ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

VMPC อวดโฉมทาวน์โฮมสุดหรู แอสเทรา เบลส พระราม 2 ชูดีไซน์ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--Mix and Match Communication

VMPC ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ที่อยู่อาศัยพรีเมียม โซนพระราม 2 เปิดตัวทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ 3 ชั้นครึ่ง "แอสเทรา เบลส" (Astera Bless) บนทำเลทองติดถนนพระราม 2 มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ทาวน์โฮมแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใคร" ชูจุดเด่น "Free Space Design" ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมฟังก์ชันใช้สอยสุดคุ้มค่า การเดินทางสะดวกสบาย สาธารณูปโภคครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของสมาชิกทุกคนในครอบครัว มีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ 2 รูปแบบ ราคาเริ่มต้น 7.29 ล้านบาท

นายปริญญา เธียรวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี. จำกัด (VMPC) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อขายและให้เช่า เปิดเผยว่า พระราม 2 เป็นทำเลทองที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านความเจริญเป็นอย่างมาก และในช่วงที่ผ่านมาได้เกิดความเคลื่อนไหวด้านการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากศักยภาพทางด้านภูมิศาสตร์ของโซนพระราม 2 ที่สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ รวมถึงการเป็นเขตเศรษฐกิจที่มี

แหล่งงานขนาดใหญ่ มีการพัฒนาด้านระบบคมนาคมขนส่งและสาธารณูปโภคต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่งผลให้เกิดความต้องการ (Demand) ที่อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ระดับล่างไปจนถึงระดับบน

ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการทาวน์โฮมหรูภายใต้ชื่อ "แอสเทรา เบลส" (Astera Bless) บนทำเลศักยภาพติดถนนพระราม 2 พื้นที่โครงการรวมประมาณ 28 ไร่ จำนวน 221 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท ด้วยจุดเด่นการออกแบบภายใต้แนวคิด "ทาวน์โฮมแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใคร" ที่เน้นความหรูหราในสไตล์โมเดิร์น พร้อมจุดเด่น "Free Space Design" ด้วยการดีไซน์ทุกพื้นที่ภายในบ้านในรูปแบบที่พร้อมและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ ยังยึดหลักศาสตร์ฮวงจุ้ยตั้งแต่ประตูทางเข้าโครงการที่มีน้ำพุพร้อมด้วยฝูงปลาเทวดา ที่แสดงถึงความเคลื่อนไหว ไหลเวียน มั่งคั่ง ร่ำรวย และยั่งยืน รวมไปถึงการจัดวางผังในแต่ละยูนิตที่คำนึงถึงทิศทางของแสงและลมเป็นหลัก พร้อมด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ 1 แห่ง และสวนหย่อมที่กระจายอยู่ภายในโครงการอีก 13 จุด เพื่อให้ทุกๆ ยูนิตได้ใกล้ชิดกับพื้นที่สีเขียวมากที่สุด ตลอดจนการออกแบบภายในที่เน้นความโปร่ง เปิดรับแสง และลมจากธรรมชาติ เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้สนุกกับการจัดวางพื้นที่แห่งความสุขในแบบที่ต้องการ เพื่อให้บ้านเป็นศูนย์กลางของความสุขที่แท้จริง

โครงการแอสเทรา เบลส มีแบบบ้านให้เลือก 2 รูปแบบ แบบที่ 1 ALLURE ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง จำนวน 93 ยูนิต หน้ากว้าง 6.5 เมตร เริ่มต้นที่ 26.8 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 322 ตารางเมตร จำนวน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้อง Living Room ห้อง Family Room และ Master Bedroom แบบ High Ceiling ที่มีความสูงของเพดานถึง 6 เมตร ห้องครัวไทย และห้องพระ พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน 2 คัน ราคายูนิตละ 8.99 ล้านบาท

แบบที่ 2 BLESS ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 5.5 เมตร จำนวน 128 ยูนิต เริ่มต้นที่ 22 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 260 ตารางเมตร Living Room แบบ Double Volume 6 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้อง Family Room ห้องครัวไทย และห้องพระ พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน 2 คัน ราคายูนิตละ 7.29 ล้านบาท

นายปริญญา กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการแอสเทรา เบลส ตอบครบทุกความสะดวกสบาย ด้วยทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด ติดถนนพระราม 2 เชื่อมต่อจุดสำคัญ ทั้งทางด่วนเฉลิมมหานคร ทางด่วนกาญจนาภิเษก-บางปะอิน และทางพิเศษสายพระราม 3 - ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอก กรุงเทพมหานครด้านตะวันตก ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการ ทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังแวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายบริเวณรอบโครงการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาล อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่า บิ๊กซี เดอะไบรท์ โฮมโปร ไทวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลบางมด โรงพยาบาลบางปะกอก และโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังเติมเต็มทุกรายละเอียด ด้วยประตูบ้านแบบ Digital Door Lock สัญญาณกันขโมยภายในบ้านด้วยระบบ Magnetic สุขภัณฑ์ระดับพรีเมียม สะดวกสบายกับระบบผ่านเข้า-ออกหมู่บ้านแบบ Easy pass และอุ่นใจ 24 ชั่วโมงกับระบบกล้องวงจรปิดครอบคลุมทั้งโครงการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ 1 แห่ง สวนหย่อมที่กระจายอยู่ภายในโครงการอีก 13 จุด สนามเด็กเล่น และ คลับเฮาส์

"ขณะนี้บ้านตัวอย่างทั้ง 2 แบบ และระบบสาธารณูปโภคภายในโครงการได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมเปิดให้ผู้สนใจเข้าชม มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเหมือนกับทุกโครงการของ VMPC ที่ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์บนทำเลติดถนนสายหลัก ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย โดยยึดหลัก First Choice of All ซึ่งถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของการคัดสรร ตั้งแต่ทำเลที่ตั้ง วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง ตลอดจนรักษาระดับบริการให้อยู่ในมาตรฐานความพึงพอใจสูงสุดของผู้อยู่อาศัย ใส่ใจรายละเอียดในทุกประเด็น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด" นายปริญญา กล่าวในตอนท้าย

พิเศษสำหรับช่วงฉลองเปิดตัวโครงการ บริษัทฯ ขอมอบ ส่วนลดเงินสดพร้อมโปรโมชั่นพร้อมของแถม รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 3 แสนบาท สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ "แอสเทรา เบลส" พร้อมนัดหมายเข้าเยี่ยมโครงการได้ที่ โทร. 064 181 5296 และ 064 181 5298 หรือ www.vmpcgroup.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip: เตรียมพร้อม!

ยังคงยึดคอนเซ็ปต์ "First Choice of All" คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับที่อยู่อาศัยทุกยูนิต สำหรับ "ปริญญา เธียรวร" ซีอีโอไฟแรงแห่งบริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี จำกัด (VMPC) ที่ล่าสุดซุ่มเตรียมความพร้อม รอจังหวะเหมาะอวดโฉมโปรเจกต์ใหม่ "แอสเทรา เบลส" (Astera Bless)...

ธารารมณ์ รุกตลาดกรุงเทพฯตอนใต้ เปิด "ธารารมณ์ แกรนด์ ธนบุรี"บนทำเลศักยภาพสูงสุด ต้นถนนพระราม 2

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ธารารมณ์ ผู้คร่ำหวอดในธุรกิจอสังหาฯ ฉลองครบรอบ 36 ปี รุกตลาดกรุงเทพฯตอนใต้ เปิด "ธารารมณ์ แกรนด์ ธนบุรี" บนทำเลศักยภาพสูงสุด ต้นถนนพระราม 2 ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ผู้เชี่ยวชาญบ้านเดี่ยว ฉลองครบปีที่ 36 เผยความสำ...

KGI บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย 20 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--หลักทรัพย์ เคจีไอ "เคจีไอ" ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" จำนวน 20 ล้านบาท มอบถึงมือนายกรัฐมนตรี เน้นการฟื้นฟูในระยะยาว ทั้งสร้างบ้านที่อยู่อาศัย สร้างโรงเรียน พร้อมประกาศยกเลิกงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีทั้งหมด แล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง