CHEWA ยิ้มรับ Q3 กำไรทะลุ 33.64 ลบ. ชู 2 โครงการ ชีวารมย์ รังสิต - ดอนเมือง และ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ส่งสัญญาณ Q4 มาตามนัด ฟอร์มดีต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--IR network

บมจ.ชีวาทัย (CHEWA) โชว์ผลงานสุดล้ำ ไตรมาส 3/2560 กำไรสุทธิ 33.64 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 799.47% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันกับปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 3.74 ล้านบาท รับอานิสงส์

โครงการ ชีวารมย์ รังสิต-ดอนเมือง และโครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ หนุน ดันรายได้รวมพุ่งเป็น 401.98 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 211.15 ล้านบาท หรือคิดเป็น 110.65 % เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน "บุญ ชุน เกียรติ" ย้ำสู้เต็มที่ เพื่อเป้าหมายเติบโตไม่ต่ำกว่า 60% ระบุคอนโดฯ ยังเป็นพระเอก หนุนผลประกอบการแข็งแกร่ง

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) (CHEWA) เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานไตรมาส 3/2560 สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2560 ของบริษัทและบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิ 33.64 ล้านบาท เทียบกับงวดเดียวกันกับปีก่อนที่มีผลกำไรสุทธิจำนวน 3.74 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้นจำนวน 29.90 ล้านบาท คิดเป็น 799.47 % เนื่องจากบริษัทฯ มีรายได้รวมเพิ่มขึ้นเท่ากับ 401.98 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจำนวน 211.15 ล้านบาท หรือคิดเป็น 110.65 % เมื่อเทียบจากงวดเดียวกันของปีก่อนมีรายได้รวม 190.83 ล้านบาท แบ่งเป็นรายได้มาจากการขายอสังหาริมทรัพย์ จำนวน 394.85 ล้านบาท โดยมีปัจจัยหลักมาจากการรับรู้รายได้ของ 2 โครงการใหม่ ได้แก่ โครงการ ชีวารมย์ รังสิต-ดอนเมือง และโครงการชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ CHEWA กล่าวต่อถึง ทิศทางผลการดำเนินไตรมาส 4/2560 เชื่อว่าจะเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง จากการทยอยรับรู้รายได้จากโครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ และโครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก อีกทั้งบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการแนวราบ ด้วยความใส่ใจและมุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายในการสร้างการเติบโตด้านรายได้ปีนี้ไม่น้อยกว่า 60 % เมื่อเทียบกับปีก่อน โดยปัจจุบันบริษัทฯ มียอดขายรอโอนอยู่ในมือ (Backlog) คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 2,470 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้รายได้ช่วงครึ่งปีหลัง ประมาณ 1,600 ล้านบาท ส่วนที่เหลือทยอยรับรู้รายได้ในปี 2561

"ครึ่งปีหลังคอนโดฯยังคงเป็นพระเอกที่ทำให้ CHEWA เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็น โครงการชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก ที่ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 61%,โครงการชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ปัจจุบันมียอดขายไปแล้วกว่า 53 % และบริษัท ยังคงเดินหน้าอย่างมุ่งมั่น เพื่อทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่าง 2,000 ล้านบาท หรือเติบโตไม่ต่ำกว่า 60% "นายบุญ ชุน เกียรติ กล่าว

Gossip News: ชีวาทัย เตรียมเปิดตัว โครงการชีวารมย์ รังสิต - ดอนเมืองพร้อมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ในวันที่ 19 20 พ.ย. นี้

สิ้นสุดการรอคอย !! ครั้งแรกกับการรุกตลาดโครงการแนวราบจาก CHEWA หรือบริษัทชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ล่าสุด บุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดตัว โครงการ ชีวารมย์ รังสิต-ดอนเมือง(คลอง 1) โครงการใหม่ล่าสุด...

ชีวาทัยฯ จัด Pre-Sales Day เปิดตัวโครงการใหม่ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ พิสูจน์ทำเลศักยภาพที่น่าลงทุน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ!

บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน Chewathai Pre-Sales Day เปิดตัวโครงการใหม่ 'ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ'ด้วยทำเลศักยภาพแห่งอนาคตซึ่งเหมาะทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน เดินทางสะดวกได้รอบเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เพียง 80 เมตรจาก MRT บางโพ และเพียง 1...