ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คันทรี่ การ์เด้น บริษัทอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่สัญชาติจีนบุกตลาดไทย เตรียมเปิด Thailand International Exhibition Center (IEC)

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--คันทรี่ การ์เด้น

นำเสนอโครงการเมืองใหม่ปลอดภาษี เมืองต้นแบบที่ตอบโจทย์ด้านการเป็นที่พักอาศัย และภาคอุตสาหกรรม มูลค่าโครงการ 3.5 ล้านล้านบาท

บริษัทยักษ์ใหญ่สัญชาติจีน "คันทรี่ การ์เด้น" เตรียมเปิด ศูนย์จัดแสดงโครงการ Thailand International Exhibition Center (IEC) ธันวาคมปีนี้ บนชั้น 22 ตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร เพื่อเป็นศูนย์แสดงรายละเอียดสุดยอดโครงการเมืองแห่งอนาคต นำเสนอสุดยอดศูนย์รวมแห่งที่พักอาศัย และเป็นแหล่งรวมภาคอุตสาหกรรมระดับนานาชาติ โดยโครงการตั้งอยู่ในรัฐยะโฮร์ ที่ประเทศมาเลเซีย บนพื้นที่ 20 ตารางกิโลเมตร ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 3.5 ล้านล้านบาท

นายกันต์ อี้ หาง (Mr.Gan Yihang) ผู้อำนวยการ ศูนย์จัดแสดง IEC กรุงเทพฯ เปิดเผยว่า ทางบริษัท คันทรี่ การ์เด้น มีแผนดำเนินการเปิดตัว Thailand International Exhibition Center (IEC) ธันวาคมนี้ ที่ตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทร โดยจะมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโครงการของบริษัท รวมถึงบริการให้คำปรึกษาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศอีกด้วย สำหรับการเลือกทำเลที่ตั้งของ IEC บนถนนสาทร ซึ่งถือเป็นแหล่งศูนย์กลางของภาคธุรกิจในกรุงเทพมหานคร ที่มีความเหมาะสมทั้งทำเล และสะดวกต่อการเดินทาง ทั้งนี้ยังมองว่ายังมีกลุ่มคนไทยที่มีกำลังซื้อ ซึ่งมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น และเริ่มขยับขยายเฟ้นหาแหล่งที่พักอาศัย หรือเพื่อการลงทุนไปยังต่างประเทศที่มีศักยภาพ และเป็นศูนย์รวมในด้านความเจริญรอบด้าน ทั้งนี้โครงการเมืองใหม่ปลอดภาษีของคันทรี่ การ์เด้น ถือเป็นการสร้างเมืองแห่งอนาคต โดยมีผังเมืองที่เป็นมิตรต่อระบบนิเวศ และได้มาตรฐานสากลในทุกๆ ด้าน และอยู่ในจุดที่ห่างจากประเทศสิงคโปร์เพียง 2 กิโลเมตร

สำหรับ บริษัท คันทรี่ การ์เด้น เป็นบริษัทอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่เป็นอันดับ 3 จากประเทศจีน ซึ่งมียอดขายในประเทศจีนเมื่อปีที่ผ่านมาสูงสุดเป็นอันดับ 1 ด้วยตัวเลขสูงถึง 15 ล้านล้านบาท โดยในครึ่งปีแรกนี้มียอดขายไปแล้วกว่า 10 ล้านล้านบาท ที่สำคัญยังติดอันดับบริษัทที่ใหญ่ 1 ใน 500 บริษัทของโลก จากการจัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน มากไปกว่านั้นคันทรี่ การ์เด้น ยังมีโครงการอยู่ทั่วโลกมากกว่า 900 โครงการ ซึ่งในจีนนั้นมีออฟฟิศกระจายอยู่กว่า 500 แห่ง และมีพนักงานรวมมากถึง 130,000 คน

แน่นอนว่าการมาเปิดตัวอภิมหาโปรเจคที่เมืองไทยครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย จากเงินลงทุนต่างชาติที่เข้ามาลงทุน เกิดการจ้างแรงงานไทย เช่าที่พักอาศัย กิน จ่าย ท่องเที่ยวฯ และการที่ต่างชาติเข้ามาลงทุนในไทยเป็นการแสดงให้เห็นว่า ภาครัฐบาลมีนโยบายในการส่งเสริมให้อุตสาหกรรมและบริษัทต่างชาติมาลงทุน ถือเป็นการกระตุ้นภาพรวมทางเศรษฐกิจที่น่าจับตามอง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คันทรี การ์เด้นฯ พร็อพเพอร์ตี้เบอร์หนึ่งจากแดนมังกร ร่วมทุนกับ TFD ตัดสินใจทำคอนโดฯในไทยครั้งแรก ผุดโครงการมูลค่า 6.8 พันลบ.บนทำเลทองย่านรัชดา

จับตาวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยสั่นสะเทือนครั้งสำคัญ เมื่อ"คันทรี่ การ์เด้น โฮลดิ้ง" บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เบอร์หนึ่งจากประเทศจีนสยายปีกลงทุนในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมวางเป้าขึ้นแท่นเป็นนัมเบอร์วันของวงการภายใน 3 ปี ล่าสุด!ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ TFD...

ALFA ROMEO SWEEPS TWO FORMULA AWARDS FROM MOTOR EXPO

Alfa Romeo 'Nuvola' concept car, which was displayed during last year's Thailand International Motor Expo 2002, was voted by visitors as "The Car best exemplifying the slogan 'New Age Energy. Future Vehicles'" at the recent Awards Presentation Ceremony or...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง