ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชมผลงาน 3 ช่างภาพชื่อดังถ่ายทอดเสน่ห์สวนลุมพินี ผ่านโปรเจ็คต์ มองสวนลุมฯ จากมุมบน พร้อมเปิดมุมมอง คนดัง เลือกทำเลตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๙:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เอ็มเอสแอล กรุ๊ป

ปัจจุบันการเลือกที่พักอาศัยซักแห่งหนึ่ง ปัจจัยสำคัญสำหรับกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ คงหนีไม่พ้น "ทำเล" ที่เป็นองค์ประกอบหลัก แต่จะดีแค่ไหน หากเราได้มองเห็นวิวสวนขนาดใหญ่อยู่หน้าบ้าน มาพร้อมกับทำเลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต จากสิ่งนี้เอง ทาง บริษัท สยามสินธร จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ"สินธร ต้นสน" คอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ จึงเชิญ 3 ช่างภาพชื่อดัง ร่วมถ่ายทอด "มองสวนลุมฯ จากมุมบน" ผ่านเลนส์ถ่ายทอดเสน่ห์ของสวนลุมพินีแทนสายตา พร้อมชวน 3 เซเลบคนดังบอกเล่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในรูปแบบของตนเอง ณ โครงการสินธร ต้นสน ถนนสารสิน ตัดซอยต้นสน

คุณขจรเดช แสงสุพรรณ กรรมการบริหาร บริษัท สยามสินธร จำกัด กล่าวว่า "สินธร ต้นสน คือความภาคภูมิใจ และความตั้งใจของเราที่ได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด มีคุณค่า สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยครบทุกมิติของการใช้ชีวิต ทั้งทำเล ความสะดวกในการเดินทาง และสำคัญที่สุด เราต้องการทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงความเพียบพร้อม เต็มไปด้วยรายละเอียดที่สร้างความสุขให้กับผู้พักอาศัยได้อย่างแท้จริง โดยโครงการ "สินธร ต้นสน" เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในการใช้ชีวิตท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ โดยทุกห้อง ทุกชั้น จะเห็นมุมมองสวนลุมพินีในวิวที่แตกต่างกันออกไป เราจึงเชิญ 3 ช่างภาพชื่อดัง ร่วมแชร์มุมมองในแบบของพวกเขาออกมาเป็นภาพถ่ายให้ทุกคนได้เห็นในมิติที่ต่างกันออกไป"

โดย 3 ช่างภาพชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ธาดา วาริช, พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ หรือ Sixtysixvisual และ ชนิพล กุศลชาติธรรม หรือ Rockkhoundร่วมถ่ายทอดเสน่ห์สวนลุมฯ ในมุมมองที่ยังไม่มีใครเห็นมาก่อน ซึ่งแต่ละท่านได้ใช้เวลาและประสบการณ์บันทึกภาพมุมมองที่แปลกใหม่ ผ่านวิวที่หลายๆ คนคุ้นเคยแต่อาจยังไม่ได้รู้จักอย่างชัดเจน สะท้อนผ่านภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ความรู้สึกหลังได้ชื่นชมกับวิวระดับท็อปฯ โดย จอร์จ - ธาดา วาริช เล่าว่า"ผมมีความรู้สึกว่า สวนลุมพินีเป็นสิ่งที่อยู่กับเราจนคุ้นเคย แต่ยังไม่เคยมีใครเห็นมุมที่น่าสนใจแบบนี้มาก่อน ผมอยากถ่ายทอดองค์ประกอบความงามของโครงสร้างอาคาร ร่วมกับธรรมชาติ เพราะรู้สึกว่า 2 สิ่งนี้ แม้จะมีความต่าง แต่ก็สามารถอยู่ร่วมกันและผสมผสานด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยเลือกใช้เป็นภาพขาวดำ เพื่อให้เห็นมิติของโครงสร้างที่ชัดเจน"

ด้าน พจน์ - พรพจน์ Sixtysixvisual บอกเล่าผลงานตัวเองว่า "จุดขายของที่นี่คือความเป็นสวนลุมพินี ซึ่งเป็นสิ่งแรกที่เราเห็นแล้วทำให้เราสนใจ จึงอยากจะเก็บวิวเหล่านี้ ถ่ายทอดแทนสายตาของผู้ที่จะได้อยู่ในสถานที่นี้จริงๆ ผ่านภาพถ่าย" ส่วน ตั้ม - ชนิพล Rockkhound เล่าว่า "เราอยู่กรุงเทพฯ มานานมาก แต่เอาจริงๆ ไม่เคยเห็นสวนลุมพินีในมุมที่กว้างขนาดนี้มาก่อน ครั้งแรกที่ได้มาที่นี่ รู้สึกไม่เคยเห็นภาพสบายตาแบบนี้มาก่อน มันเหมือนได้เปิดกล่องของขวัญ เอาความตื่นเต้นกลับมา เลยตั้งใจถ่ายออกมาให้ทุกคนรู้สึกสัมผัสความเป็นสวนหน้าบ้านที่ดูแล้วชื่นสายตา สบายใจ เสพสิ่งที่อยู่ตรงหน้าจริงๆ"

ด้านเหล่าเซเลบคนดัง ที่มาร่วมชมภาพ พร้อมกับได้มองเห็นสวนลุม จากมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ก็เล่าถึงความรู้สึกพร้อมเผยไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตในแบบตัวเองด้วย เริ่มจาก ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล เล่าว่า "ปกติถ้าไลฟ์สไตล์ส่วนตัวมองว่าการอยู่คอนโดในทำเลที่ดีนั้น ทำให้เราสะดวกสบายมาก ไม่ว่าจะการเดินทาง ด้วยงานที่เราต้องอยู่พื้นที่ในเมืองตลอดเวลา ทำให้เรารู้สึกว่าบ้านเราไม่ไกลจากที่ทำงาน ฉะนั้นคิดว่าส่วนนี้ตอบโจทย์ และเมื่อยิ่งมีลูกแล้ว เราก็ต้องการพื้นที่ที่ให้เขาได้มองวิวดีๆ ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ลงไปเดินเล่นในสวนขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้บ้าน หรือแม้กระทั่งวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆที่ทางโครงการได้มอบให้กับผู้อยู่อาศัย ก็คัดสรรแต่แบรนด์คุณภาพชั้นนำระดับโลกทั้งสิ้น จึงมองว่าตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด"

ส่วน ม.ล.อรณิช กิติยากร เสริมว่าไลฟ์สไตล์ตัวเองเหมาะกับการอยู่คอนโดเป็นที่สุด "รู้สึกว่าตอบโจทย์ตัวเอง เพราะดูแลง่าย อีกทั้งเรื่องของการดูแลรักษาอาคารให้มีสภาพดีอยู่เสมอก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน สำหรับโครงการ สินธร ต้นสนนั้น ทราบว่าเจ้าของโครงการคือ บริษัท สยามสินธร จำกัด เป็นผู้ดูแลและบำรุงรักษาอาคารเอง ก็รู้สึกอุ่นใจและค่อนข้างมั่นใจว่าเขาจะดูแลบ้านเราเสมือนกับเป็นบ้านของเขาเช่นกัน และในขณะเดียวกันก็จะเลือกโครงการที่เชื่อมั่นได้ คุณภาพดี ไม่พลุกพล่าน เพราะชอบความเป็นส่วนตัว แต่โดยส่วนตัวมีมองไว้หลายที่ ทั้งอาศัยอยู่เอง รวมทั้งในเรื่องการลงทุน ยิ่งทำเลดีบวกกับมีการดูแลบำรุงรักษาอาคารให้เหมือนใหม่อยู่เสมอนั้น ส่งผลให้ราคาไม่ตก ในระยะยาวเราสามารถเก็บไว้สำหรับการลงทุนหรือส่งต่อให้ลูกหลานได้" คล้ายกันกับ นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ ผู้บริหารหนุ่ม ที่มองในเรื่องการลงทุน "ซื้อไว้ทั้งการลงทุนและอาศัยอยู่เองด้วย ส่วนตัวไลฟ์สไตล์ของตัวเองชอบความเงียบสงบ อาจจะเคยชินสมัยไปเรียนที่อเมริกา ที่เราจะใช้ชีวิตติดอยู่ในเมือง ทำให้การเลือกที่พักดีๆ ซักหลัง จะอิงจากความสะดวกสบาย ใกล้ที่ทำงาน และใกล้จุดที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญ – ศูนย์การค้าในเมือง อีกอย่างให้ความสำคัญกับดีไซน์เป็นหลัก เพราะผมมองว่าการตอบโจทย์ในแง่การใช้ชีวิต สุนทรียศาสตร์มีความสำคัญเหมือนกับเราเลือกงานศิลป์ดีๆ ซักชิ้นมาตั้งไว้ในห้อง เพื่อให้มีคุณค่าทางจิตใจ"

เติมเต็ม "มุมมองใหม่" ในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมทั้งสัมผัสความประณีตและสุนทรียภาพของการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงได้แล้ววันนี้ที่สำนักงานขาย ณ โครงการ สินธร ต้นสน ถนนสารสิน ตัดซอยต้นสน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-650-9596 หรือ เข้าเยี่ยมชม เว็บไซต์www.sindhorntonson.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

TFD คาดการณ์ปีนี้โต 2 เท่า เล็งที่ดินบางนา-ตราดทำโรงงานรับสุวรรณภูมิ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย TFD คาดประมาณการณ์รายได้ปีนี้กว่า 1,300 ล้านบาท โตขึ้น 2 เท่า ที่มาจากการขายทรัพย์สินให้กองทุนรวมอสังหาฯ โครงการคอนโดมิเนียมเลคกรีน สุขุมวิทซอย 8 โครงการที่พักอาศัย สุขุมวิทซอย 59 โครงการโรงงานสำเร็จรูปในนิคมอุตสาหกรรมอมต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง