ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บ้าน/คอนโด วันที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ดิแอทติจูดวันเปิดตัวโครงการใหม่ MONO-เกาะแก้ว บ้าน/คอนโด—๓ พ.ค. ๕๙

นางสาวปุญญาพร ธนัชชวลัย คณะกรรมการและที่ปรึกษา ¬บริษัท ดิแอทติจูด วัน จำกัด ร่วมกิจกรรมเปิดตัวโครงการใหม่ "MONO"ตั้งอยู่ตำบลเกาะแก้วจังหวัดภูเก็ตเป็นบ้านแฝด 2 ชั้นสไตล์บ้านเดี่ยว3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 1 ห้องจอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย

ERA แจกรางวัลนักขายยอดเยี่ยม ประจำไตรมาสแรก ปี 59 พร้อมเปิดตัวบัตร SCB-ERA Cash Card บ้าน/คอนโด—๓ พ.ค. ๕๙

บริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์รายแรก และมีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้จัดงาน "ERA Circle of Achievement Top 20 Achievers 1st Quarter 2016" ภายใต้คอนเซ็ปต์ " Achiever Day" ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

ภาพข่าว: พฤกษา ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559 ประกาศจ่ายเงินปันผล หุ้นละ 1.75 บ้าน/คอนโด—๓ พ.ค. ๕๙

ดร.พิสิฐ ลี้อาธรรม ประธานกรรมการบริษัท นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะกรรมการ ร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559 โดยผลการดำเนินงานในรอบปี 2558 บริษัทฯ ทำรายได้ 50,672

ภาพข่าว: MATCH ตั้งเสาเอกสำนักงานใหม่ เกียเฮด ภายในพื้นที่ MMS STUDIO บ้าน/คอนโด—๓ พ.ค. ๕๙

นายภูมิชาย วัชรพงศ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมด้วยนายสมบุญ ชีวสุทธานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บมจ.แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น (MATCH) นำทีมผู้บริหาร ร่วมทำพิธีตั้งเสาเอก อาคารสำนักงาน บริษัท เกียร์เฮด จำกัด (บริษัทลูกของ

1,000 โจอี้และสุหฤทก็ช่วยป่าไม่ได้แถมช่วยทำลายป่า!?! บ้าน/คอนโด—๓ พ.ค. ๕๙

ตามที่คุณโจอี้ บอยและคุณสุหฤทตั้งใจไปปลูกป่าที่จังหวัดน่าน นับเป็นสิ่งที่พึงอนุโมทนา แต่ ดร.โสภณ ฟันธง ต่อให้มี 1,000 โจอี้บอยและสุหฤท ก็ช่วยป่าไม้ไม่ได้ แท้จริงการปลูกป่าเป็นการมอมเมาประชาชนเพื่อทำลายป่า! อย่าฝันหวานไป ตามข่าวกล่าวว่าทั้งคุณอภิสิทธิ์

ราคาที่ดินตามแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน บ้าน/คอนโด—๓ พ.ค. ๕๙

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เป็นสายสำคัญที่จะนำความเจริญมาสู่บริเวณใกล้เคียง ส่งผลดีต่อประชาชนมากกว่าสายสีม่วงเสียอีก และส่งผลประโยชน์ต่อประชาชนเป็นจำนวนมากกว่ารถไฟฟ้าสายไหน ๆ เพราะผ่านย่านชุมชนหนาแน่นมาก จากการนำเสนอข้อมูลในรายละเอียดตามทำเล

ต่อให้ 1พัน โจอี้บอย+สุหฤทก็ปลูกป่าไม่สำเร็จ อย่าหลงปลูก ต้องปราบ บ้าน/คอนโด—๓ พ.ค. ๕๙

ตามที่คุณโจอี้ บอยและคุณสุหฤทตั้งใจไปปลูกป่าที่จังหวัดน่าน นับเป็นสิ่งที่พึงอนุโมทนา แต่ ดร.โสภณ ฟันธง ต่อให้มี 1,000 โจอี้บอยและสุหฤท ก็ช่วยป่าไม้ไม่ได้ แท้จริงการปลูกป่าเป็นการมอมเมาประชาชนเพื่อทำลายป่า! ในแต่ละปี พื้นที่ๆ ปลูกป่าได้

มูลค่าและคุณค่าของพระเกจิอาจารย์ บ้าน/คอนโด—๓ พ.ค. ๕๙

เห็นเหล่าพุทธพาณิชย์ เอาชื่อพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่ออันเป็นมงคลมาแปะให้อ่านเป็นความหมายแล้ว ทำให้รู้สึกว่านี่เป็นการนับถือแบบพุทธหรือไม่ มูลค่าและคุณค่าของพระเกจิอาจารย์อยู่ที่ไหนกันแน่ พระเกจิอาจารย์ ชาวพุทธนับถือพระรัตนตรัย คือพระพุทธ พระธรรมและพระสงฆ์