ภาพข่าว: PRIN เดินหน้าเปิด 7 โครงการใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday March 26, 2013 11:35
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--IR network

นายชัยรัตน์ โกวิทจินดาชัย ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักกรรมการผู้จัดการ บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ PRIN ร่วมนำเสนอข้อมูลของบริษัทฯ ประจำปี 2555 ต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day) โดย PRIN วางแผนเปิด 7 โครงการใหม่ในปีนี้ มูลค่ารวมกว่า 6,000 ล้านบาท ซึ่งจะทำให้ยอดขายในปี 2556 แตะ 3,300 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 20% จากปีก่อน พร้อมโชว์ backlog ในมือ ทั้งแนวราบและคอนโดอีก 1,800 ล้านบาท รับรู้ทั้งหมดภายในปีนี้


Latest Press Release

CMC Grand Sale แรงต่อเนื่องยอดทะลุ 300 ล้าน ณ บูธเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 17-23 ก.ค. ที่ผ่านมา

CMC Group ร่วมกับบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ประกาศความสำเร็จยอดขายในงาน CMC Grand Sale ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2557...

ภาพข่าว: อบจ.นนท์ยืนยันความคืบหน้าสปอร์ตคอมเพล็กซ์

พันตำรวจเอกธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและนายสมชัย สันตินิภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นำไกรสากลก่อสร้าง จำกัด ผู้ก่อสร้างสนามฯ ร่วมกันยืนยันศักยภาพและความพร้อมของ “นนทบุรี สปอร์ต คอมเพล็กซ์”...

อัพเดต! ราคาคอนโดมิเนียม แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ไม่เกิน 2 ล้านบาท TerraBKK.com

ติดตามสถานการณ์คอนโดมิเนียม ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ตั้งแต่สถานีเตาปูน – คลองบางไผ่ ที่กำลังก่อสร้าง และมีกำหนดการแล้วเสร็จต้นปี 2559 TerraBKK Research สำรวจพบ ในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ตลอดแนวรถไฟฟ้า สายสีม่วง...

การเตรียมตัวสำหรับเจ้าของคอนโดปล่อยเช่า TerraBKK.com

การซื้อคอนโดมิเนียมเพื่อเก็งกำไรโดยการปล่อยให้เช่า ถือเป็นการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์แบบที่อยู่อาศัยซึ่งกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจาก Life Style คนในสังคมเมือง คอนโดฯ ถือว่าสามารถตอบโจทย์ชีวิตได้ในหลายๆ ด้าน จึงปล่อยเช่าง่ายและสามารถทำกำไรได้ดี...

รู้จักประกันภัยเกี่ยวกับบ้าน - TerraBKK.com

"เจ้าของบ้านหลังใหม่ในปัจจุบันที่มีบ้านโดยผ่านขั้นตอนการขอสินเชื่อ ต่างโอดครวญกันมาหลายเสียง เกี่ยวกับข้อเสนอขายกรมธรรม์ที่พ่วงมาเป็นเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร ด้วยจำนวนเบี้ยประกันที่ถือว่าสูงมากและจ่ายในงวดเดียว...

Related Topics