลฟ์สไตล์และไอเดียการตกแต่งต่าง ๆ จากอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ Villeroy & Boch Bathroom Inspirator ที่ villeroyboch.com/badinspirator ยังเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพื่อช่วยคุณค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สำหรับห้องน้ำของคุณได้ด้วยเพียงไม่กี่คลิก

4. พิจารณาเทคโนโลยีเพื่อความสะอาดที่ทันสมัย

แน่นอนว่าปัจจุบัน ห้องน้ำใหม่ทุกห้องย่อมมีนวัตกรรมและโซลูชั่นอัจฉริยะสำหรับทำความสะอาด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานอย่างมากมาย อาทิ DirectFlush โถสุขภัณฑ์ไร้ขอบ นอกจากจะประหยัดน้ำแล้ว พื้นผิวเซรามิคยังทำความสะอาดง่าย มีการเคลือบพื้นผิวที่มีคุณสมบัติต้านแบคทีเรีย นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมอ่างอาบน้ำร้อนที่สามารถบังคับได้ด้วยรีโมทคอนโทรล มาพร้อมระบบไฟแอลอีดี และระบบไฮไฟบลูทูธ รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำ ที่ผลิตจากวัสดุทนทานและกันความชื้น มีหลากหลายดีไซน์ สีสัน และพื้นผิว ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าจะได้รับความสะดวกสบาย มีที่เก็บของเหมาะกับการใช้งาน และเพื่อความเป็นระเบียบ

5. การเลือกโทนสีของห้องน้ำ เพื่อแสดงตัวตนของคุณผ่านสีสัน

แม้แต่ในห้องน้ำ สิ่งต่าง ๆ ก็ยังมีสีสันได้ นอกจากผนังและพื้นแล้วคุณยังสามารถเพิ่มเติมสีสันให้ห้องน้ำได้ด้วยอ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ และพื้นสำหรับอาบน้ำฝักบัว อาทิ อ่างล้างหน้ารุ่น Artis ที่ออกแบบโดย Gesa Hansen นักออกแบบลูกครึ่งชาวเยอรมัน-เดนมาร์ก ที่ได้พัฒนาเฉดสีเขียว เหลือง แดง และฟ้า ในเฉดต่าง ๆ รวมทั้งสีดำ ขาว และเทามาให้เลือก Mix & Match อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะอ่างอาบน้ำคอลเลคชั่น Finion, La Belle, Squaro Edge 12 และ Loop & Friends ที่มีให้เลือกกว่า 200 สี รวมถึง Subway Infinity ถาดเซรามิคทรงแบนพิเศษสำหรับรองอาบน้ำฝักบัวที่ยังใช้เทคโนโลยี ViPrint อันทันสมัยเพื่อพิมพ์ลายตกแต่งต่าง ๆ ได้

6. พิจารณาเรื่องแสงที่เหมาะสม

แหล่งแสงในอุดมคติสำหรับห้องน้ำ คือ กระจกติดไฟหรือตู้กระจก เช่น กระจกจากคอลเลคชั่น Finion : More to See 14 และ My View 14 เป็นเพราะไฟแอลอีดีที่ทันสมัย สามารถหรี่แสงสว่างได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งสีที่บ่งบอกอุณหภูมิยังปรับได้ตามใจชอบจากขาวโทนสีอบอุ่นไปจนถึงขาวโทนสีเย็น หรือในทางกลับกันก็ได้ ไม่เพียงแต่จะได้แสงที่เหมาะกับการโกนหนวด ทำผม หรือแต่งหน้า แต่ยังเป็น "แสง" ที่สร้างบรรยากาศที่น่าพึงพอใจในห้องน้ำได้ตลอดเวลา

7. หาตัวช่วยมืออาชีพ มาช่วยวางแผนและลงมือทำ

ถ้าต้องการลองไอเดียด้วยตัวเอง การใช้เครื่องมือออนไลน์ช่วยวางแผนการสร้างห้องน้ำก็เป็นอีกทางเลือกที่ดูจะเข้าทีไม่น้อย กับ villeroyboch.com/badplaner หรือหากต้องการเห็นห้องน้ำในฝันแบบเสมือนจริง สามารถทดลองใช้เทคโนโลยีเออาร์ (augmented reality) villeroyboch.com/augmented-reality-app แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียกใช้ภาพ 3 มิติของผลิตภัณฑ์และฉายภาพที่มีสีแตกต่างกันเข้าไปในบ้านของตนโดยใช้กล้องถ่ายรูปบนมือถือหรือแทบเล็ต

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.villeroy-boch.com หรือ โทร. 02206-3400

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วิลเลรอย แอนด์ บอค Bathroom Expert ผู้ช่วยคนพิเศษ เพื่อเนรมิตห้องน้ำในฝันดั่งใจคุณ

"ห้องน้ำ" พื้นที่ส่วนตัวที่บ่งบอกถึง สไตล์และรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี แต่บางทีการวางแผนสร้างห้องน้ำในฝันดูจะเป็นเรื่องค่อนข้างปวดหัว เราขอแนะนำเคล็ดลับดี ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ จาก วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch)...

สุขภัณฑ์ นาม เดินหน้าบุกกตลาดส่ง 5 คอลเลคชั่นใหม่ในกลุ่ม Cosmopolitan ในงาน สถาปนิก 54

สุขภัณฑ์ นาม เดินหน้าบุกกตลาดส่ง 5 คอลเลคชั่นใหม่ในกลุ่ม Cosmopolitan ในงาน สถาปนิก 54 ชูดีไชน์เรียบหรูสำหรับคนเมือง จับกลุ่มสถาปนิก และ ลูกค้าหัวใจดีไซน์มุ่งเป้าแย่งส่วนแบ่งตลาด 15% ต่อเนื่อง นาม สุขภัณฑ์ บริษัทในเครือ วิลเลรอยแอนด์บอค (Villeroy &...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง