ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พาทัวร์!! ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ดีไซน์ ดับเบิ้ลยูดิสทริค โคเวิร์กกิ้งสเปซใหม่ล่าสุด กับดีไซน์ตอบโจทย์ นวัตกรรมสุดล้ำ ที่ใครๆ ก็ใช้ได้

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

เชื่อเหลือเกินว่าสมัยนี้คงไม่มีใครชอบทำงานอุดอู้อยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ หรือสถานที่ทำงานเดิม รวมถึงปัจจุบันอาชีพมาแรงในทุกสายงานก็คงหนีไม่พ้นเหล่าฟรีแลนซ์และสตาร์ทอัพทั้งหลาย การหาสถานที่ทำงานดีๆ สวยๆ จึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดไอเดีย สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลายคนเลือกไปนั่งทำงานในร้านกาแฟหรือคาเฟ่สวยๆ แต่อีกหลายๆ คนเลือกใช้บริการพื้นที่ โคเวิร์กกิ้งสเปซต่างๆ แต่ไม่ว่าจะเคยไปทำงานที่ไหนมาก่อน ที่ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ ดีไซน์ ดับเบิ้ลยูดิสทริค (TCDC COMMONS UX Design – W District) เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ไม่เหมือนใครและต้องประทับใจแน่นอน เพราะนอกจากจะเดินทางง่าย ดีไซน์สวยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ยังมีนวัตกรรมล้ำๆ ที่หาใช้ไม่ได้ง่ายๆ ให้ได้ทดลองเล่นอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง ลองมาดูกัน

ที่ TCDC COMMONS UX Design – W District ออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยทั้งภายในและภายนอก และยังแฝงมาด้วยลูกเล่นต่างๆ ไว้มากมายไม่ให้น่าเบื่ออย่างแน่นอน รวมถึงการออกแบบของที่นี่เป็นการออกแบบที่ไม่ได้เน้นเพียงแค่สวยงามเท่านั้น แต่เป็นการออกแบบที่ให้เอื้อต่อการเกิดไอเดียหรือความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ อาทิ

  • อาคารทรงโมเดิร์นสะดุดตา ด้านนอกอาคาร ออกแบบสวยงาม โดดเด่น ทันสมัยเหมาะกับการเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของนักศึกษาและวัยทำงาน
  • ห้อง Usability Lab สุดล้ำเปิดประสบการณ์สุดว้าว ห้อง Lab ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ที่หาไม่ได้ง่ายๆจากที่อื่นอย่างแน่นอน สำหรับทดสอบความรู้สึกและปฏิกิริยาของเราที่มีต่อเกมและแอปพลิเคชั่น โดยการวัดทางกายภาพสุดล้ำ ไม่ว่าจะการทดสอบความเหนื่อยล้าของลูกตา จุดสนใจของลูกตา คลื่นสมอง รวมไปถึงความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ขณะเล่นเกมและแอปพลิเคชั่น
  • บันไดสุดไฮเทค เพียงแค่เราเดินไปตามขั้นบันได ไฟก็จะส่องสว่างไปตามก้าวที่เราเดิน ไม่ใช่แค่สวยแต่ยังเพิ่มความปลอดภัยอีกด้วย
  • ห้องสมุดสุดชิค ที่มีหนังสือกว่า 2,500 เล่ม พร้อมกับที่นั่งหลากหลายแบบ ให้ได้เลือกใช้กันตามความชอบ รองรับผู้ใช้บริการกว่า 100 คน
  • พื้นที่ดีไซน์เปิดโล่ง เน้นกระจกรอบด้านตามอินไซท์ความชอบของเหล่าคนทำงานสตาร์ทอัพ และวงการสร้างสรรค์ เพื่อให้ได้แสงจากธรรมชาติที่เพียงพอไม่ทำให้ปวดตาและที่สำคัญยังทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดอีกด้วย
  • โซนเงียบแสนคูล อยู่ได้ทั้งวัน บางครั้งการทำงาน คิดไอเดียที่ต้องการสมาธิหรือมีโมเม้นต์อยากอยู่เงียบๆคนเดียว ที่ TCDC COMMONS UX Design – W District มีโซนเงียบที่มีเป็นส่วนตัวมากปราศจากการรบกวนจากบุคคลอื่น เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนต้องการใช้สมาธิย่างแน่นอน
  • ห้องประชุมหลากหลาย รองรับกับทุกกลุ่มทำงาน ถ้าใครที่มีความจำเป็นต้องทำงานเป็นกลุ่มหรือมีประชุม ไม่ว่ากลุ่มจะกลุ่มเล็กหรือใหญ่ ที่นี่มีห้องประชุมหลากหลายขนาดให้ได้เลือกใช้ตามขนาดกลุ่ม และในห้องประชุมยังมีอุปกรณ์การเขียนต่างๆไว้รองรับการทำงานแบบครบครัน

นอกจากที่ TCDC COMMONS UX Design – W District จะออกแบบสวยงามแล้ว ยังถูกดีไซน์มาอย่างตั้งใจเพื่อให้ผู้ที่ต้องการทำงาน คิดไอเดีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนของห้อง Lab ที่ให้ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกันอีกด้วย เรียกได้ว่าใครสนใจอยากหาสถานที่ทำงานดีๆซักที่ ที่นี่คือคำตอบที่ดีเลยทีเดียว แถมยังเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพราะ TCDC COMMONS UX Design – W District ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง ทางออก 3

ผู้สนใจเข้าใช้บริการ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.tcdc.or.th/th/member หรือติดต่อ TCDC COMMONS UX Design – W District ณ อาคารเลอลักคอนโดมิเนียม โครงการดับเบิ้ลยูดิสทริค สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง ทางออก 3 โทรศัพท์ 02-178-0096 หรือ info@tcdc.or.th และ www.facebook.com/Commonswdistrict


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีซีดีซี จับมือ ดับเบิ้ลยูดิสทริค เนรมิต ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ดีไซน์ - ดับเบิ้ลยูดิสทริค แหล่งการเรียนรู้ด้านการออกแบบประสบการณ์แห่งแรกของประเทศ

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ร่วมกับ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารโครงการ ดับเบิ้ลยูดิสทริค (W District) เปิดตัว ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูสเซอร์เอ็กซ์ ดีไซน์ สาขาดับเบิ้ลยูดิสทริค (TCDC COMMONS UX Design – W District)...

W District ร่วมกับ HOF ART จัด HOFest เอาใจคนรักศิลปะรับเทศกาลปีใหม่

W District (ดับเบิ้ลยู ดิสทริค) สุขุมวิท 69-71 ย่านแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ของกรุงเทพ ฯ ร่วมกับ ฮอฟอาร์ต จัด “HOFest” เทศกาลต้อนรับปีใหม่เอาใจคนรักงานศิลปะทุกรูปแบบ เตรียมขนงานศิลปะกว่า 400...

ไอบริกเปิดตัวสองงานยิ่งใหญ่ SIGN ASIA EXPO ’07 และ MEDIA ASIA EXPO ’07

ไอบริกเปิดตัวสองงานยิ่งใหญ่ SIGN ASIA EXPO ’07 และ MEDIA ASIA EXPO ’07 ชูนวัตกรรมสุดล้ำหน้าพร้อมผลักดันไทยสู่ศูนย์กลางธุรกิจป้ายและสื่อโฆษณานานาชาติ บริษัท ไอบริก จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวสองงานแสดงนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ SIGN ASIA EXPO ’07 แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง