ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กคช. เตรียมพร้อมรับมวลชนแห่จอง บ้านเคหะประชารัฐ ขนบ้านล็อตใหม่ อีกหลายหมื่นยูนิตทั่วไทยเปิดจอง 610 ก.ค.นี้ เริ่มต้นจองที่ 1,000.- กู้ได้สูงสุด 100%

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--การเคหะแห่งชาติ

พม.เร่งกคช.เดินหน้าสานฝันและสรรสร้างบ้านเพื่อคนไทยอีกครั้งกับโครงการบ้านเคหะประชารัฐ ระยะที่ 2 ประจำปี 2559 ภายใต้การดำเนินงานของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพม.พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ที่มอบหมายให้การเคหะแห่งชาติสานต่อนำโครงการต่างๆ ที่สร้างแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ทันทีและบ้านที่อยู่ระหว่างก่อสร้างรวม 221 โครงการ จำนวน 22,884 ยูนิตทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึงที่พักอาศัยอย่างทัดเทียมและเสมอภาคเป็นบ้านเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง พร้อมมีให้เลือกหลากหลายทำเลและราคาทั่วทุกภูมิภาคไปอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี

การเคหะแห่งชาติได้เตรียมจัดสรรบ้านในโครงการบ้านเคหะประชารัฐกว่าหลายร้อยโครงการ รวมจำนวนนับสองหมื่นกว่ายูนิตหน่วยทั่วประเทศในรูปแบบต่างๆ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ อาคารชุด เพื่อให้พี่น้องประชาชนคนไทยได้มีโอกาสเลือกและเป็นเจ้าของตามกำลังความสามารถในการผ่อนชำระและเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้สมใจ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นทั้งด้านสังคมและครอบครัวให้เข้มแข็งอย่างยั่งยืน ตามนโยบายที่ได้รับมอบหมายจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ที่เร่งผลักดันเป้าหมายทั้งระยะใกล้และระยะไกลอย่างต่อเนื่องในการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนไปสู่สังคมเข้มแข็งอย่างยั่งยืน

หลังจากที่ กคช. ได้นำร่องบ้านยั่งยืนในปี 2558 จนประสบผลสำเร็จอย่างสูงและได้รับการตอบรับจากประชาชนเข้าจองที่พักอาศัยนับหมื่นกว่ายูนิตในปีที่ผ่านมา โดยกคช.ได้จัดเจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรายละเอียดเงื่อนไขในการจองและการจัดเตรียมเอกสารพร้อมยื่นคุยกับเจ้าหน้าที่ธนาคารที่มาให้บริการถึงภายในงาน พร้อมเตรียมการในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ ได้รับเกียรติจากท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ " บ้านเคหะประชารัฐ " อย่างเป็นทางการพร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงฯ

ช้าหมด อดเป็นเจ้าของ! โอกาสพิเศษเพื่อพี่น้องประชาชนคนไทยอีกครั้งที่จะได้เข้าร่วมชมและเปิดจองโครงการบ้านเคหะประชารัฐ ตลอดเวลาการจัดงานตั้งแต่วันที่ 6 – 10 กรกฎาคม 2559 ณ สำนักงานใหญ่การเคหะแห่งชาติ ถนนนวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ พบกับกิจกรรมบันเทิงและการออกร้านจำหน่ายสินค้าราคาสุดประหยัดเพื่อช่วยเหลือประชาชน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่สายด่วนการเคหะแห่งชาติ Call Center โทร.1615 และเว็บไซต์การเคหะแห่งชาติ www.nha.co.th และสำนักงานขายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชลบุรี เชียงใหม่ บุรีรัมย์ และกระบี่


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการบ้านเอื้ออาทรสำหรับข้าราชการและลูกจ้างกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ร่วมกับ การเคหะแห่งชาติ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง จัดทำโครงการบ้านเอื้ออาทร สำหรับข้าราชการ และลูกจ้างกองทัพเรือ พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล เพื่อเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง