ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มั่นคงเคหะการ สานต่อแผนพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านแฝดตลอดปี 60 นำร่อง 3 โครงการใหม่โซนตะวันตกของ กทม. มูลค่าพัฒนารวม 2,600 ลบ. เปิดพรีเซล 2 โครงการแรกปลายปี 59 ท่ามกลางกระแสตอบรับดีเกินคาด

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--IR network

-พ.ค. นี้ เตรียมเปิดโครงการล่าสุด 'ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่' มั่นใจกำลังซื้อยังมีสูง-

นางสาวดุษฎี ตันเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ล่าสุด บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการทาวน์เฮ้าท์และบ้านแฝดในพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ รวม 3 โครงการ ประกอบด้วย โครงการชวนชื่น ทาวน์ กาญจนา-บางใหญ่ (ทาวน์โฮม) มูลค่า 414 ล้านบาท, โครงการชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่ (บ้านแฝด) มูลค่า 440 ล้านบาท และโครงการชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่ (ทาวน์โฮม) มูลค่า 860 ล้านบาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,714 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องตามการขยายตัวของระบบคมนาคมและขนส่งมวลชน ระบบสาธารณูปโภคและโครงการระดับเมกกะโปรเจคต่างๆ ทั้งของภาครัฐและเอกชน โดยตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา พื้นที่ในย่านดังกล่าวถูกพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วจากแรงสนับสนุนของภาครัฐในการขยายแหล่งที่อยู่อาศัยระดับใหญ่สู่บริเวณรอบๆ กรุงเทพฯ ซึ่งบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าการนำเสนอ 3 โครงการบ้านแฝดและทาวน์เฮ้าส์ที่เจาะกลุ่มเป้าหมายระดับกลางที่ราคา 2-5 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปฟรีดอม ลิฟวิ่ง ประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัว ด้วยจุดเด่นพื้นที่ใช้สอยของบ้านแฝดที่เทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยและความปลอดภัยให้กับลูกค้า และคอนเซ็ป สมาร์ท ลิฟวิ่ง ที่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า พร้อมเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยและความปลอดภัยแบบ Triple security ย่อมเป็นจุดขายที่เหนือกว่า และมั่นใจว่าจะได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งจากกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ย่านตะวันตกตลอดจนผู้ที่ทำงานอยู่ในเขตกรุงเทพฯ โดยได้เริ่มพรีเซล 2 โครงการแรก คือ โครงการชวนชื่น ทาวน์ กาญจนา-บางใหญ่ และโครงการชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่ ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ด้านมุมมองของมั่นคงเคหะการ ต่อภาพรวมการเติบโตในทำเลย่านตะวันตกของกรุงเทพฯ นั้น นางสาวดุษฎี แสดงความเห็นต่อประเด็นดังกล่าวว่า "การพัฒนาโครงการระดับเมกกะโปรเจคของทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ ระบบคมนาคม ศูนย์การค้า ฯลฯ โดยเฉพาะการเปิดใช้บริการของโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ถือเป็นปัจจัยเสริมหลักที่ทำให้ที่ดินย่านตะวันตกของกรุงเทพฯ ถูกจับตาและให้ความสำคัญในฐานะทำเลหลักที่มีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดด ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการพัฒนาโครงการเพื่อการอยู่อาศัยอย่างมาก อีกทั้ง ราคาที่ดินในย่านดังกล่าวยังขยับตัวขึ้นประมาณ 10-12 % ต่อปีด้วย"

ทั้งนี้ในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 นอกจากบริษัทฯ ได้นำเสนอโครงการในโซนตะวันตกแล้ว ยังวางแผนพัฒนาโครงการในโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งรวมมูลค่าโครงการในครึ่งปีหลังอยู่ที่ 890 ล้านบาท รวม 2 โครงการ ประกอบด้วย โครงการชวนชื่นไพร์ม กรุงเทพ – ปทุม (บ้านเดี่ยว) มูลค่ารวม 270 ล้านบาท และโครงการชวนชื่นพาร์ค อ่อนนุช - วงแหวน (บ้านแฝด) มูลค่ารวม 620 ล้านบาท

"กลยุทธ์หลักของบริษัทฯ คือการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ด้วยพื้นฐานการบริหารต้นทุนที่ดี เพื่อให้สามารถพัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ ที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยในปี 2560 บริษัทฯ เน้นการบริหารสต็อกบ้าน ในลักษณะบ้านพร้อมขายและโอน จึงทำให้สามารถขายและโอนได้เร็วขึ้น อีกทั้งมีการให้ลูกค้ายื่นขออนุมัติสินเชื่อเบื้องต้น (Pre-approved) เพื่อตรวจสอบเครดิตก่อนทำการจอง ช่วยลดความเสี่ยงในการปฎิเสธสินเชื่อจากธนาคาร อีกด้วย"

ทั้งนี้ เพื่อฉลองการเปิด 2 โครงการใหม่อย่างเป็นทางการ บริษัทฯ จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษช่วงพรีเซล ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี ฟรีค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีธรรมเนียมติดตั้งค่ามิเตอร์น้ำไฟ ยิ่งไปกว่านั้นทางโครงการยังติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในบ้านทุกหลัง ด้วยระบบ Magnetic & Motion Sensor และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง AIS Fiber Optic ด้วยความแรง 50/10 Mbps ฟรี 1 ปีเต็ม พร้อมรับ AIS PLAYBOX กล่องทีวีอินเทอร์เน็ตความบันเทิงระดับพรีเมียมอย่างครบครันและพิเศษสุดกับการรับชมหนังและซีรีย์ฮอลลีวู้ด จาก HOOQ ฟรี 1 ปีเต็มอีกด้วย

"จากที่บริษัทฯ ได้เปิดพรีเซลบ้าน 2 โครงใหม่พบว่าได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมซึ่งวัดได้จากยอดขายในช่วงพรีเซล โดยปัจจุบันมียอดขายโครงการชวนชื่น ทาวน์ กาญจนา-บางใหญ่ (ทาวน์โฮม) ประมาณ 64% ของโซนที่เปิดขาย และโครงการชวนชื่น พาร์ค กาญจนา บางใหญ่ (บ้านแฝด) ประมาณ 58% ของโซนที่เปิดขาย สำหรับโครงการชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่ (ทาวน์โฮม) จะเปิดพรีเซลในช่วงเดือนพฤษภาคม ศกนี้" นางสาวดุษฎี ตันเจริญ กล่าวสรุป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มั่นคงเคหะการ เดินหน้ารุกตลาดสายสีม่วงต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดพรีเซล #ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่ 13-14 พ.ค.นี้ ทำเลสะดวกบนซอยแก้วอินทร์ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต เริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาท

บมจ.มั่นคงเคหะการ เปิดตัวโครงการทาวน์โฮม 'ชวนชื่น ทาวน์ แก้วอินทร์-บางใหญ่' ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น บนซอยแก้วอินทร์ ทำเลบางใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตและรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่ พร้อมฟังก์ชั่นบ้านที่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า...

ธารารมณ์ พร้อมเปิดโครงการ "พรอเมนาด โฮม ธนบุรี" โครงการเฟสแรกในธารารมณ์ แกรนด์ ธนบุรี"

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ธารารมณ์ พร้อมเปิดโครงการ "พรอเมนาด โฮม ธนบุรี" โครงการเฟสแรกในธารารมณ์ แกรนด์ ธนบุรี" บนทำเลศักยภาพสูงสุด ต้นถนนพระราม 2 พร้อมเปิดให้จองแล้ว ในราคาเริ่มต้น 4.2 ลบ. พรอเมนาด โฮม ธนบุรี เป็นโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ...

มั่นคงเคหะการ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "มั่นคงฯ กับทิศทางการดำเนินธุรกิจและเปิดตัวโครงการในปี 2548"

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด(มหาชน) มีความยินดี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว "มั่นคงฯ ทิศทางการดำเนินธุรกิจและเปิดตัวโครงการในปี 2548" พร้อมสรุปผลการดำเนินการในปี 2547 ที่ผ่านมา โดย นายชวน ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริห...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง