ซัมเมอร์ฮิลล์ ปรับโฉมพระโขนง เปิดศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ โครงการมิกซ์ยูส ล่าสุดจากเครือบูทิค คอร์ปอเรชั่น ศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์แห่งใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท บูทิค พระโขนง วัน จำกัด ภายใต้เครือพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ("บูทิค") แถลงเปิดตัวแผนโครงการ ซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) ศูนย์รวมชุมชนแห่งใหม่ใจกลางพระโขนงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและความสนุกสนานของฤดูร้อน พร้อมพลิกโฉมร้านค้าและไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองแถบพระโขนง เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้

ซัมเมอร์ฮิลล์ โครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ติดสถานีรถไฟฟ้าพระโขนง แค่เพียงก้าวเดียวจากสถานีที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายแห่งใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย รวมไปถึงทางเลือกดีๆ ของคนทำงานในยุคนี้อย่างโคเวิร์คกิ้งสเปซ (co-working space) ให้ลูกค้าได้ทั้งช้อป สังสรรค์ และดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่มพร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแบบ "ซัมเมอร์" ในแบบฉบับของคนเมือง

ซัมเมอร์ฮิลล์ เป็นโครงการล่าสุดของบูทิค ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาที่ได้รองรับมาตราฐานด้านคุณภาพไม่ว่าจะเป็นโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ที่ตั้งอยู่บนทำเลชั้นนำทั่วประเทศไทย รวมไปถึงโครงการไฮแอทเพลส (Hyatt Place) แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเปิดตัวไปในปี พ.ศ. 2559 ณ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2547 บูทิคได้เปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์แล้วมากกว่า 10 โครงการ และปัจจุบันมีโครงการมากกว่า 5 โครงการที่อยู่ในระหว่างการพัฒนา บูทิคได้ก้าวเข้าสู่การพัฒนาศูนย์การค้าในปี พ.ศ. 2555 ด้วยการเปิดตัวโอเอซิสแฮงเอาท์ใจกลางเมืองที่ได้รับรางวัลอย่าง เรนฮิลล์ (Rain Hill) บนถนนสุขุมวิท (ซอย สุขุมวิท 47)

มร. ปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "หลังจากทำการวิจัยตลาดอย่างลึกซึ้ง เราได้มองเห็นศักยภาพของพื้นที่ในย่านพระโขนงที่จะสามารถกลายเป็นย่านที่ทันสมัยและรุ่งเรืองแห่งใหม่อีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เราจึงตัดสินใจที่จะเปิดตัวโครงการมิกซ์ยูสในย่านนี้ นอกจากนี้เราเล็งเห็นว่ายังไม่มีโครงการไหนในพื้นที่ที่มีความคล้ายกับโครงการของเรา หรือมีแผนที่จะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้ บูทิคมีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการในย่านสุขุมวิท โดยได้เปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์หลายโครงการในพื้นที่แถบนี้ ซึ่งจากการสำรวจของทางโครงการ ผู้คนในย่านพระโขนงมีความต้องการที่จะมีศูนย์รวมชุมชนและร้านค้าไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพ สถานที่ที่ผู้คนสามารถมารับประทานอาหารร่วมกัน ดื่มกาแฟ ไปร้านเสริมสวย หรือขอคำปรึกษากับคลินิคเพื่อสุขภาพหรือร้านค้าเฉพาะทางต่างๆ รวมถึงการเข้าคลาสออกกำลังกายและศูนย์รวมความรู้อื่นๆอีกมากมาย โดยเราจะเน้นให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเป็นหลัก"

