ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บ้าน/คอนโด วันที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ลิกซิล เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ ทอสเท็ม ลุยเจาะกลุ่มตลาดอาคารสูง และกลุ่มตกแต่งเพิ่ม มั่นใจผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียม ตอบโจทย์การใช้งานในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

บมจ.ลิกซิล (ประเทศไทย) ในเครือ ลิกซิล คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ ทอสเท็ม (TOSTEM) ในงานสถาปนิก' 60 พร้อมวางเป้าเจาะตลาดใหม่เพิ่มเติม ส่ง ประตู-หน้าต่างอะลูมิเนียมสุดหรู ซีรี่ส์ใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้าอาคารสูง

รายงานโครงการที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ ไตรมาส 1/2560 บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง

ภาพรวมสถานการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ในช่วงไตรมาส 1 ปี 2560 มีการชะลอตัวลงในด้านจำนวนหน่วย แต่มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2559

ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดเผยว่าศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ดำเนินการสำรวจข้อมูลโครงการที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ ในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ในช่วงไตรมาส 1 ปี 2560 พบว่า มีจำนวน 85 โครงการ มีหน่วยในผังรวม 24,103 หน่วย จำนวนหน่วยลดลงร้อยละ 3.0 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2559 ซึ่งมีจำนวน 113 โครงการ 24,839 หน่วย แต่มีมูลค่าโครงการรวม 94,630 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 22.2 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2559 ซึ่งมีมูลค่าโครงการรวม 77,430 ล้านบาท แสดงให้เห็นว่าโครงการเปิดขายใหม่ในปี 2560 เปิดขายในระดับราคาต่อหน่วยสูงกว่าในช่วงเดียวกันของปีก่อน

จากรายงานพบว่าบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เปิดขายจำนวน 50 โครงการ 18,754 หน่วย คิดเป็นส่วนแบ่งตลาดร้อยละ 77.8 ของจำนวนหน่วยโครงการที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ทั้งหมด เพิ่มขึ้นร้อยละ 32.0 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2559 ซึ่งบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เปิดขายจำนวน 43 โครงการ 14,211 หน่วย

โครงการที่อยู่อาศัยเปิดขายใหม่ แบ่งออกเป็นโครงการบ้านจัดสรรและโครงการอาคารชุด โดยโครงการบ้านจัดสรรมีการเปิดขายใหม่จำนวน 54 โครงการ 10,601 หน่วย มูลค่าโครงการรวม 38,750 ล้านบาท จำนวนหน่วยลดลงร้อยละ 1.4 แต่มีมูลค

ยู ซิตี้ ขยายพอร์ตธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า ลงทุนเพิ่มในลอนดอน บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ได้เซ็นต์สัญญาเข้าซื้ออาคารสำนักงานให้เช่าเลขที่ 6-14 บนถนน Underwood กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มูลค่าการลงทุนประมาณ 7.3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 328 ล้าน คาดว่าจะจบดีลในเดือนมิถุนายนนี้

ที่ดินสถานทูตออสเตรเลียบนถนนสาทรมีผู้สนใจซื้อสูง บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอล ในฐานะตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการจัดหาผู้ซื้อให้กับที่ดินบนถนนสาทรของสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย รายงานว่า มีผู้แสดงความสนใจที่จะยื่นข้อเสนอซื้อที่ดินแปลงดังกล่าวแล้วมากกว่า 10 ราย

ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกในเครือแอสคอทท์ พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 15 บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมเปิดตัว "ซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย แบงค็อก" โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกใจกลางกรุงเทพฯอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 นี้ ซัมเมอร์เซ็ท

ภาพข่าว: ทีมวิศวกร The Cube Nawamin-Ramintra ตรวจงานก่อสร้างก่อนโอนฯ ก.ค.60 บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

ผู้บริหารและทีมวิศวกรโครงการ The Cube Nawamin-Ramintra (เดอะคิวบ์ นวมินทร์-รามอินทรา) เข้าตรวจความเรียบร้อยของงานก่อสร้างที่ดำเนินการตามแผนแล้วกว่า 85% ก่อนเข้าตกแต่งภายในตามแบบและพร้อมดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์และเข้าอยู่อาศัยได้ในเดือนกรกฎาคม 2560 นี้

แอสเซทไวส์ ปลื้มยอดขายไตรมาสแรก 1,500 ล้านบาท พร้อมบุกใจกลางเมือง ลุยทำเลฮ็อตต่อเนื่อง บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด เปิดเผยว่า ยอดขายใน ไตรมาสแรก ของปี 2560 ว่า ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ โดยมียอดขายอยู่ที่ 1,500 ล้านบาท ส่วนใหญ่มาจากยอดขายของโครงการ "เคฟ คอนโด" (Kave Condo) คอนโดมิเนียมบนทำเลที่มีศักยภาพ

ภาพข่าว: แสนสิริจับมือกรุงไทย จัดโปรฯ INFINITE Happiness ยิ้มรับความสุขกับดอกเบี้ยพิเศษ 1.88% นาน 2 บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

คุณอุทัย อุทัยแสงสุข (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัย (ขวาสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่มกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคารกรุงไทย

เอบีบีร่วมงานสถาปนิก60 บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

เอบีบีร่วมออกบูธงานสถาปนิก '60 ( Architect'17 ) งานแสดงวัสดุและเทคโนโลยีก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนครั้งที่ 31 ในระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2560 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภาพข่าว: เอสซีจี นำคณะสื่อมวลชนจากเมียนมา เยี่ยมชมการดำเนินงานโรงงานปูนซีเมนต์และเหมืองต้นแบบ บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

เอสซีจี โดย นายภิญโญ หาญศีลวัต กรรมการผู้จัดการ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย (แก่งคอย) จำกัด นำคณะสื่อมวลชนจากเมียนมา เยี่ยมชมการดำเนินงานของปูนซิเมนต์ไทย (แก่งคอย) จ.สระบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงงานปูนซีเมนต์และเหมืองต้นแบบของเอสซีจี

เปลี่ยนเช่าอยู่ เป็นเจ้าของคอนโด ลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้า-ริเวอร์วิว บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

คงจะดีไม่น้อยหากเป็นเจ้าของคอนโดที่ใกล้แม่น้ำ-รถไฟฟ้า และยังมีความเป็นส่วนตัวสูง โดยบริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ใส่ใจถึงความต้องการดังกล่าวจึงคัดสรรหนึ่งที่ดินที่ดีที่สุดย่านสะพานพระนั่งเกล้า- รัตนาธิเบศร์

Q District กิ่งแก้ว-สุวรรณภูมิ ครั้งแรกของอาณาจักรทาวน์โฮมนวัตกรรมใหม่ บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

Q District กิ่งแก้ว-สุวรรณภูมิ โครงการรูปแบบใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจาก ควอลิตี้เฮ้าส์ บนทำเลศักยภาพ ติดถนนกิ่งแก้ว ทำเลอนาคตใหม่ ติดถนนใหญ่ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตลิ้งค์ และเมกาบางนา ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่แตกต่าง

อยุธยาสร้างบ้าน บูมตลาดบ้านสไตล์รีสอร์ท ดันแบรนด์AYB RESORT HOUSEปั้มยอดโต15% บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

"อยุธยาสร้างบ้าน"รุกตลาดบ้านสไตล์รีสอร์ทเต็มสูบ รับเทรนด์กลุ่มเจ้าของธุรกิจในและต่างประเทศนิยมสั่งสร้าง ปั้นแบรนด์ "AYB RESORT HOUSE" หัวหอกทำตลาด หลังกระแสตอบรับดีเกินคาด หนุนยอดขายปีที่แล้วทะลุเป้า เตรียมอัดกิจกรรมตลาด ตอกย้ำคุณภาพ

บีทีเอส - แสนสิริแต่งตั้ง วรางคณา อัครสถาพร เป็น General Manager บีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง กรุ๊ป บ้าน/คอนโด—๑๑ พ.ค. ๖๐

บีทีเอส - แสนสิริ ประกาศแต่งตั้ง นางสาววรางคณา อัครสถาพร เป็นผู้จัดการทั่วไป (General Manager) บีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง กรุ๊ป โดยมีผลทันที รับภารกิจสำคัญในการบริหารและขับเคลื่อนธุรกิจด้านการพัฒนาคอนโดมิเนียมในแนวเส้นทางระบบขนส่งมวลชน