มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28 เปิดม่าน ผู้ประกอบการกว่า 200 ราย แห่จองพื้นที่

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday March 20, 2013 10:40
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เคทูแอล แอดเวอร์ไทซิ่ง เอเจนซี่

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับตำแหน่งประธานจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28 ออกโรงยกนิ้วให้เหล่าผู้ประกอบการที่มาร่วมงานจับฉลากจองพื้นที่เปิดบูธกันอย่างล้นหลาม รวมกว่า 200 ราย โดยมี คาซ่า วิลล์ ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ ครองแชมป์จองพื้นที่ใหญ่สุด 22 บูธ กว่า 200 ตารางเมตร ขนเอาโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ในเครือมาอย่างครบครัน ตามติดด้วยเจ้าพระยามหานคร, ลลิล พร็อพเพอร์ตี้, ศุภาลัย, อารียา พรอพเพอร์ตี้ และเอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ที่จอง 18 บูธ

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 9 ถึง วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2556 เริ่มเปิดงานตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. โดยงานทั้งหมดจะครอบคลุมพื้นที่บริเวณโซนซี ชั้น 1 ชั้น 2 และพลาซ่า ของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


Latest Press Release

CMC Grand Sale แรงต่อเนื่องยอดทะลุ 300 ล้าน ณ บูธเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 17-23 ก.ค. ที่ผ่านมา

CMC Group ร่วมกับบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ประกาศความสำเร็จยอดขายในงาน CMC Grand Sale ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2557...

ภาพข่าว: อบจ.นนท์ยืนยันความคืบหน้าสปอร์ตคอมเพล็กซ์

พันตำรวจเอกธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและนายสมชัย สันตินิภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นำไกรสากลก่อสร้าง จำกัด ผู้ก่อสร้างสนามฯ ร่วมกันยืนยันศักยภาพและความพร้อมของ “นนทบุรี สปอร์ต คอมเพล็กซ์”...

อัพเดต! ราคาคอนโดมิเนียม แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ไม่เกิน 2 ล้านบาท TerraBKK.com

ติดตามสถานการณ์คอนโดมิเนียม ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ตั้งแต่สถานีเตาปูน – คลองบางไผ่ ที่กำลังก่อสร้าง และมีกำหนดการแล้วเสร็จต้นปี 2559 TerraBKK Research สำรวจพบ ในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ตลอดแนวรถไฟฟ้า สายสีม่วง...

การเตรียมตัวสำหรับเจ้าของคอนโดปล่อยเช่า TerraBKK.com

การซื้อคอนโดมิเนียมเพื่อเก็งกำไรโดยการปล่อยให้เช่า ถือเป็นการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์แบบที่อยู่อาศัยซึ่งกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจาก Life Style คนในสังคมเมือง คอนโดฯ ถือว่าสามารถตอบโจทย์ชีวิตได้ในหลายๆ ด้าน จึงปล่อยเช่าง่ายและสามารถทำกำไรได้ดี...

รู้จักประกันภัยเกี่ยวกับบ้าน - TerraBKK.com

"เจ้าของบ้านหลังใหม่ในปัจจุบันที่มีบ้านโดยผ่านขั้นตอนการขอสินเชื่อ ต่างโอดครวญกันมาหลายเสียง เกี่ยวกับข้อเสนอขายกรมธรรม์ที่พ่วงมาเป็นเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร ด้วยจำนวนเบี้ยประกันที่ถือว่าสูงมากและจ่ายในงวดเดียว...

Related Topics