CHEWA ยึดจุดยุทธศาสตร์ย่านฝั่งธน เปิดตัวคอนโดสไตล์รีสอร์ท ชีวาทัย เพชรเกษม 27 เจาะกลุ่มลูกค้าทุกสไตล์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--IR network

บมจ. ชีวาทัย (CHEWA) ยึดหัวหาดทำเลทองย่านฝั่งธนฯ เปิดตัวคอนโดสไตล์รีสอร์ท "ชีวาทัย เพชรเกษม 27" มูลค่าโครงการ 1,659 ล้านบาท ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของการใช้ชีวิตให้เป็นหนึ่งเดียวท่ามกลางทำเลที่มีศักยภาพภายใต้แนวคิด Build a Life "บุญ ชุน เกียรติ" เผย "ชีวาทัย เพชรเกษม 27" มีจุดเด่นตั้งอยู่บนจุดยุทธศาสตร์ที่มีศักยภาพ ใกล้มหาวิทยาลัยสยาม ห้างสรรพสินค้า ห่างจาก BTS บางหว้าเพียง 350 เมตร ทำให้มั่นใจจะได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างท่วมท้น

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ "CHEWA" เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทได้เดินหน้าพัฒนาด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นไปตามแผนธุรกิจที่วางไว้ทุกประการ โดยเฉพาะการเปิดตัวโครงการใหม่ๆ โดยล่าสุด วันนี้ (28 ก.ย.59 ) บริษัท ได้เปิดตัวโครงการ "ชีวาทัย เพชรเกษม 27" มูลค่าโครงการ 1,659 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูงสุดบนถนนเพชรเกษม ศูนย์กลางความเจริญย่านฝั่งธนฯ ภายใต้แนวคิด Build a Life ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมสูง 26 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 638 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท โดยคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในไตรมาส 3/2561

ทั้งนี้โครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 มีความโดดเด่นอยู่ที่การออกแบบ ภายใต้แนวคิด รีสอร์ทคอนโดที่เติมเต็มความสุขชีวิตไร้รอยต่อ เชื่อมทุกมิติผสานพื้นที่ ทุกสไตล์การใช้ชีวิตให้เป็นหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน เรียน ทำงาน เดินทาง ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว ซึ่งถือเป็นความสมบูรณ์แบบของที่อยู่อาศัยแห่งเดียว ที่สำคัญห่างจาก BTS บางหว้าเพียง 350 เมตร และในอนาคตยังเป็นส่วนต่อขยายของสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินอีกด้วย ซึ่งในอนาคตสถานีบางหว้า เป็นจุดเชื่อมต่อ (Interchange) สำคัญของรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (ตากสิน-บางหว้า) ที่ สร้างเสร็จแล้ว กับ MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หลักสอง) ซึ่งจะสร้างแล้วเสร็จปี 2560 ทดลองวิ่งและให้บริการเต็มรูปแบบ ปี 2561-2562 ตามลำดับ

สำหรับโครงการดังกล่าวตั้งอยู่บนพื้นที่ 4-0-36 ไร่ เป็นอาคารสูง 26 ชั้น1 อาคาร จำนวนห้องพัก638 ยูนิตและร้านค้าจำนวน 14 ยูนิตโดยมีห้องพักอาศัย 3 รูปแบบให้เลือก คือ แบบ Studio ขนาด 23 – 26 ตารางเมตร จำนวน 205 ยูนิต แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 31 – 37 ตารางเมตร จำนวน 387 ยูนิต และ แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 40 – 55 ตารางเมตร จำนวน 46 ยูนิต โดยห้องทุกแบบของโครงการฯ เน้นขายแบบ fully furnished ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซท เพื่อความสะดวกของผู้อยู่อาศัย

"ผมเชื่อว่าโครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 มีศักยภาพเพียงพอที่จะสามารถแข่งขันกับผู้ประกอบการรายอื่นๆ ในตลาดได้ และได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างคึกคัก เนื่องจากทำเลที่ตั้งมีศักยภาพและมีแนวโน้มการเติบโตสูง อีกทั้งอยู่ใกล้พื้นที่ส่วนต่อขยาย BTS สถานีบางหว้า ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อ BTS สายสีเขียว (ตากสิน-บางหว้า) กับ MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หลักสอง) ที่จะสร้างแล้วเสร็จปี 2560 โดยสายสีน้ำเงินจะวิ่งขนานไปกับถ.เพชรเกษม สู่บางแค และอีกทิศทางหนึ่ง เชื่อมต่อ ท่าพระ หัวลำโพง สามย่าน สีลม หรือ ไปทางบางซื่อก็ได้เช่นกัน ซึ่งหาก MRT สายสีน้ำเงินเปิดใช้บริการ เชื่อว่า จะเพิ่มศักยภาพของพื้นที่ได้เป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้มีความสะดวกมากขึ้นอีกในการเชื่อมเมืองสู่เมืองอันจะส่งผลบวกต่อทำเลโครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 เช่นกัน" นายบุญกล่าว

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ มีแผนพัฒนาที่อยู่ประเภทคอนโดมิเนียมทั้งในรูปแบบของHigh Rise และLow Rise รวมถึงแนวราบ เช่น บ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮมในหลายพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเติบโต มีความต้องการของตลาดที่อยู่อาศัย มีสภาพแวดล้อมของชุมชนที่ดี ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงอยู่ในบริเวณแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบรางในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลทั้งในปัจจุบันและในอนาคต ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาบริษัทได้เดินหน้าพัฒนาด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่อง และมุ่งเน้นในการดำเนินงานให้มีคุณภาพเกิดความเชื่อมั่นสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามาโดยตลอดจากทุกโครงการของบริษัท

#ชีวาทัย เพชรเกษม 27 คอนโดใหม่ติดถนนใหญ่ เปิดพรีเซล ในวันที่ 3 4 กันยายน นี้#

ชีวาทัย เพชรเกษม 27 คอนโดใหม่ติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าทั้ง MRT สายสีน้ำเงิน และ BTS สายสีเขียวอ่อนพร้อมเปิดพรีเซล ในวันที่ 3 – 4 กันยายน นี้ ชีวาทัย เดินหน้ารุกตลาดคอนโดมิเนียม เตรียมเปิดพรีเซลโครงการใหม่ "ชีวาทัย เพชรเกษม 27" ในวันที่ 3 – 4...

Gossip: Red night Party

ท่ามกลาง สถานการณ์การเมือง ร้อนแร๊งร้อนแรง ขนาดนี้ คุณ บุญ ชุน เกียรติ หนุ่มตี๋? ชาวสิงคโปร์ บอส ชีวาทัย ฝั่งสิงคโปร์ ยัง บ่อ ยั่น ประชุม ทีม พร้อม คุณ ชาติชาย บิ๊กบอส เตรียมเปิดตัว คอนโดฯ ไฮเอนด์ โครงการใหม่ นาม “The Surawongse” แอบรู้มาว่า...