ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คิงส์ครอสรุกตลาดมหานครที่ไม่เคยหลับไหล โครงการอพาร์ทเม้นท์สุดหรู กาสโฮลเดอร์ ลอนดอน หนึ่งในโอกาสการลงทุนที่คนไทยไม่ควรพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั้นส์

กาสโฮลเดอร์ ลอนดอน โครงการพัฒนาอพาร์ทเมนท์สไตล์ร่วมสมัยจำนวน 145 ยูนิตใจ กลาง คิงส์ครอสส์ ย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงลอนดอน โอกาสการลงทุนครั้งสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับชาวไทยที่สนใจ ลงทุนในธุรกิจที่พักอาศัยที่เดียวในโลกแห่งนครกาสโฮลเดอร์

รูปแบบโครงสร้าง3อาคารของโครงการนี้ ได้รับการปรับและเปลี่ยนโฉมใหม่อีกครั้งจากฝีมือของวิลกินสัน แอร์ สถาปนิกมือทองที่กวาดรางวัลชนะเลิศมาแล้วหลายรายการ คงคุณค่าความเป็นเอกลักษณ์และกลิ่นอายของปี 1860 ไว้อย่างดีเยี่ยมเสมือนได้ย้อนกลับใปในยุคนั้นอีกครั้งหนึ่ง จะแล้วเสร็จในปลายฤดูร้อนปี 2017

กาสโฮลเดอร์ ลอนดอน สร้างขึ้นเลียบคลองรีเจนท์ที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ลักษณะเป็นทรงกระบอก 8ชั้น, 9ชั้น และ 12 ชั้น ตามลำดับซึ่งมีห้องประเภทต่างๆให้นักลงทุนได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบสตูดิโอ, หนึ่งห้องนอน, สองห้องนอน, สามห้องนอน, ดูเพล็กซ์, และเพนท์เฮาส์

นายโรเบิร์ต คอลลินส์ ประธานบริหาร บริษัท ซาวิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "คิงส์ครอสส์ ถือเป็นนครแห่งใหม่ที่มีสัญลักษณ์ทางด้านความคิดสร้างสรรค์ ณ ใจกลางกรุงลอนดอน ภายใต้พื้นที่ 67 เอเคอร์ซึ่งจะเป็นศูนย์รวมของธุรกิจหรูมีระดับ สินค้าแบรนด์ไฮเอ็น ร้านอาหารดัง และสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น และฉากแห่งวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวา นับว่าเป็นการลงทุนที่ดีเยี่ยมสำหรับชาวไทย ที่กำลังมองหาที่พักอาศัย ที่มีเอกลักษณ์และมีระดับในลอนดอน"

นายโรเบิร์ตกล่าวเสริมว่า "คิงส์ครอสส์ ตั้งอยู่ในโซน 1 ซึ่งถือเป็นจุดเชื่อมต่อที่ดีที่สุดในลอนดอนโดยเชื่อมกับรถไฟใต้ดิน ไม่ต่ำกว่า 6 สาย โดยเป็นพื้นที่ที่มีคนสัญจรมากที่สุดในเมืองหลวงแห่งนี้กว่า 10,000 คน"

วัสดุที่ทางโครงการเลือกใช้สำหรับโครงการนี้อาทิ ไม้โอ๊กชั้นดี แผ่นไม้คุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการเคลือบด้วยน้ำยา Sphere 8 จากเยอรมันนี และตกแต่งเสริมด้วยเหล็กกล้าและทองแดงทั่วทั้งอพาร์ทเม้นท์ รวมถึงห้องน้ำและห้องครัวที่ถูกออกแบบ อย่างมีเอกลักษณ์โดย โจนาทาน ทักกี้ เจ้าของบริษัทชื่อดัง Barzaghi Store จากอิตาลี

"เพนท์เฮ้าส์ในโปรเจคต์กาสโฮลเดอร์ คือตัวอย่างแห่งความมีเอกลักษณ์ของการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแต่เรียบหรู ด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงที่สามารถทำประโยชน์ใช้สอยได้ในทุกบริเวณ โดยทุกห้องจะมีห้องอาบน้ำและห้องครัวที่ผ่านการออกแบบ โดย Boffi พร้อมด้วยห้องฉายหนัง บันไดโถงกลางที่โอ่อ่า ห้องสปาที่จัดแสงและตกแต่งให้มีบรรยากาศอันสงบ ร่มรื่น เต็มไปด้วยเสน่ห์อันเย้ายวนให้มาผ่อนคลาย" คุณทอม กู๊ดดอล์ ผู้จัดการโครงการอาวุโสในนามของบริษัทอาเจ้นท์ (พัฒนาอสังหาริมทรัพย์) ผู้ให้บริการประเภท LLP ในโปรเจคต์กาสโฮลเดอร์กล่าว

กาสโฮลเดอร์ ลอนดอน ยังมีคอนเซียชที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงห้องฟิตเนส สปา ห้องฉายภาพยนตร์ด้วยจอขนาดยักษ์ ที่มีโซนเล่นเกมส์ส่วนตัว ห้องอาหาร และสวนสาธารณะบนชั้นดาดฟ้าที่ตึก Gasholder 12 ซึ่งในส่วนของชั้นดาดฟ้าอีกสองตึกนั้น จะเป็นพื้นที่พิเศษที่ทางโครงการมอบให้กับผู้พักอาศัย ณ เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวทั้ง9 ยูนิตของกาสโฮลเดอร์ที่จะถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

"เราจะเป็นผู้นำความโดดเด่นมาสู่มหานครลอนดอนที่จะไม่น่า ไม่ต้องใช้พื้นที่ร่วมกับใคร และ ไม่อุดอู้อีกต่อไป" คุณทอม กู๊ดดอล์ กล่าวปิดท้าย

"กาสโฮลเดอร์จะเป็นแหล่งกำเนิดใหม่แห่งศูนย์รวมอารยธรรมความเจริญทั้งธุรกิจและการศึกษาชั้นนำ"

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ ได้ที่ http://gasholderslondon.co.uk/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฝันเฟื่อง ตอนที่ 16 ออกอากาศ วันอังคาร ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ช่อง 5

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ "อุทธรณ์-วิไลลักษณ์" ตัดสินใจเผยความจริง หลังคิดได้กับคำพูด "รัฐรวี-มณฑิรา" มณฑิรากับรัฐรวีตัดสินใจไปหาอุทธรณ์กับวิไลลักษณ์ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงทั้งคู่เรียกอุทธรณ์กับวิไลลักษณ์ไปพูดคุยเพื่อเตือนสติถึงเร...

สนช.ร่วมกับ บ.เครือสหพัฒน์ฯ เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากเกสรบัวหลวงด้วยเทคโนโลยีระดับนาโน

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) ร่วมกับโครงการพัฒนาบัณฑิตศึกษาและวิจัยาทางเคมี (PERCH) บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง