ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชีวาทัยรุกตลาดคอนโดฯแนวรถไฟฟ้าฝั่งธน ชีวาทัย เพชรเกษม 27 บางหว้า สเตชั่น ศูนย์กลางความเจริญฝั่งธนฯทำเลศักยภาพในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 1.9 ลบ.เปิดให้จอง 1-2 ต.ค.59 นี้ในงาน VVIP Day พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ชีวาทัย

บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ เปิดตัวคอนโดมิเนียมมูลค่าโครงการโดยประมาณ 1,659 ล้านบาทบนทำเลศักยภาพสูงสุดบนถนนเพชรเกษม ศูนย์กลางความเจริญย่านฝั่งธนฯ ภายใต้แบรนด์ "ชีวาทัย เพชรเกษม 27" คอนโดมิเนียมสูง 26 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 638 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท โดยโครงการยังตั้งอยู่บนพื้นที่ย่านธุรกิจฝั่งธนบุรี และการคมนาคมที่สะดวก อีกทั้งยังคงมั่นใจในศักยภาพของทำเลย่านฝั่งธนบุรีที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับศักยภาพแนวรถไฟฟ้าที่ยังคงมีความต้องการของกลุ่มผู้อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก โครงการฯ ได้พัฒนารองรับกับความต้องการของกลุ่มตลาดในปัจจุบัน ออกแบบให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยภายใต้แนวคิดBuild a Life

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)หรือ"CHEWA" กล่าวว่าบริษัทฯ มีแผนการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมทั้งในรูปแบบของ High Rise และ Low Rise ในหลายพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเติบโต มีความต้องการของตลาดที่อยู่อาศัย มีสภาพแวดล้อมของชุมชนที่ดี ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงอยู่ในบริเวณแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบรางในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลทั้งในปัจจุบันและในอนาคต ในช่วงที่ผ่านมาถือว่าเราได้เดินหน้าพัฒนาด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่องและมุ่งเน้นในการดำเนินงานให้มีคุณภาพเกิดความเชื่อมั่นสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามาโดยตลอดจากทุกโครงการของเรา และในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ชีวาทัยต้องการเลือกให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนในสังคมปัจจุบันกับโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 ที่เราได้คัดสรรในทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดในย่านฝั่งธนบุรี อยู่ในจุดยุทธศาสตร์ย่าน CBD ของฝั่งธนบุรี ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยสยาม ใกล้ห้างสรรพสินค้า สะดวกต่อการเดินทางห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางหว้าเพียง 350 เมตร และในอนาคตยังเป็นส่วนต่อขยายของสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินอีกด้วยซึ่งในอนาคตสถานีบางหว้า เป็นจุดเชื่อมต่อ(Interchange) สำคัญของรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (ตากสิน-บางหว้า) ซึ่งสร้างเสร็จแล้ว กับ รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หลักสอง) ซึ่งจะสร้างแล้วเสร็จปี 2560 ทดลองวิ่งและให้บริการเต็มรูปแบบ ปี 2561-2562 ตามลำดับ

นายบุณ ชุน เกียรติ กล่าวอีกว่า ในส่วนของการออกแบบโครงการ บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการออกแบบโครงการทั้งภายในและภายนอกอาคาร ที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้วยังเพื่อประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่ที่สูงสุดสาหรับผู้บริโภค ทั้งนี้ ในแต่ละโครงการคอนโดมิเนียมของบริษัทฯ บริษัทฯ จะออกแบบและตกแต่งโครงการให้มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวภายใต้แบรนด์ที่แตกต่างกัน โดยแต่ละแบรนด์จะมีความโดดเด่น นับตั้งแต่แนวคิดของการพัฒนาโครงการ ไปจนถึงรูปแบบโครงสร้างภายนอก การตกแต่งภายใน และพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางของอาคารที่แตกต่างกัน โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยและการใช้ประโยชน์สูงสุดของพื้นที่ใช้สอยในโครงการทั้งหมด

โครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27โดดเด่นด้วยการออกแบบ ภายใต้แนวคิด รีสอร์ทคอนโดที่เติมเต็มความสุขชีวิตไร้รอยต่อ เชื่อมทุกมิติผสานพื้นที่ ทุกสไตล์การใช้ชีวิตให้เป็นหนึ่ง ลงตัวกับที่สุดความสุขแห่งการพักผ่อน เรียน ทำงาน เดินทาง ช้อปปิ้ง กิน เที่ยวความสมบูรณ์แบบของที่อยู่อาศัยแห่งเดียวสำหรับ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 บางหว้าสเตชั่นเหมาะกับผู้อยู่อาศัยในสังคมปัจจุบัน สะท้อนความเป็นตัวตน ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่เรียบหรูสะดวกในการใช้ชีวิต โครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดในด้านการตกแต่งแบบโมเดิร์น เน้นฟังก์ชั่นการใช้สอย เหมาะกับชีวิตในรูปแบบการอยู่อาศัยในลักษณะคอนโดมิเนียม โดยโครงการฯ ตั้งอยู่อยู่บนพื้นที่ 4-0-36 ไร่ เป็นอาคารสูง 26 ชั้น1 อาคาร จำนวนห้องพัก638 ยูนิตและร้านค้าจำนวน 14 ยูนิตโดยมีห้องพักอาศัย 3 รูปแบบให้เลือก คือ แบบ Studio ขนาด 23 – 26 ตารางเมตร จำนวน 205 ยูนิต แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 31 – 37 ตารางเมตร จำนวน 387 ยูนิต และ แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 40 – 55 ตารางเมตร จำนวน 46 ยูนิต โดยห้องทุกแบบของโครงการฯ เน้นขายแบบ fully furnished ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซท เพื่อความสะดวกของผู้อยู่อาศัย

"โครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 ถูกออกแบบให้ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางโซนล็อบบี้ให้มีพื้นที่ใช้สอยของผู้อาศัยเป็นสำคัญ สระว่ายน้ำถูกออกแบบให้รับวิวธรรมชาติที่เห็นวิวด้านนอกได้ทุกองศา ในลักษณะ Sky Pool รวมถึงพื้นที่ออกกำลังกาย ฟิสเนสที่ถูกออกแบบให้สอดคล้องกันในลักษณะ Sky View Fitness พื้นที่สีเขียวที่โครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 ให้ความสำคัญ เพื่อเป็นมุมพักผ่อนสำหรับผู้อยู่อาศัย ถูกออกแบบให้เป็นสวนลอยฟ้า Sky Garden และโครงการยังให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัย ที่เน้นระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ใช้ระบบ Access Card Control และระบบลิฟท์โดยสารล๊อกระหว่างชั้นของผู้อยู่อาศัย"

กรรมการผู้จัดการกล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 ถือเป็นโครงการขนาดใหญ่ และเราใส่ใจในคุณภาพของโครงการเป็นสำคัญ โดยเราตั้งเป้าที่จะแล้วเสร็จภายในไตรมาส 3 ปี พ.ศ. 2561 โดยกลุ่มเป้าหมายของโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 จะอยู่ที่กลุ่มผู้ต้องการที่อยู่อาศัยย่านฝั่งธนบุรีกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองที่อยู่อาศัยในราคาที่สัมผัสได้ และกลุ่มภาคการศึกษาที่อยู่รายรอบโครงการ อาทิ มหาวิทยาลัยสยาม รวมไปถึงนักลงทุน ดังนั้น เราเชื่อมั่นว่า โครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 จะเป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพ และเป็นที่ต้องการของผู้ที่ต้องการเลือกที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน

"ผมเชื่อว่าบริษัทฯ มีศักยภาพเพียงพอที่จะสามารถแข่งขันกับผู้ประกอบการรายอื่นๆ ในตลาดได้ เนื่องจากทำเลที่ตั้งของโครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 เป็นทำเลที่มีศักยภาพและแนวโน้มการเติบโตสูง คือเป็นพื้นที่ส่วนต่อขยายสถานีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เป็นจุดเชื่อมต่อ(Interchange)ของรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (ตากสิน-บางหว้า) ซึ่งสร้างเสร็จแล้ว กับ รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หลักสอง) ซึ่งจะสร้างแล้วเสร็จปี 2560 โดยสายสีน้ำเงินนี้จะวิ่งขนานไปกับถ.เพชรเกษม สู่บางแค และอีกทิศทางหนึ่งคือ เชื่อมต่อ ท่าพระ หัวลำโพง สามย่าน สีลม หรือ ไปทางบางซื่อก็ได้เช่นกัน ถ้าสายรถไฟฟ้าสีน้ำเงินเส้นนี้เปิดใช้บริการก็น่าจะเพิ่มศักยภาพของพื้นที่ได้เป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้มีความสะดวกมากขึ้นอีกในการเชื่อมเมืองสู่เมือง

นอกจากนี้ยังอยู่ในแหล่งชุมชนใหญ่ที่มีสภาพแวดล้อมที่ดี ใกล้แหล่งเศรษฐกิจ และสถานที่สำคัญต่างๆ สะดวกต่อการเดินทาง นอกจากนั้น โครงการของเรา ยังเน้นการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับประโยชน์สูงสุด เชื่อว่า ชีวาทัย เพชรเกษม 27จะเป็นโครงการแห่งอนาคตที่น่าสนใจมากไม่ว่าจะซื้อเพื่อการอยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุนก็ตาม"

ชีวาทัย เพชรเกษม 27 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมขนาดใหญ่แห่งใหม่ใกล้สถานี BTS บางหว้า ที่จะมาเติมเต็มความสุข ให้ชีวิตคุณไร้รอยต่อ และยังเชื่อมทุกมิติ ทุกสไตล์การใช้ชีวิตให้เป็นหนึ่ง เป็นความลงตัวที่สุดกับความสุขของการพักผ่อน การเรียน ทำงาน เดินทาง ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว แห่งเดียวในใจกลางทำเลที่มีศักยภาพ บริเวณเพชรเกษม 27 ตอบสนองความสุขทุกๆด้านของการใช้ชีวิตในอีกระดับที่เหนือกว่าพบกันในวันที่ 1-2 ตุลาคม 2559 นี้ในงาน VVIP Day เชิญชมห้องตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดภายในงาน ในเริ่มต้นเพียง1.9 ล้านบาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ www.chewathai27.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 094 460 4482


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

#ชีวาทัย เพชรเกษม 27 คอนโดใหม่ติดถนนใหญ่ เปิดพรีเซล ในวันที่ 3 4 กันยายน นี้#

ชีวาทัย เพชรเกษม 27 คอนโดใหม่ติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าทั้ง MRT สายสีน้ำเงิน และ BTS สายสีเขียวอ่อนพร้อมเปิดพรีเซล ในวันที่ 3 – 4 กันยายน นี้ ชีวาทัย เดินหน้ารุกตลาดคอนโดมิเนียม เตรียมเปิดพรีเซลโครงการใหม่ "ชีวาทัย เพชรเกษม 27" ในวันที่ 3 – 4...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง