โสสุโก้ จัดแถลงข่าว “โสสุโก้ เผยภาพรวมธุรกิจตลาดกระเบื้องปูพื้นและบุผนัง พร้อมรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน”

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday June 18, 2012 17:21
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ

บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด นำโดย กิตติชัย ไกรก่อกิจ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย เฉลิมชัย จิรศักยกุล ผู้รับมอบอำนาจกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สยาม เซรามิค กรุ๊ป อินดัสทรี่ส์ จำกัด และ ปราโมทย์ พรหมเอื้อ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ เซรามิค จำกัด ร่วมแถลงข่าวเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางตลาดกระเบื้องปูพื้นและบุผนังโดยรวม และแสดงความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC ในวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2555 เวลา 13.30 ณ โชว์รูม ชั้น 5 อาคารโอลิมเปียทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก (MRT สถานีรัชดาภิเษก ประตู 3)


Latest Press Release

CMC Grand Sale แรงต่อเนื่องยอดทะลุ 300 ล้าน ณ บูธเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 17-23 ก.ค. ที่ผ่านมา

CMC Group ร่วมกับบริษัทในเครือ ได้แก่บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ประกาศความสำเร็จยอดขายในงาน CMC Grand Sale ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2557...

ภาพข่าว: อบจ.นนท์ยืนยันความคืบหน้าสปอร์ตคอมเพล็กซ์

พันตำรวจเอกธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและนายสมชัย สันตินิภานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นำไกรสากลก่อสร้าง จำกัด ผู้ก่อสร้างสนามฯ ร่วมกันยืนยันศักยภาพและความพร้อมของ “นนทบุรี สปอร์ต คอมเพล็กซ์”...

อัพเดต! ราคาคอนโดมิเนียม แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ไม่เกิน 2 ล้านบาท TerraBKK.com

ติดตามสถานการณ์คอนโดมิเนียม ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ตั้งแต่สถานีเตาปูน – คลองบางไผ่ ที่กำลังก่อสร้าง และมีกำหนดการแล้วเสร็จต้นปี 2559 TerraBKK Research สำรวจพบ ในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ตลอดแนวรถไฟฟ้า สายสีม่วง...

การเตรียมตัวสำหรับเจ้าของคอนโดปล่อยเช่า TerraBKK.com

การซื้อคอนโดมิเนียมเพื่อเก็งกำไรโดยการปล่อยให้เช่า ถือเป็นการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์แบบที่อยู่อาศัยซึ่งกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจาก Life Style คนในสังคมเมือง คอนโดฯ ถือว่าสามารถตอบโจทย์ชีวิตได้ในหลายๆ ด้าน จึงปล่อยเช่าง่ายและสามารถทำกำไรได้ดี...

รู้จักประกันภัยเกี่ยวกับบ้าน - TerraBKK.com

"เจ้าของบ้านหลังใหม่ในปัจจุบันที่มีบ้านโดยผ่านขั้นตอนการขอสินเชื่อ ต่างโอดครวญกันมาหลายเสียง เกี่ยวกับข้อเสนอขายกรมธรรม์ที่พ่วงมาเป็นเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร ด้วยจำนวนเบี้ยประกันที่ถือว่าสูงมากและจ่ายในงวดเดียว...

Related Topics