ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Spaces ผู้บุกเบิกโคเวิร์กกิ้งและพื้นที่ทำงานพร้อมใช้จากยุโรป เตรียมเปิดตัวในประเทศไทย ณ ซัมเมอร์ฮิลล์ ใกล้บีทีเอสพระโขนง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Spaces ลงนามสัญญาเช่าพื้นที่ซัมเมอร์ฮิลล์ ตอบรับความต้องการโคเวิร์กกิ้งและออฟฟิศพร้อมใช้ให้เช่าในกรุงเทพฯ ที่เพิ่มสูงขึ้น

คุณโนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ สเปซเซส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี (ที่ 2 จากขวา) ร่วมกับ คุณปรับ ทักราล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาเช่าพื้นที่โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) สำหรับการก่อตั้ง Spaces (สเปซเซส) โคเวิร์กกิ้งและพื้นที่ทำงานพร้อมใช้พร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรรค์แห่งอัมเสตอร์ดัม สาขาแรกในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 1,919 ตารางเมตร โดยคาดจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 นี้

Spaces (สเปซเซส) ผู้บุกเบิกโคเวิร์กกิ้งและออฟฟิศพร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรรค์แห่งอัมเสตอร์ดัม ประกาศรุกตลาดออฟฟิศให้เช่าในประเทศไทยด้วยสาขาแรก ณ โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) ศูนย์รวมการค้าเชิงไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เตรียมพร้อมเปิดตัวเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ ด้วยพื้นที่กว่า 1,919 ตารางเมตร บนชั้น 3 ของโครงการมิกซ์ยูส โดยลงนามสัญญาเช่าพื้นที่อย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆ นี้

ด้วยที่ตั้งของซัมเมอร์ฮิลล์ซึ่งห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงเพียงไม่มีกี่ก้าว แวดล้อมด้วยโครงการที่พักอาศัยและอาคารสำนักงาน จึงช่วยสร้างสมดุลระหว่างชีวิตกับการทำงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการออกแบบที่เปิดโล่งก็ทำให้ซัมเมอร์ฮิลล์มีบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ และเหมาะแก่การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการทำงาน

คุณโนเอล โค้ก ผู้อำนวยการใหญ่ สเปซเซส ประจำประเทศไทย ไต้หวัน และเกาหลี กล่าวว่า กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงสำคัญของประเทศไทย และได้กลายเป็นศูนย์กลางแห่งการคมนาคม ธุรกิจ และอุตสาหกรรม แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงด้านการท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมและวัฒนธรรมที่เฟื่องฟู นอกจากนี้ทั้งภาครัฐและเอกชนของไทยต่างก็ให้ความสำคัญต่อโมเดลพัฒนาเศรษฐกิจไทยแลนด์ 4.0 ซึ่งเป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยสนับสนุนธุรกิจสตาร์ทอัพ โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับ 10 อุตสาหกรรมเป้าหมาย(S-Curve) จนนำไปสู่ความต้องการออฟฟิศพร้อมใช้ให้เช่าที่เติบโตมากยิ่งขึ้นในกรุงเทพฯ โดยโคเวิร์กกิ้งสเปซ ก็ถือเป็นพื้นที่ทำงานที่มีสภาพแวดล้อมอันเหมาะสมต่อการริเริ่มธุรกิจของเหล่าสตาร์ทอัพ ผู้ประกอบการที่คิดนอกกรอบ ซึ่งไม่เพียงต้องการแค่พื้นที่ทำงาน แต่ยังต้องการพบปะพูดคุยที่นำไปสู่การสร้างเครือข่ายและคอมมิวนิตี้ที่แท้จริงอีกด้วย

"Spaces พร้อมจัดสรรสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานและเหมาะสมแก่ทุกความต้องของคนกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงองค์กร นักธุรกิจนอกกรอบ ฟรีแลนซ์ ผู้ประกอบการยุคใหม่ไฟแรง ผู้ทำงานระหว่างประเทศ หรือเหล่าสตาร์ทอัพ นอกจากนี้ลูกค้าทุกคนยังจะได้เพลิดเพลิดไปกับเพลงที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ และสเปสเซสคาเฟ่ที่พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มรสชาติกาแฟและของว่างเพื่อสุขภาพ รวมถึงการเป็นศูนย์กลางการจัดงานและกิจกรรมต่างๆ(Event hubs) เพื่อเสาะหาไอเดียและสร้างคอนเนคชั่นใหม่ๆ" คุณโนเอล กล่าวเพิ่มเติม

