ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๕๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บ้าน/คอนโด วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๖

ภาพข่าว: ลลิล ร่วมออกบูธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 29 บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 29 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมาว่า

ซินเซีย เรียล เอสเตท เปิดโครงการใหม่ Oasis Loft Sukhumvit 64 บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

ซินเซีย เรียล เอสเตท เปิดโครงการใหม่ Oasis Loft Sukhumvit 64 ตอบสนองสังคมแห่งการทำงานและการใช้ชีวิตของคนเมือง ด้วยรูปแบบ Town Home ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบโครงสร้างที่สามารถรองรับแรงแผ่นดินไหว เพิ่มพื้นที่สำนักงานและพื้นที่ส่วนตัว

สยายปีกธุรกิจ ถอดโมเดลวิถี จาร์เค็น บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

กลุ่มบริษัทจาร์เค็นฯ (JARKEN) ดำเนินธุรกิจหลักในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและสถาปัตยกรรมภายในสมัยใหม่ ประกอบด้วยทีมงานที่มีความชำนาญการออกแบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความต้องการพื้นที่อยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

ศุภาลัย เวอเรนด้า รัชวิภา-ประชาชื่น โครงการใหม่ส่งท้ายปี 56 คอนโดฯหรู ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

บมจ.ศุภาลัย เปิดตัวโครงการใหม่คอนโดฯหรู ด้วยแนวคิดการออกแบบอาคาร Gold Green Marine โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ถนนประชาชื่น ใกล้สถานีรถไฟฟ้า 2 สาย สายสีม่วงและสายสีแดงอ่อน ที่สถานีบางซ่อน เพียง 200 เมตร แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ข้อมูลที่อยู่อาศัยสร้างเสร็จจดทะเบียนใหม่ และ ข้อมูลโอนกรรมสิทธิ์ที่อยู่อาศัยในพื้นที่ บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ รายงานข้อมูลที่อยู่อาศัยสร้างเสร็จจดทะเบียนใหม่ และข้อมูลการโอนกรรมสิทธิ์ที่อยู่อาศัย ในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล 5 จังหวัด (นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครปฐม) สำรวจงวด 3 ไตรมาสแรก ปี

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนเสนอชื่ออาคาร เพื่อเข้ารับพิจารณาคัดเลือกอาคารใจดี บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญสถาปนิก/เจ้าของโครงการเสนอชื่ออาคาร เพื่อเข้ารับพิจารณาคัดเลือกอาคารใจดี ประจำปี 2556 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญและจำเป็นเร่งด่วนของการแก้ปัญหาสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการใช้งานกล

อิตัลไทยวิศวกรรม การันตีงานก่อสร้างเสร็จทันตามสัญญา ด้วยผลงานคุณภาพ บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

อิตัลไทยวิศวกรรม” ภายใต้ อิตัลไทย กรุ๊ป การันตีส่งมอบงานตามสัญญาด้วยผลงานคุณภาพภายใต้ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 และระบบการจัดการอาชีว อนามัยและความปลอดภัยที่เข้มงวด มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการงานก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง

IRM เผยถึงเวลาประเทศไทยต้องมีกฎหมายควบคุมนักบริหารชุมชนและอาคาร ชี้ผู้บริโภคจะได้รับบริการที่มีคุณภา บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ (IRM) เห็นด้วยกับการออกกฎหมายมาควบคุมการทำงานของนักบริหารชุมชนและอาคาร เผยการสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพจะทำให้ผู้บริโภคที่อยู่ในหมู่บ้านจัดสรรและอาคารชุดได้รับบริการที่มีคุณภาพ

แสนสิริ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยรางวัล South East Asia Property Awards บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

บริษัท แสนสิริ จำกัด(มหาชน) ในฐานะบริษัทแนวหน้าด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย เข้ารับรางวัลสุดยอดผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย หรือ Best Developer Thailand จาก “South East Asia Property Awards 2013”

ภาพข่าว: คอนวูดเปิดบ้านต้อนรับคู่ค้า เฉลียวการช่างและค้าวัสดุก่อสร้าง บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

นายกิตติวัฒน์ สุวรรณสรรค์ (ขวาสุด) ผู้จัดการภาค บริษัท คอนวูด จำกัด กลุ่มบริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) เปิดบ้านต้อนรับลูกค้าบริษัท เฉลียวการช่างและค้าวัสดุก่อสร้าง จำกัด โดยทางลูกค้าได้เข้าชมขั้นตอนและนวัตกรรมในการผลิตไม้คอนวูด ที่โรงงานคอนวูด

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด จับมือ ซิตี้แบงก์ มอบโปรโมชั่นสุดฮอตฉลองสิ้นปีในงาน Siam Paragon บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่บนทำเลทองถนนราชดำริ ใจกลางมหานครกรุงเทพ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองสิ้นปีแก่ผู้ซื้อห้องชุดแมกโนเลียส์ฯ ในงาน Siam Paragon Luxury Property showcase 2013 ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กระทรวงการคลัง ร่วมเยี่ยมชมบูธ บ.ศุภาลัย บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 29” และให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ โครงการบ้านและคอนโดมิเนียมของบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดยมีนายอธิป พีชานนท์

ภาพข่าว: ไตร พร็อพเพอตี้ รุกอสังหาฯภูเก็ต เปิด ZCAPE 3 Grand Opening 23-24 พ.ย. บ้าน/คอนโด—๑๙ พ.ย. ๕๖

นายอดิศร วิเวกานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย)ประธานกรรมการบริหาร นายชัยวัฒน์ ตันติวิวัฒน์ (ที่1 จากขวา)ประธานกรรมการบริหารด้านการเงินและการลงทุน พร้อมด้วยนายบัณฑิต โชติวรรณพร (ที่1 จากซ้าย)ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการและการลงทุน บริษัท ไตร พร็อพเพอตี้