ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดห้องชุดสุดหรู แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ดีไซน์และการตกแต่งสะท้อนเอกลักษณ์ของผู้พักอาศัยทุกรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

เปิดห้องตัวอย่างสุดหรู แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ บนถนนราชดำริ ใกล้แยกราชประสงค์ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสำคัญของเมืองไทยและแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ภายใต้ความสูง 60 ชั้นของโครงการ ประกอบไปด้วยส่วนห้องชุดพักอาศัยระดับหรู 316 ยูนิต และยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ แบรนด์โรงแรมระดับไฮเอนด์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของวอลดอร์ฟในเครือฮิลตันโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท พร้อมกับพื้นที่ธุรกิจที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างครบครัน เผยราคา ห้องชุดปัจจุบัน เริ่มต้นเฉลี่ยที่ 280,000 บาท ต่อ ตรม. ชี้ปัจจัยสำคัญที่ยิ่งเพิ่มมูลค่าให้โครงการได้แก่ ทำเลย่านซีบีดีที่เป็น Top destination ระดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ และความเพียบพร้อมของโครงการ ที่เป็นมิกซ์ยูสที่ทันสมัยสามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้พักอาศัย รวมไปถึงความสมบูรณ์แบบด้านสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมมอบมาตรฐานการพักอาศัยคุณภาพเหนือระดับตอบโจทย์ความหรูหราในทุกรูปแบบ

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยม สมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด กวาดรางวัลทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัล South East Asia Property Awards 2014 สาขา Winner of Best Residential Architectural Design, รางวัล Thailand Property Award 2014 อีก 3 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศสาขาการออกแบบสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยม - Best Architectural Design, รางวัลชนะเลิศการตกแต่งภายในยอดเยี่ยม - Best Interior Designและรางวัลโครงการคอนโดหรูระดับลักชัวรี่ในกรุงเทพฯ ที่ได้รับการยกย่องสูงสุด - Highly Recommend – Best Luxury Condo Development (Bangkok) โดยการออกแบบโครงการนี้ ทีมสถาปนิกได้แรงบันดาลใจมาจาก "กลีบดอกแมกโนเลีย" ที่หมุนวนจากฐานขึ้นไปสู่ส่วนยอดของอาคาร ทำให้โครงการในภาพรวมแลดูอ่อนช้อยและสง่างาม สมกับเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของมหานครกรุงเทพฯ ดีไซน์รูปกลีบดอกไม้นี้ยังตอบโจทย์ในด้านการเปิดมุมมองของห้องชุดให้สามารถชื่นชมทัศนียภาพมุมสูงของกรุงเทพฯ ได้จากทุกยูนิต พร้อมประยุกต์แนวคิดสถาปัตยกรรมบ้านไทยมา

ออกแบบแผงบังแดดเป็น Facade โอบล้อมอาคาร ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการหมุนเวียนทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ดได้รับการรับรองมาตรฐาน LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมและพลังงานที่เข้มงวดที่สุดของโลก

วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวว่า "แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นความภาคภูมิใจของเรา ในการพัฒนาโครงการที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ หรูหราและตอบโจทย์ด้านพักอาศัยของไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมของลูกค้าของเราทั้งในไทยและต่างประเทศ บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนราชดำริ รูปลักษณ์ภายนอกมีความสวยงามสมศักดิ์ศรีโครงการเรสซิเดนซ์ระดับโลกอย่างเต็มเปี่ยม เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในของโครงการ เรามีห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน เพนท์เฮาส์และดูเพล็กซ์ เพนท์เฮาส์ ขนาดตั้งแต่ 48-384 ตารางเมตร ราคาตั้งแต่ 13,4440,000 – 112,598,016 บาท โดยห้องที่เหลืออยู่ ณ ปัจจุบัน จะเป็นแบบ 2 ห้องนอนที่มีขนาดพื้นที่ 72 – 106 ตารางเมตร โดยมีราคาเฉลี่ยปัจจุบันเริ่มต้นที่อยู่ที่ 280,000 บาท ต่อ ตรม. ส่วนห้องเพนท์เฮ้าส์ ราคาเริ่มต้นที่ 293,224 บาทต่อ ตรม. ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความหรูหราและสะดวกสบายแก่ลูกค้า เรายังมีออพชั่นการตกแต่งภายในห้องชุดสุดหรูภายในแบบ Ready to Move In ด้วยเฟอร์นิเจอร์แพ็คเก็จจากแบรนด์สุดหรูที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เพื่อสะท้อนเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยในแบบฉบับของตนเอง และสื่อถึงโลกแห่งการพักอาศัยบนมาตรฐานการใช้ชีวิตที่เหนือระดับอย่างแท้จริง"

ด้วยทำเลซึ่งถือเป็นย่านธุรกิจสำคัญที่สุดของกรุงเทพฯ การตกแต่งภายในห้องชุดจึงต้องการสร้างบรรยากาศที่สงบเป็นส่วนตัว และเต็มเปี่ยมด้วยความหรูหราในทุกรายละเอียด โดยทางโครงการมีการออกแบบการตกแต่งห้องชุดในรูปแบบต่าง ๆ เลือกถึง 4 รูปแบบ ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามแบบฉบับความชื่นชอบและสะท้อนเอกลักษณ์และความเป็นตัวตนของเจ้าของห้องได้อย่างตรงใจ

1. "ENGLISH TOWN HOME STYLE" นำเอาลักษณะบ้านชานเมืองของอังกฤษมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ โดยเลือกใช้โทนสีเบจและขาวเพื่อสร้างความรู้สึกนุ่มนวลสบายตา ดูหรูหราแต่ไม่ฉูดฉาด สำหรับการเลือกเฟอร์นิเจอร์เน้นความสวยงามกลมกลืนซึ่งแต่ละชิ้นจะนำเสนอเอกลักษณ์อันโดดเด่นได้ในตัวเอง อาทิ โคมไฟตั้งพื้นคริสตัล เก้าอี้และโซฟาบุผ้าโทนสีอุ่น ภาพลักษณ์โดยรวมจึงให้บรรยากาศเสมือนห้องของหญิงสาววัยทำงานที่มีบุคลิกเท่ ทันสมัย เปี่ยมด้วยความมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเองในการใช้ชีวิตท่ามกลางมหานครแห่งนี้

2. "ANTIQUE FRENCH STYLE" เติมเต็มเอกลักษณ์อันเปี่ยมเสน่ห์ด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิคมาตกแต่งภายใต้ธีมสีเอิร์ธโทน เพิ่มลูกเล่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่โชว์ผิวสัมผัสไม้และเหล็กเปลือยอย่างเด่นชัด เพื่อสร้างความขัดแย้งกับความนุ่มนวลของโทนสีในห้องได้อย่างน่าสนใจ การตกแต่งรูปแบบนี้ไม่ได้เลียนแบบห้องยุคโบราณไปเสียทั้งหมด แต่เป็นการตีความใหม่ที่ชาญฉลาดของนักออกแบบ บรรยากาศของห้องเหมาะกับผู้ใหญ่ ทั้งคู่สามีภรรยา หรือผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะและธรรมชาติ โดยผสานความรู้สึกแข็งแกร่งของเพศชายและเพศหญิงเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน พร้อมกลิ่นอายของฝรั่งเศสยุคเก่าที่ผสานอย่างลงตัว

3. "ELEGANCE MODERN STYLE" สำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์นำเทรนด์ ชื่นชอบความหรูหราและความตื่นเต้นท้าทายในชีวิต จะต้องถูกใจกับการตกแต่งในรูปแบบเรียบหรูแต่โก้ จากการใช้ลูกเล่นโทนสีอ่อนสลับเข้มในจังหวะที่สวยงามลงตัว ให้ความรู้สึกเท่และลึกลับ แต่เปี่ยมด้วยรสนิยมชั้นสูง ส่วนสไตล์ของเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวที่ใช้เน้นรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย แต่แอบแทรกดีเทลที่น่าสนใจในเนื้อวัสดุ ซึ่งมีทั้งสแตนเลสและกระจก ทำให้ห้องมีความโปร่งสบายตา กระฉับกระเฉงแบบคนยุคใหม่ ทว่าเต็มไปด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สื่อถึงความละเมียดละไมและความฉลาดในการใช้ชีวิต

4. "ELECTRIC LUXURY MODERN" เน้นความโดดเด่นของวัสดุที่ดูหรูหรา แต่งเติมลูกเล่นสีที่ส้รางความรู้สึกสนุกสนาน ลงตัวด้วยการผสมผสานของวัสดุเฟอร์นิเจอร์หลากหลายให้อารมณ์เหมือนมุมของสะสมล้ำค่า โดยเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่นำมาจัดวาง คำนึงถึงขนาดของห้อง โดยคัดเลือกสี และรูปแบบที่ช่วยให้ห้องชุดดูโปร่งกว้างขวางสบายตา ไม่แน่นอึดอัด ให้ความรู้สึกเรียบหรูลงตัว พร้อมสำหรับการต้อนรับคนสนิทหรือแขกคนสำคัญได้อย่างไม่น้อยหน้าใคร สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของห้องผู้มีรสนิยมสูงในการใช้ชีวิต

การออกแบบตกแต่งห้องชุดทั้ง 4 รูปแบบนี้ ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรของแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด อย่าง Olivia Living และ Sonder Living ซึ่งนับเป็นแกลลอรี่ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งนำเข้าจากยุโรปและอเมริกา ที่ออกแบบให้กับเฉพาะโครงการเป็นพิเศษ นอกจากนั้น ภายในห้องชุดทุกยูนิต ยังติดตั้งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและผลิตภัณฑ์คุณภาพที่โครงการระดับโลกให้การยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Bulthaup, Franke, Donbracht, Siemens, Hansgrohe, Kasch ฯลฯ เพื่อสร้างไลฟ์สไตล์เหนือระดับสำหรับผู้เปี่ยมด้วยรสนิยม

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยังเพียบพร้อมด้วยส่วนบริการเพื่อการพักอาศัยระดับไฮเอนด์ ทั้งคลับส่วนตัว ล็อบบี้ส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัย และจุดรับ-ส่งสำหรับบริการจอดรถ ห้องประชุมสังสรรค์ เลาจน์ พื้นที่สวนสีเขียวดีไซน์ใหม่ ห้องสมุด ศูนย์ไปรษณีย์ ศูนย์ธุรกิจพร้อมระบบสื่อสารและการเชื่อมต่อออนไลน์แบบครบวงจร ตลอดจนศูนย์ฟิตเนส ลู่วิ่งออกกำลังกลางแจ้ง เซาว์น่า สระว่ายน้ำยาว 70 เมตร พร้อมจากุชชี่และสระเด็ก รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงทั่วพื้นที่โครงการตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการติดต่อ sales@magnolias-ratchadamri.com หรือ +66830955054
Website www.magnolias-ratchadamri.com

เกี่ยวกับ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการซูเปอร์ลักชัวรี่ มิกซ์ยูส จำนวนความสูง 60 ชั้น ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดผืนสุดท้ายบนถนนราชดำริซึ่งเป็นย่านธุรกิจสำคัญของเมืองไทยและแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ประกอบไปด้วยห้องชุดระดับหรู 316 ยูนิต โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ แบรนด์โรงแรมระดับไฮเอนด์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของวอลดอร์ฟในเครือฮิลตันโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท และพื้นที่สำนักงานเพื่อการพักอาศัยตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ณ ใจกลางกรุงเทพฯอย่างครบครัน โดดเด่นด้วยการออกแบบด้านสถาปัตยกรรมด้วยความมีเอกลักษณ์ แต่ยังคงซึ่งความอ่อนช้อย สมเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของถนนราชดำริ และของกรุงเทพฯ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.magnolias-ratchadamri.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพบกับแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์หรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่บนทำเลที่ดีที่สุดของถนนราชดำริ

ผ่านไปผ่านมาแถวแยกชิดลม จะได้เห็นป้ายบิลบอร์ดใหม่สะดุดตา เมื่อบริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้การนำของคุณทิพาภรณ์ เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

ตลาดนัดศิลปะ (Art Market) วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2548 – วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2549

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ตลาดนัดศิลปะ (Art Market) วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2548 – วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2549 เวลา 10.00-21.00 น. ศูนย์การค้าอัมรินทร์ สีสันแห่งสไตล์ (แยกราชประสงค์) ศูนย์การค้าอัมรินทร์ สีสันแห่งสไตล์ ร่วมกับ ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง