ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีพีเอ็น คว้ารางวัล Top 10 Developers Awards 2015 จาก BCI ASIA ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5จาก 3 โครงการใหญ่แห่งปี เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง และเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง หลังได้รับรางวัลใหญ่ระดับเอเชีย กับรางวัล 10 สุดยอด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นของประเทศไทย หรือ รางวัล “Top 10 Developers Awards 2015” จาก BCI ASIA ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่มีผลงานการออกแบบโครงการที่โดดเด่น มีคุณภาพ และคำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม จัดขึ้นโดย BCI ASIA ศูนย์กลางข้อมูลของธุรกิจก่อสร้างในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และ นิตยสาร FuturArc Journal ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแชงกรีล่า โดยปีนี้ นับเป็นปีที่ 5 แล้วที่ CPN ได้รับรางวัลนี้ โดยมี ชาตรี โกวิทานุพงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาโครงการของ ซีพีเอ็น เป็นตัวแทนในการรับมอบรางวัล ซึ่ง 3 โครงการที่ได้รับรางวัล ได้แก่

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ ไลฟ์สไตล์มอลล์ครบวงจรแบบเอ้าท์ดอร์แห่งแรกของไทยที่ออกแบบมารองรับทุกไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคปัจจุบัน มีมูลค่าการลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 150,000 ตรม. ที่นี่จะเป็นศูนย์การค้าที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดบนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ศูนย์การค้าโมเดิร์นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ยิ่งใหญ่ ครบครัน และทันสมัยที่สุดของภาคตะวันออก ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 4,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 200,000 ตรม. เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพสูง เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุด หัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ และการเปิด AEC ในอนาคตอันใกล้นี้จะเป็นตัวเร่งปัจจัยบวกในการสร้างโอกาสการลงทุนจากต่างชาติและภาคเอกชน ต่อยอดความเติบโตทางเศรษฐกิจของจังหวัดอย่างก้าวกระโดด

เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของจังหวัด ด้วยการลงทุนกว่า 4,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 120,000 ตรม. บนทำเลยุทธศาสตร์ของภาคใต้ด้วยศักยภาพความเป็นศูนย์กลางการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ ด้วยจำนวนประชากรที่สูงเป็นอันดับ 1 ของภาคใต้ อีกทั้งยังมีศักยภาพในการเป็น Logistic Hub ของภาคใต้รับสามเหลี่ยมเศรษฐกิจ อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-ไทย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีพีเอ็นปักธงศูนย์การค้าแห่งที่ 30 ทุ่ม 3,500 ล้าน เปิดเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราชยิ่งใหญ่

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ประกาศปักธงเปิดตัวศูนย์การค้าโครงการที่ 30 “เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช” ขับเคลื่อนธุรกิจต่อเนื่องกับโอกาสทางธุรกิจบนทำเลยุทธศาสตร์สำคัญของภาคใต้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหัวเมืองใหญ่ที่มีศักยภาพสูง...

ภาพข่าว: ศุภาลัย รับรางวัล BCI ASIA TOP 10 Awards

นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) รับรางวัล “บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมของไทยประจำปี 2554” (Top 10 Developers Awards 2011) จาก BCI Asia ณ โรงแรมสวิตซ์ เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2554...

ภาพข่าว: มอบรางวัลสถาปนิกและนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น

นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล (ที่ 7 จากขวา) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล The Honorable Siamese Architecture Award แก่เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ และสถาปนิกดีเด่น ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซีอาร์ซีทาวเวอร์ การท่าอากาศยานแห...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง