ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การสัมมนาการลงทุนอสังหาฯ ยันต์แปดทิศพิชิตอสังหาฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--สื่อดลใจ

จะทำให้คุณรู้ว่าควรลงทุน "อสังหาฯ" อย่างไร? ที่จะอยู่รอดปลอดภัยและคืนทุนไวในช่วงสภาวะเศรษฐกิจที่ทรงตัวดังเช่นในปัจจุบัน และเปิดมุมมองเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาฯ ในทิศทางที่ถูกที่ควร เป็นการเริ่มต้นอย่างถูกต้องในการ "เข้าใจ" + "เข้าถึง" แล้วจึง "พัฒนาอสังหาริมทรัพย์" แบบ "รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งมีชัยร้อยครั้ง" ในโอกาสพิเศษสุดเช่นนี้นานทีปีหน

สำหรับท่านที่สนใจก็ต้องรีบสำรองจองที่นั่งโดยด่วนที่
เบอร์ 098-9456568, 064-6913746 และ 02-0533918
สมัครได้ที่ https://goo.gl/forms/gJJnBKVG5XPBNpeI2
หรือ Fan Page https ://www.facebook.com/อ-เชี่ยว-ชอบช่วย
ห้ามพลาด!!! 25-26 พฤศจิกายนนี้ โรงแรมThe Palazzo ห้อง Milano-Roma ถ.รัชดาภิเษก

"ยันต์แปดทิศพิชิตอสังหาฯ" เป็นการสัมมนาอย่างเข้มข้นส่งท้ายปี 2560 และจะมาเปิดเผย "กลเม็ดเคล็ดลับ" ในการลงทุนอสังหาฯ อย่างไรที่สามารถทำกำไรได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งครอบคลุมแทบทุก "มิติ" ในการลงทุนอสังหาฯ "แบบ 360 องศา" โดยทางปฏิบัติแล้วที่ดินแปลงหนึ่ง สามารถทำธุรกิจธุรกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์ได้ถึง 36 ประเภท ซึ่งในเบื้องต้น อ.เชี่ยว ชอบช่วย ได้จัดกลุ่มแนวทางพัฒนาอสังหาฯ ที่มีความเป็นไปได้และมีความสลับซับซ้อนไม่มากนัก ออกเป็น "8 มิติ" ที่จะบรรยายกันในงานสัมมนาในครั้งนี้อันประกอบไปด้วย

"มิติที่ 1" คือ ที่ดินเปล่า และอสังหาฯ มือสอง
"มิติที่ 2" คือ ทาวน์เฮ้าส์ / ทาวโฮมส์ / ตึกแถว
"มิติที่ 3" คือ โฮมส์ออฟฟิศ / โฮสเทล / มินิอพาร์ทเม้นท์
"มิติที่ 4" คือ อพาร์ทเม้นท์ / เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์
"มิติที่ 5" คือ คอนโดมิเนียม
"มิติที่ 6" คือ โรงแรม / รีสอร์ท
"มิติที่ 7" คือ บ้านจัดสรรขนาดเล็ก ไม่เกิน 8 แปลง และขนาดกลาง

"มิติที่ 8" คือ Mix use real estate การลงทุนอสังหาฯ ที่มีความหลากหลายแบบผสมผสานบนที่ดินแปลงเดียวที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่

สาเหตุที่ต้องบรรยายครอบคลุมถึง "8 มิติ" ก็เพื่อเป็นการให้ความรู้แบบเข้มข้น โดยจะใช้ระยะเวลา 2 วันเต็ม คือวันเสาร์- อาทิตย์ที่ 25 และ 26 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ เพราะต้องการให้ "นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์" ได้เห็นภาพที่แท้จริงทั้งในวงกว้างและวงลึกของ "อสังหาฯ 8 มิติ" ซึ่งได้ตั้งชื่อให้จำง่าย ๆ ว่า "ยันต์แปดทิศพิชิตอสังหาฯ"

สำหรับท่านที่สนใจการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในหลากหลาย "มิติ" ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด การสัมมนาครั้งสำคัญของส่งท้ายปี 2560 กับ อ.เชี่ยว ชอบช่วย น่าจะเปิดมุมมองเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาฯ ในทิศทางที่ถูกที่ควรเป็นการเริ่มต้นอย่างถูกต้องในการ "เข้าใจ" + "เข้าถึง" แล้วจึง "พัฒนาอสังหาริมทรัพย์" แบบ "รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งมีชัยร้อยครั้ง" ในโอกาสพิเศษสุดเช่นนี้นานทีปีหน สำหรับท่านที่สนใจก็ต้องรีบสำรองจองที่นั่งโดยด่วน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: JARTON ร่วมงานอพาร์ทเม้นท์ไม่บาน

ธีธัช จึงกานต์กุล ผู้บริหารหนุ่ม บริษัท จาร์ตัน แอนด์ ซันส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ประตู แบรนด์ JARTON และ Schlage, Briton, Fusion, Von Duprin จากสหรัฐอเมริกา ได้เข้าร่วมงานสัมมนา อพาร์ทเม้นท์ไม่บาน โดยดร. ภัทรพล เวทยสุภรณ์ หรือ อ.เชี่ยว ชอบช่วย...

ทำเลยังเป็นปัจจัยหลักสำหรับนักลงทุนอสังหาฯ

จากการเปิดเผยของ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก เกี่ยวกับภาพรวมตลาดการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพมหานครในปีพ.ศ. 2553 ที่ผ่านมา พบว่า มีการซื้อขายอาคารสำนักงานหลายแห่งด้วยกัน นางกุลวดี สว่างศรี...

บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) ประกาศเพิ่มทุนให้ทายาทสิริวัฒนภักดี จำนวน 221.5 ล้านหุ้น กว่า 450 ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายงานด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) วันที่ 12 มิถุนายน 2550 ซึ่งได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยว่า ทางบริษัทฯได้มีมติจัดสรรหุ้นเพิ่มทุนจำนวน 221.5 ล้านหุ้น ราคา 2.04 บาทต่อหุ้น รวมเป็นเงินกว่า 450 ล้านบาทให้แก่นายฐาปน สิริวัฒน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง