ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๖:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บ้าน/คอนโด วันที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

สภาวิศวกรเร่งอบรมและทดสอบวิศวกรจีนในรุ่น 3 และ 4 ต่อ ย้ำใบรับรองใช้ได้เฉพาะโครงการรถไฟความเร็วสูงช่วงกรุงเทพ-โคราชเท่านั้น บ้าน/คอนโด—๒๗ ต.ค. ๖๐

ศ.ดร.อมร พิมานมาศ เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคม 2560 สภาวิศวกรได้มาจัดการอบรมและทดสอบวิศวกรจีนรุ่นที่ 3 ในโครงการรถไฟความเร็วสูง ช่วง กรุงเทพฯ-นครราชสีมา ที่นครเทียนจิน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน และในวันที่ 28 ตุลาคม ดร. กมล ตรรกบุตร

อัตราค่าเช่าสำนักงานตึกระฟ้าในฮ่องกงมีราคาสูงกว่าในกรุงเทพฯมากถึงเกือบสิบเท่า บ้าน/คอนโด—๒๗ ต.ค. ๖๐

ไนท์แฟรงค์ ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว รายงานเมืองชั้นนำทั่วโลก ปี 2018 ฉบับที่สี่ รายงานเจาะลึกข้อมูลด้านแนวโน้มทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใน 40 เมืองชั้นนำทั่วโลก

ภาพข่าว: APM เยี่ยมชมงานก่อสร้างของ CRD บ้าน/คอนโด—๒๗ ต.ค. ๖๐

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานกรรมการ บริษัท แอส เซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างหอพักนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ดำเนินการโดย บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด(มหาชน)"CRD" ซึ่งมีคุณวิลาวัลย์ ปันดอน

จอห์นสัน คอนโทรลส์ สนับสนุน ไฟเซอร์ สร้างโรงงานเภสัชกรรมมาตรฐาน LEED Platinum บ้าน/คอนโด—๒๗ ต.ค. ๖๐

จอห์นสัน คอนโทรลส์ ( Johnson Controls ) ผู้นำด้านการสร้างอาคารอัจฉริยะและโซลูชั่นการจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการพัฒนาเมืองและชุมชนอัจฉริยะ ประกาศว่า บริษัทได้มีบทบาทสำคัญในการช่วย ไฟเซอร์ (Pfizer)

เบอร์ 1 #รับทำโมเดลคอนโดมิเนียม พร้อมส่งทั่วไทย มาตรฐานช่างฝีมือ ยอมรับจากผู้ประกอบการทุกระดับ บ้าน/คอนโด—๒๗ ต.ค. ๖๐

จากประสบการกว่า 15 ปี ในบริการ 'รับทำโมเดล' จากธุรกิจหัตถกรรมชุมชน สู่ธุรกิจอุตสาหกรรม เป็นที่เชื่อมั่นของผู้ประกอบการ บริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทอสังหาริมทรัพย์ บริษัทออกแบบ และหน่วยงานราชการ ทุกวันนี้บริการของ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด