#ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกไทย ระดับโลก ด้านรับออกแบบอพาร์ทเม้นท์ ในงาน LIVING DESIGN 2016, OSAKA I CITYSCAPE GLOBAL 2017, DUBAI จัดเต็มในงาน STYLE BANGKOK FAIR 2018 I BITEC BANGNA 19-23 เม.ย. 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--พัฒน โปรเฟสชันแนล

คำว่า 'STYLE' มีความหมายเดียวกับคำว่า 'DESIGN' ซึ่งไม่ต่างกันในงาน 'STYLE BANGKOK FAIR' ท่านสามารถพบกับ 'นักออกแบบ/สถาปนิก' ได้เหมือนกับสถาปนิก 'ARCHITECT EXPO' แล้วไม่ต่างกัน ในงาน STYLE BANGKOK FAIR 2018 I BITEC BANGNA

จากผลงานออกแบบอาคารที่สามารถตรวจสอบได้จริง ได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการชาวไทย และชาวต่างประเทศกว่า 17 ปี ในธุรกิจ 'รับออกแบบอาคารทุกประเภทเพื่อขออนุญาตก่อสร้างในประเทศไทย' ของ 'ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์' วุฒิสถาปนิก ที่เคยได้รับคัดเลือกจากผู้จัดงาน LIVING & DESGN 2016, OSAKA – NANKO, ATC HALL ฐานะ 'นักอกแบบ / สถาปนิก' รับรองให้ไปแสดงผลงานบริการ 'รับออกแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สำหรับชาวญี่ปุ่นในประเทศไทย' ยังนครโอซากา เมื่อปี 2559 และได้รับคัดเลือกฐานะ 'นักออกแบบ / สถาปนิก' แสดงผลงานยังงาน CITYSCAPE GLOBAL 2017, DUBAI WORLD TRADE CENTER เพื่อรองรับงาน WORLD EXPO 2020 DUBAI ในปี 2560 และในปีนี้ 2561 จากผลงานที่ประจักษ์ ทางสภาอุตสาหรกรรมได้คัดเลือก 'บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด' โดย 'ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์' ไปแสดงผลงานครั้งใหม่ในงาน STYLE BANGKOK FAIR 2018 19-23 เมษายน 2561 โดยท่านไม่ต้องบินไปดูงานถึงญี่ปุ่น และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ทาง ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ ได้คัดผลงานที่โดดเด่นไปจัดแสดงใน บูธ MM52 I โซน EH502 เพียงท่านเดินตรงจากประตู EH502 ไปจนสุดทางที่หน้าห้องน้ำด้านหลังท่านจะได้พบกับบูธของ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด ที่จัดเตรียมไว้ให้ท่านตรวจสอบผลงานแบบจัดเต็มในผลงานที่คัดสรรไปอาทิ เจดับบลิว คอนโด แอด ดอนเมือง (สรงประภา) เดอะ ราฟเฟิล คอนโดมิเนียม (ลาดพร้าว 42/1) เดอะ คลาซี่ คอนโดมิเนียม (รัชดาภิเษก 19) เดอะ แคช คอนโดมิเนียม (ลำลูกกา – คลองสอง) บูกิตตา แอร์พอร์ท คอนโดมิเนียม (สาคู ภูเก็ต) พลัส คอนโดมิเนียม (กะทู้ ภูเก็ต) ซีวี ทเวลฟ์ เดอะเรสซิเดนซ์ (สุขุมวิท 52) แบมบูฟอร์เรส อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 53) บางนา 21 เรสซิเดนซ์ (บางนาตราด 19 แยก 8) เดอะ แลนด์สเคป คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์ ระยอง) และเดอะ แลนด์สเคป เอ็กเซ็กคิวทีฟ คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์ ระยอง) บิ๊กทรี เรสซิเดนซ์ (บางพลีนิเวศน์ สมุทรปราการ) เดอะสตาร์ อพาร์ทเม้นท์ (เมืองเอก, ปทุมธานี) เดอะ ทริปเปิ้ลโอ๊ค อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 33) พีเบอร์รี่เพลส อพาร์ทเม้นท์ (ลาดพร้าว 1 แยก 10) โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสมุทรปราการ (แพรกษา, สมุทรปราการ) โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุราษฎร์ธานี (กาญจนดิษฐ์, สุราษฎร์ธานี) และอื่นๆ

ท่านสามารถนัดพบกับ 'ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์' ล่วงหน้าได้ที่โทร 086 610 5282 (ภายในประเทศ) หรือ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) และ PATTANAPRO20@GMAIL.COM

#พัฒน โปรเฟสชันแนล ได้รับอนุมัติไปแสดงผลงานฐานะ #สถาปนิกไทย ในหัวข้อ #Future Living ใน I+D Sryle Cafe ในงาน TIFF 2017 ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP)

บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด (Pattana Professional Co., Ltd.) โดย ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ (Pattana Suwansumrit, Ph.D.) วุฒิสถาปนิก ได้รับอนุมัติเข้าร่วมกิจกรรม นิทรรศการ I+D Style Cafe หรือ Innovation Design Stlye Cafe คาเฟ่แห่งนวัตกรรม...

#พัฒน โปรเฟสชันแนล ได้รับคัดเลือกฐานะนักออกแบบ/สถาปนิกไทย เชิญไปแสดงผลงานออกแบบ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับชาวญี่ปุ่น (Serviced Apartment Design for Japanese) ในงาน Living and Design 2016 นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น

'พัฒน โปรเฟสชันแนล' ได้รับคัดเลือกฐานะนักออกแบบ/สถาปนิกไทย เชิญไปแสดงผลงานออกแบบเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับชาวญี่ปุ่น (Serviced Apartment Design for Japanese) ในงาน Livingand Design 2016 นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น อนุมัติโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ...