ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บ้าน/คอนโด วันที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

โกลเด้นแลนด์ บุกชลบุรีครั้งแรก เปิดตัวด้วยยอดขายถล่มทลาย สะเทือนวงการอสังหาฯ ภาคตะวันออก บ้าน/คอนโด—๑๗ ก.ค. ๖๐

โกลเด้นแลนด์ เปิดตัวโครงการแรกในต่างจังหวัด สะเทือนวงการอสังหาฯ ชลบุรี ด้วยยอดขายวันเปิดตัวทะลุ 700 ล้านบาท นับเป็นยอดขายสูงสุดสถิติใหม่ของวงการทาวน์โฮมในภาคตะวันออก อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ โกลเด้น ทาวน์ ศรีราชา-อัสสัมชัญ ทาวน์โฮมสไตล์อิตาลี

ริชชี่ เพลซ 2002 จัดงานแถลงข่าว เปิดโครงการ THE RICH SATHORN TAKSIN บ้าน/คอนโด—๑๗ ก.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--IR network

ด้วย บริษัท ริชชี่ เพลซ 2002 จำกัด(มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายในรูปแบบที่หลากหลาย โดยมุ่งพัฒนาให้ครอบคลุมและกระจายในหลาย ๆ กลุ่มผลิตภัณฑ์และสถานที่ทำเลที่ตั้ง เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคให้มากที่สุด ปัจจุบันบริษัทกำหนดกลุ่มผลิตภัณฑ์เป็น 3 กลุ่มได้แก่ กลุ่มคอนโดมิเนียม กลุ่มบ้านเดี่ยว และกลุ่มทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม โดยบริษัทให้ความสำคัญกับการออกแบบและตกแต่ง จัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในอย่างลงตัว สอดคล้องกับรูปแบบและวิถีการใช้ชีวิตในเมืองของคนรุ่นใหม่ รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอย่างครบถ้วน

ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดโครงการ THE RICH SATHORN – TAKSIN และเปิดแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง พร้อมเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2560 ระหว่างเวลา 09.00 – 12.30 น. ณ โครงการ THE RICH SATHORN – TAKSIN

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พร้อมเข้าบริหาร SCB Park สำนักงานที่มีพื้นที่สูงอันดับต้นของประเทศ บ้าน/คอนโด—๑๗ ก.ค. ๖๐

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ปลื้มงานบริหารอาคารปีนี้ผลงานโดดเด่น ล่าสุดได้รับความไว้วางใจจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในการเป็นผู้บริหารจัดการงานอาคารและสถานที่อาคารไทยพาณิชย์ พาร์ค พลาซ่า (SCB Park

เตรียมพบกับ ดูโฮม ลดยิ่งใหญ่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว สูงสุด 70% บ้าน/คอนโด—๑๗ ก.ค. ๖๐

คนรักบ้าน พลาดไม่ได้!! ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Clearance ลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ กว่า 70% อาทิ แผนก เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ห้องครัว โคมไฟ ห้องน้ำ ประตูหน้าต่าง เครื่องมือช่าง สินค้าเกษตรสวน เครื่องใช้ภายในบ้าน

แสนสิริเปิดแผนธุรกิจ Sansiri Transformation สู่การขับเคลื่อนองค์กรครั้งใหญ่ ผนึกแผนครึ่งหลังเปิดอีก บ้าน/คอนโด—๑๗ ก.ค. ๖๐

พร้อมโชว์ผลงานครึ่งปีแรกกวาดยอดขายกว่า 15,000 ลบ. เติบโตเกือบ 20% เผยตลาดต่างชาติตอบรับดี สร้างยอดขายทะลุ 3,700 ล้านบาท แสนสิริ เปิดแผนธุรกิจ "Sansiri Transformation" กลยุทธ์ขับเคลื่อนองค์กรครั้งใหญ่ ภายใต้ 4 ด้านหลัก ได้แก่ การบริหารการเงิน -

นโยบายประชารัฐที่อยู่อาศัย บ้าน/คอนโด—๑๗ ก.ค. ๖๐

รัฐบาลอาจจะผิดหวังกับนโยบายบ้านประชารัฐและเข้าใจว่าผู้ประกอบการภาคเอกชนยึดถือเอากำไรเป็นที่ตั้งในการดำเนินธุรกิจ เลยไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับภาครัฐบาลในเรื่องโครงการเหล่านี้ จุดเริ่มต้นที่จะพิจารณาเรื่องนี้คงจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า