พาทัวร์!! ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ดีไซน์ ดับเบิ้ลยูดิสทริค โคเวิร์กกิ้งสเปซใหม่ล่าสุด กับดีไซน์ตอบโจทย์ นวัตกรรมสุดล้ำ ที่ใครๆ ก็ใช้ได้

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

เชื่อเหลือเกินว่าสมัยนี้คงไม่มีใครชอบทำงานอุดอู้อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ หรือสถานที่ทำงานเดิม รวมถึงปัจจุบันอาชีพมาแรงในทุกสายงานก็คงหนีไม่พ้นเหล่าฟรีแลนซ์และสตาร์ทอัพทั้งหลาย การหาสถานที่ทำงานดีๆ สวยๆ จึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดไอเดีย สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลายคนเลือกไปนั่งทำงานในร้านกาแฟหรือคาเฟ่สวยๆ แต่อีกหลายๆ คนเลือกใช้บริการพื้นที่ โคเวิร์กกิ้งสเปซต่างๆ แต่ไม่ว่าจะเคยไปทำงานที่ไหนมาก่อน ที่ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ ดีไซน์ ดับเบิ้ลยูดิสทริค (TCDC COMMONS UX Design – W District) เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ไม่เหมือนใครและต้องประทับใจแน่นอน เพราะนอกจากจะเดินทางง่าย ดีไซน์สวยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ยังมีนวัตกรรมล้ำๆ ที่หาใช้ไม่ได้ง่ายๆ ให้ได้ทดลองเล่นอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง ลองมาดูกัน

ที่ TCDC COMMONS UX Design – W District ออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยทั้งภายในและภายนอก และยังแฝงมาด้วยลูกเล่นต่างๆ ไว้มากมายไม่ให้น่าเบื่ออย่างแน่นอน รวมถึงการออกแบบของที่นี่เป็นการออกแบบที่ไม่ได้เน้นเพียงแค่สวยงามเท่านั้น แต่เป็นการออกแบบที่ให้เอื้อต่อการเกิดไอเดียหรือความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ อาทิ

• อาคารทรงโมเดิร์นสะดุดตา ด้านนอกอาคาร ออกแบบสวยงาม โดดเด่น ทันสมัยเหมาะกับการเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของนักศึกษาและวัยทำงาน
  • ห้อง Usability Lab สุดล้ำเปิดประสบการณ์สุดว้าว ห้อง Lab ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ที่หาไม่ได้ง่ายๆจากที่อื่นอย่างแน่นอน สำหรับทดสอบความรู้สึกและปฏิกิริยาของเราที่มีต่อเกมและแอปพลิเคชั่น โดยการวัดทางกายภาพสุดล้ำ ไม่ว่าจะการทดสอบความเหนื่อยล้าของลูกตา จุดสนใจของลูกตา คลื่นสมอง รวมไปถึงความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ขณะเล่นเกมและแอปพลิเคชั่น
  • บันไดสุดไฮเทค เพียงแค่เราเดินไปตามขั้นบันได ไฟก็จะส่องสว่างไปตามก้าวที่เราเดิน ไม่ใช่แค่สวยแต่ยังเพิ่มความปลอดภัยอีกด้วย
  • ห้องสมุดสุดชิค ที่มีหนังสือกว่า 2,500 เล่ม พร้อมกับที่นั่งหลากหลายแบบ ให้ได้เลือกใช้กันตามความชอบ รองรับผู้ใช้บริการกว่า 100 คน
  • พื้นที่ดีไซน์เปิดโล่ง เน้นกระจกรอบด้านตามอินไซท์ความชอบของเหล่าคนทำงานสตาร์ทอัพ และวงการสร้างสรรค์ เพื่อให้ได้แสงจากธรรมชาติที่เพียงพอไม่ทำให้ปวดตาและที่สำคัญยังทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดอีกด้วย
  • โซนเงียบแสนคูล อยู่ได้ทั้งวัน บางครั้งการทำงาน คิดไอเดียที่ต้องการสมาธิหรือมีโมเม้นต์อยากอยู่เงียบๆคนเดียว ที่ TCDC COMMONS UX Design – W District มีโซนเงียบที่มีเป็นส่วนตัวมากปราศจากการรบกวนจากบุคคลอื่น เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนต้องการใช้สมาธิย่างแน่นอน
  • ห้องประชุมหลากหลาย รองรับกับทุกกลุ่มทำงาน ถ้าใครที่มีความจำเป็นต้องทำงานเป็นกลุ่มหรือมีประชุม ไม่ว่ากลุ่มจะกลุ่มเล็กหรือใหญ่ ที่นี่มีห้องประชุมหลากหลายขนาดให้ได้เลือกใช้ตามขนาดกลุ่ม และในห้องประชุมยังมีอุปกรณ์การเขียนต่างๆไว้รองรับการทำงานแบบครบครัน

นอกจากที่ TCDC COMMONS UX Design – W District จะออกแบบสวยงามแล้ว ยังถูกดีไซน์มาอย่างตั้งใจเพื่อให้ผู้ที่ต้องการทำงาน คิดไอเดีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนของห้อง Lab ที่ให้ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกันอีกด้วย เรียกได้ว่าใครสนใจอยากหาสถานที่ทำงานดีๆซักที่ ที่นี่คือคำตอบที่ดีเลยทีเดียว แถมยังเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะ TCDC COMMONS UX Design – W District ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง ทางออก 3

ผู้สนใจเข้าใช้บริการ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.tcdc.or.th/th/member หรือติดต่อ TCDC COMMONS UX Design – W District ณ อาคารเลอลักคอนโดมิเนียม โครงการดับเบิ้ลยูดิสทริค สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง ทางออก 3 โทรศัพท์ 02-178-0096 หรือ info@tcdc.or.th และ www.facebook.com/Commonswdistrict

ทีซีดีซี จับมือ ดับเบิ้ลยูดิสทริค เนรมิต ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ดีไซน์ - ดับเบิ้ลยูดิสทริค แหล่งการเรียนรู้ด้านการออกแบบประสบการณ์แห่งแรกของประเทศ

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ร่วมกับ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารโครงการ ดับเบิ้ลยูดิสทริค (W District) เปิดตัว ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูสเซอร์เอ็กซ์ ดีไซน์ สาขาดับเบิ้ลยูดิสทริค (TCDC COMMONS UX Design – W District)...

W District ร่วมกับ HOF ART จัด HOFest เอาใจคนรักศิลปะรับเทศกาลปีใหม่

W District (ดับเบิ้ลยู ดิสทริค) สุขุมวิท 69-71 ย่านแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ของกรุงเทพ ฯ ร่วมกับ ฮอฟอาร์ต จัด “HOFest” เทศกาลต้อนรับปีใหม่เอาใจคนรักงานศิลปะทุกรูปแบบ เตรียมขนงานศิลปะกว่า 400...

ไอบริกเปิดตัวสองงานยิ่งใหญ่ SIGN ASIA EXPO ’07 และ MEDIA ASIA EXPO ’07 ชูนวัตกรรมสุดล้ำหน้าพร้อมผลักดันไทยสู่ศูนย์กลางธุรกิจป้ายและสื่อโฆษณานานาชาติ บริษัท ไอบริก จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวสองงานแสดงนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ SIGN ASIA EXPO ’07 แ...