โครงการมิกซ์ยูสแห่งนี้จะถูกพัฒนาบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ และจะเป็นที่ตั้งของร้านค้าชั้นนำกว่า 40 แห่ง ซึ่งเราได้มีการคัดสรรมาเพื่อตอบสนองความต้องการและวิถีชีวิตที่หลากหลายของคนเมือง โดยตัวโครงการนั้นจะมีการผสมผสานระหว่างพื้นที่กลางแจ้งและในอาคาร รวมถึงจุดเด่นของโครงการที่มีหน้ากว้างที่ทอดยาวสวยงามกว่า 160 เมตรบนถนนสุขุมวิทการออกแบบและจัดเรียงกระจกที่โปร่งใสของซัมเมอร์ฮิลล์ จะกลายเป็นแลนด์มาร์คจุดนัดพบสุดอินเทรนด์ในโซนพระโขนง

นอกจากนี้ทางโครงการซัมเมอร์ฮิลล์ ยังได้เตรียมการวางแผนที่จะเปิดเฟสสองของโครงการซึ่งรวมไปถึงการพัฒนาอาคารสำนักงานขนาดกว่า 10,000 ตารางเมตร พร้อมพื้นที่ร้านค้าในชั้นล่าง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมให้แก่พนักงานสำนักงานได้เป็นอย่างดี เฟสสองของโครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี พ.ศ. 2561

"บริษัท บูทิค มีประสบการณ์และความชำนาญในการพัฒนาอสังหาฯ หลากหลายรูปแบบในย่านสุขุมวิท เราจึงมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งด้านการนำเอาความรู้ความเชี่ยวชาญและการนำเทรนด์การพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบผสมหรือมิกซ์ยูสมาปรับใช้ อาคารแบบมิกซ์ยูสนั้นถือเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่สามารถปรับโฉมพื้นที่ที่ยังต้องการการพัฒนา โดยตัวโครงการนั้นจะสอดคล้องกับคอนเซ็ปการพัฒนาอย่างยั้งยืนในระยะยาว แต่ยังคงให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบัน เพราะเรามองว่าวิถีชีวิตของคนเมืองส่วนใหญ่ต้องการสถานที่ที่ครบวงจร ไม่ต้องการใช้เวลามากในการเดินทางหลายแห่งเพื่อหลากหลายวัตถุประสงค์"มร.ปรับ กล่าวเพิ่มเติม

ศูนย์รวมร้านค้าและไลฟ์สไตล์ ซัมเมอร์ฮิลล์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบสนองต่อความนิยมที่เพิ่มขึ้นของอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยโดยโครงการจะมุ่งเน้นในการนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เป็นเอกลักษณ์และสนุกสนาน ซึ่งไม่สามารถหาได้จากช่องทางออนไลน์ ด้วยการผสมผสานร้านค้า ร้านอาหาร ความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ ซึ่งพร้อมเปิดต้อนรับผู้อยู่อาศัยในแถบพระโขนงและผู้คนทั่วไปให้มาสนุกเพลิดเพลินตามต้องการ

เติมไฟให้ความสำเร็จด้วยกาแฟหอมๆ และเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ กับครั้งแรกของ Rocket X cafe ที่พร้อมให้บริการใน Spaces ณ โครงการซัมเมอร์ฮิลล์

สเปซเซส ณ โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ ออฟฟิศพร้อมใช้งานแบบครบวงจรสุดสร้างสรรรค์แห่งกรุงอัมเสตอร์ดัม ประกาศจับมือกับ Rocket X คาเฟ่พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในปลายเดือนมีนาคม 2561...

บูทิค คอร์ปอเรชั่น เดินหน้าธุรกิจอสังหาฯ สร้างยอดโตต่อเนื่อง เปิดตัว ไฮแอท เพลส ภูเก็ต ป่าตอง ภายใต้แบรนด์ ไฮแอท เพลส แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในตลาดระดับพรีเมียม เปิดตัว ไฮแอท เพลส ภูเก็ต ป่าตอง (Hyatt Place Phuket Patong) ซึ่งเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ ไฮแอท เพลส (Hyatt Place) แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้...

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้มอันดับเครดิต "เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง" ที่ "BBB/Stable"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด จัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงประสบการณ์ของบริษัทในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่...