Gossip News: อีกหนึ่งงานใหญ่ในปี 2555 ของ บมจ.แสนสิริ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday February 15, 2012 14:09
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

อีกหนึ่งงานใหญ่ในปี 2555 ของ บมจ.แสนสิริ สำหรับ “Sansiri Life Comes Home ” ที่รวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวเฮาส์กว่า 35 โครงการทั่วกรุงเทพฯ แถมไฮไลท์เปิดตัว 7 คอนโดใหม่ล่าสุดของแสนสิริเป็นครั้งแรกภายในงาน ซึ่งนอกจากจะจัดขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการหาที่อยู่อาศัยจะได้เลือกชมโครงการและแบบบ้านตามความต้องการแล้ว วันจักร์ บุรณศิริ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บมจ.แสนสิริ ยังสั่งการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ ให้เตรียมเปิดบูทไว้รอต้อนรับนักลงทุนเพื่อให้ข้อมูลและตอบคำถามแบบเจาะลึก ให้สมกับเป็นหุ้นพื้นฐานกันเลยทีเดียว งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “ห้ามพลาด” แล้วเจอกันที่ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 17 – 19 กุมภาพันธ์ นี้


Latest Press Release

HomeXpert ผู้ผลิตอุปกรณ์ Smarthome บ้านอัจฉริยะกับงาน สถาปนิก#57

ถ้าคุณมีแผนจะเดินงาน “สถาปนิก 57” ที่จะมีขึ้นที่ชาเลนเจอร์ สิ้นเดือนเม.ย.นี้ (Apr 29-May 4) ที่เมืองทองธานี แล้วล่ะก็ HomeXpert จัดหนัก รอคุณอยู่ที่บูธของเรานะครับ คุณจะได้มารู้จักเรา HomeXpert มารู้จักสินค้า Smarthome ของเรา มาดูการทำงานของ...

สีเดลต้า เปิดตัว ท็อปเทค ไพรเมอร์ สูตรน้ำ เป็นเจ้าแรก ตอกย้ำเบอร์หนึ่ง สีรองพื้นทาบ้าน ตั้งเป้ากวาดรายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท

สีเดลต้า เปิดตัวสีรองพื้นปูนใหม่ สูตรพิเศษ ทาบ้าน “ท็อปเทค ไพรเมอร์” นวัตกรรมสูตรน้ำ แบรนด์แรกในไทย ชูคุณสมบัติโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ลดเวลาการทำงานได้มากกว่า 90% ทาทับได้ทันทีหลังฉาบปูน 3 วัน, ทนสภาวะด่างและเกลือ,...

ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557

บริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน) ผู้นำการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตแบบครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจให้มีส่วนร่วมในโครงการภาครัฐและภาคเอกชน ขอเรียนเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557 ในวันศุกร์ที่ 25 เมษายน 2557 เวลา...

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนร่วมกิจกรรมสัมมนาในงานสถาปนิก57: สิบแปด I แปดสิบ

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญชวนร่วมกิจกรรมสัมมนาในงานสถาปนิก’57: สิบแปด I แปดสิบ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 เม.ย.-4 พ.ค.57 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี...

SENA เร่งชี้แจงข้อมูลปันผลด่วน! ระบุจ่าย 40% ของกำไรสุทธิตามนโยบายบริษัท ยันทำงานด้วยความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล-พร้อมให้ตรวจสอบได้

“เสนาดีเวลลอปเม้นท์” เร่งชี้แจงข้อมูลด่วน! เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกันทุกฝ่าย ยืนยันทำงานด้วยความโปร่งใสพร้อมให้ตรวจสอบได้ตลอดเวลา ระบุอัตราการจ่ายเงินปันผลไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด ยังเป็นไปตามนโยบายที่กำหนดจ่ายร้อยละ 40 ของกำไรสุทธิ...

Related Topics