พื้นที่ของสเปซเซสรวมที่นั่งทำงานกว่า 334 ที่นั่ง โดยให้บริการทั้งออฟฟิศแบบส่วนตัว พื้นที่ทำงานแบบโคเวิร์กกิ้งสเปซ ที่ยืดหยุ่นได้ตามต้องการ และห้องประชุมสำหรับการเสนองานหรือจัดสัมนาฝึกอบรบต่างๆ Spaces จึงนับเป็นแหล่งรวมไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจ และสร้างสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคต

ด้าน คุณมาร์ไตน์ โรร์ดิงค์ ผู้ร่วมก่อตั้ง Spaces กล่าวว่า กรุงเทพฯ ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวามากที่สุดในโลก และยังเป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมที่สำคัญของกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจที่เราเลือกเปิดสาขาของ Spaces ที่นี่ เรามอบพื้นที่ทำงานที่สร้างสรรค์และเหมาะกับคนทุกกลุ่ม พร้อมมีความภาคภูมิใจที่ได้สร้างคอมมิวนิตี้ระดับสากล ซึ่งประเทศไทยก็เข้ากับคอนเซปต์นี้ได้เป็นอย่างดี

สำหรับคุณปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการซัมเมอร์ฮิลล์ เผยว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่Spaces เลือกให้ซัมเมอร์ฮิลล์เป็นพื้นที่ก่อตั้งสาขาแรกในประเทศไทย โดยเราเชื่อมั่นว่าด้วยสถานที่ตั้งของโครงการซึ่งอยู่ในย่านพระโขนงที่จะกลายเป็นย่านยอดฮิตในเร็วๆ นี้ อีกทั้งรูปลักษณ์ที่สดใสและมีชีวิตชีวาของซัมเมอร์ฮิลล์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้สเปซเซสยังนับเป็นอีกหนึ่งผู้เช่าที่มีชื่อ นอกเหนือจากอีกหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ สตาร์บัคส์ ท็อปส์ เดลี่ และร้านฟิว ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสินค้ามือสอง

"ในฐานะโคเวิร์กกิ้งสเปซซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่มิกซ์ยูสเพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน เราเชื่อมั่นว่า Spaces จะกลายเป็นที่นิยมอย่างแน่นอนเมื่อเปิดให้บริการ"คุณปรับ กล่าวเพิ่มเติม

Spaces ก่อตั้งขึ้นในปี2549 โดยมีเป้าหมายที่จะรังสรรสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบันดาลใจ จากจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ เป็นแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์ วิวัฒนาการของบริษัท และการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในการทำธุรกิจใหม่ๆ โดยสิ่งเหล่านี้ได้ทำให้สเปซเซสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการเป็นคอมมิวนิตี้ขององค์กรที่ทำงานเพื่อการพัฒนาอย่างแท้จริง ทั้งนี้ Spaces ยังมีบทบาทการเป็นศูนย์กลางของคอมมิวนิตี้ที่ให้ทุกคนได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกันผ่านกิจกรรมอันหลากหลาย เช่น Happy Hour Fridays และSpaces Book Club โดยมีลูกค้าแบรนด์ดังระดับนานาชาติ อาทิ Uber Booking.com Paypal และ GoPro

Spaces สาขาซัมเมอร์ฮิลล์ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.spacesworks.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซัมเมอร์ฮิลล์ ปรับโฉมพระโขนง เปิดศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ โครงการมิกซ์ยูส ล่าสุดจากเครือบูทิค คอร์ปอเรชั่น ศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์แห่งใหม่

บริษัท บูทิค พระโขนง วัน จำกัด ภายใต้เครือพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ("บูทิค") แถลงเปิดตัวแผนโครงการ ซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill)...

ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "การจัดตั้งกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ของไทคอน"

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวเบอร์ แชนวิค บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจพัฒนา โรงงานในนิคม/สวนอุตสาหกรรมแบบสำเร็จรูปพร้อมให้เช่าพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว "การจัดตั้...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง