ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมกาบางนาชูภาพลักษณ์ แฟมิลี่ เดสติเนชั่น ดันยอดผู้ใช้บริการปี 58 โต 6%

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

เมกาบางนา ศูนย์การค้าแนวราบชั้นนำระดับภูมิภาคที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็น “สุดยอดศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว” (Family Destination) เตรียมผุดแคมเปญสร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้า พร้อมทุ่มงบกว่า กว่า 15 ล้านบาทจัดกิจกรรมทางการตลาดช่วงตรุษจีน ตั้งเป้าเพิ่มจำนวนผู้เข้าใช้บริการตลอดปี 2558 ขึ้นจากเดิม 4-6%

สโรชา ลายสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า “ด้วยพื้นที่ค้าปลีกรวมกว่า 400,000 ตร.ม. ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านค้ากว่า 800 ร้าน ใน 10โซน ครอบคลุมสินค้าและบริการครบครันตั้งแต่แฟชั่นแบรนด์ดังทั้งจากในและต่างประเทศ ร้านอาหารนานาชาติ ของแต่งบ้าน ไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กีฬา ไปจนถึงสุขภาพและความงาม ธนาคาร สถาบันการเงิน และบริษัทประกัน นอกจากนี้ยังเป็นเมกามอลล์แห่งแรกในประเทศไทยที่รวมเอา 5 เมกาสโตร์ชั้นนำ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า โฮมโปร เมกาซีนีเพล็กซ์ในเครือเมเจอร์ และอิเกียสโตร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านระดับโลกแห่งแรกในเมืองไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไว้รวมกันในที่เดียว พร้อมที่จอดรถฟรีที่รองรับได้ถึง 9,000 คัน เมกาบางนาจึงมีความพร้อมอย่างยิ่งที่จะเป็นศูนย์การค้าที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง”

“เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ดังกล่าวให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของสินค้าและบริการด้านแฟชั่นและอาหาร ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนผู้เช่าพื้นที่ที่มากที่สุดในศูนย์ฯ ในปี 2558 เมกาบางนาจึงเน้นการสร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้สัมผัสผ่านกิจกรรมทางการตลาดที่มีคุณภาพ โดดเด่น และตอบสนองความเฉพาะของลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ คาดว่าจะช่วยสร้างความประทับใจและการจดจำ ตลอดจนช่วยเพิ่มอัตราการเข้าใช้บริการซ้ำ (re-visit) ของลูกค้าทั้งกลุ่มเดิมและกลุ่มใหม่มากขึ้น

“เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนิส” แจกโชคใหญ่รับตรุษจีน

นอกจากนี้ เมกาบางนายังได้ทุ่มงบส่งเสริมการตลาดสำหรับช่วงตรุษจีนกว่า 15 ล้านบาท เพื่อจัดแคมเปญ “เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนิส” (Mega Wonderful Chinese) ให้ผู้มาใช้บริการได้เพลิดเพลินกับการจับจ่ายสุดคุ้ม พร้อมลุ้นรับโชคตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยผู้ที่จับจ่ายภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา ครบทุก 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2558 จะได้รับคูปองชิงโชคเพื่อลุ้นรับของรางวัลรถยนต์ Honda CR-Z มูลค่า 1,975,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นจากร้านค้า ของกำนัล และสิทธิพิเศษอีกมากมายจากบัตรเครดิตชั้นนำเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตStandard Charters บัตรเครดิตกรุงศรีฯ บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิต ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และบัตรเครดิต KTC บัตรเครดิตUOB เป็นต้น

ต่อยอดความสำเร็จนับแต่ก้าวแรก

“เมกาบางนาพัฒนาขึ้นจากรูปแบบของเมกามอลล์ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลก ส่วนในประเทศไทยนั้นนับเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีศูนย์การค้าแนวราบที่มีขนาดใหญ่และครบครันมากเช่นนี้ จากความสำเร็จในปัจจุบันที่มีผู้เข้าใช้บริการในศูนย์ฯ เฉลี่ยเดือนละ 3 ล้านคน เมกาบางนายังคงเดินหน้าปรับปรุงและพัฒนาองค์ประกอบและรายละเอียดต่างๆ ให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะด้านความทันสมัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การออกแบบและการจัดวางพื้นที่ของทุกๆ ร้านค้าให้มีชีวิตชีวา ตลอดจนการออกแบบภูมิทัศน์ พื้นที่สีเขียว พื้นที่เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง” สโรชากล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เมกาบางนา อัดแคมเปญ เมกา วันเดอร์ฟูล ไชนิส ต้อนรับตรุษจีน ช้อปสนุกสุดคุ้มพร้อมรับโชคตลอดเดือนกุมภาพันธ์ นี้

ศูนย์การค้าเมกาบางนา อัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขอย่างต่อเนื่อง ฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ ส่งแคมเปญเมกา วันเดอร์ฟูล ไชนีส (Mega Wonderful Chinese) ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ และลุ้นรับของรางวัลกันอย่างจุใจ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง