ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บมจ.มั่นคงฯอวดโฉมยูนิฟอร์มใหม่ทีมงานฝ่ายขาย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--Infinity Communications & Consultant

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน ได้มีการปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะมีการปรับโลโก้ การปรับการออกแบบตกแต่งภายในและภูมิทัศน์ในโครงการต่างๆ ให้อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ทั้งหมด ล่าสุดได้มีการอวดโฉมยูนิฟอร์มของพนักงานฝ่ายขาย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สะท้อนถึงองค์กรและพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่

การออกแบบดีไซน์ใหม่ของยูนิฟอร์มของมั่นคงนั้น ได้รับเกียรติจาก"คุณแพท-เมลดา ตงสาลี" Senior Lifestyle Editor นิตยสาร ELLE Thailand ให้คำปรึกษา "ยูนิฟอร์มของพนักงานขายเมื่อใส่แล้วควรช่วยเสริมให้บุคลิกดีและดูเป็นมิตร รูปแบบของชุดก็ควรจะดูเรียบโก้สง่างาม" คุณแพทกล่าว

สีน้ำตาลเป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์มั่นคง อีกทั้งสีโทนนี้ก็เป็นหนึ่งในแพนโทนของวงการแฟชั่นและความงามที่ไม่เคยตกเทรนด์ โดยออกแบบให้เป็นเซตแจ็คเก็ตแบบเรียบไม่มีดีเทลอะไรดึงสายตาเพื่อให้ความโดดเด่นกับเข็มกลัดของบริษัทฯที่ติดอกด้านซ้ายใส่คู่กับกางเกงทรงตรงสีเดียวกัน ส่วนเสื้อตัวในเป็น Wrap Blouse สีออฟไวต์ ซึ่งเสื้อสไตล์นี้จะพรางรูปร่างช่วงบนทำให้ดูเพรียว และยิ่งส่งให้ผู้สวมใส่มีบุคลิกภาพดีและสง่างาม เมื่อรู้สึกดีและมั่นใจกับภาพลักษณ์ของตนเอง ก็จะทำให้นำเสนอ "บ้าน" ของ "มั่นคงฯ" ได้อย่างเต็มภาคภูมิ

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mk.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เผยโฉมสถาปนิกผู้ออกแบบโครงการ ดิ เอสพลานาด รัชดา

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส นายอองรี(ที่ 5 จากขวา) และ นางแจ็กเคอลีน บัวฟีส (ที่ 4 จากขวา) สถาปนิกและผู้ออกแบบตกแต่งภายใน ที่มีชื่อเสียงชาวฝรั่งเศส และนายสมิตร โอบายะวาทย์ (ที่ 2 จากซ้าย) จากสำนักงานสถาปนิกกรุงเทพ ร่วมให้เกียรติมาเป็นวิทยากรการ...

ไทรทองอนันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการบ้านหรูสไตล์รีสอร์ท "Di Mare หัวหิน - Real Resort Lifestyle"

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ลีโอ แอคดิเวชั่น บริษัท ไทยทองอนันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา (2003) จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อตั้งขึ้นโดยเหล่ามืออาชีพชั้นแนวหน้าในแวดวงธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านร่วมสังสรรค์ ในงานแถ...

มั่นคงเคหะการ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "มั่นคงฯ กับทิศทางการดำเนินธุรกิจและเปิดตัวโครงการในปี 2548"

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด(มหาชน) มีความยินดี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว "มั่นคงฯ ทิศทางการดำเนินธุรกิจและเปิดตัวโครงการในปี 2548" พร้อมสรุปผลการดำเนินการในปี 2547 ที่ผ่านมา โดย นายชวน ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริห...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง