Gossip News: อีกหนึ่งงานใหญ่ในปี 2555 ของ บมจ.แสนสิริ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday February 15, 2012 14:09
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

อีกหนึ่งงานใหญ่ในปี 2555 ของ บมจ.แสนสิริ สำหรับ “Sansiri Life Comes Home ” ที่รวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวเฮาส์กว่า 35 โครงการทั่วกรุงเทพฯ แถมไฮไลท์เปิดตัว 7 คอนโดใหม่ล่าสุดของแสนสิริเป็นครั้งแรกภายในงาน ซึ่งนอกจากจะจัดขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการหาที่อยู่อาศัยจะได้เลือกชมโครงการและแบบบ้านตามความต้องการแล้ว วันจักร์ บุรณศิริ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บมจ.แสนสิริ ยังสั่งการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ ให้เตรียมเปิดบูทไว้รอต้อนรับนักลงทุนเพื่อให้ข้อมูลและตอบคำถามแบบเจาะลึก ให้สมกับเป็นหุ้นพื้นฐานกันเลยทีเดียว งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “ห้ามพลาด” แล้วเจอกันที่ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 17 – 19 กุมภาพันธ์ นี้


Latest Press Release

ศุภาลัย ลุยคอนโดฯใหม่ ทำเลรัชโยธิน-พหลโยธิน แนวคิด Modern สีโทนน้ำตาล Beige แบรนด์ ศุภาลัย คิวท์ รัชโยธิน พหลโยธิน 34

บมจ.ศุภาลัย เร่งพัฒนาคอนโดฯใหม่ อย่างต่อเนื่อง เตรียมเปิดตัว “ศุภาลัย คิวท์ รัชโยธิน – พหลโยธิน 34” วันเสาร์ที่ 26 – วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน 2557 โดยมีห้องชุดให้เลือกขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 33.5 – 49 ตร.ม. แบบ Studio - 1...

เรียลแอสเสทฯ ส่งโปรฯคลายร้อนตลอดเดือนเมษาฯ

จัดโปรโมชั่นคลายร้อนตลอดเดือนเมษายน กับทาวน์โฮมคุณภาพทุกโครงการของเรียลแอสเสท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ประเดิมโครงการแรก เพล็กซ์ ( บางนา ) ภายใต้แคมเปญ Summer Offers ฟรีทุกค่าใช้จ่าย แอร์ทุกห้องนอน พร้อมติดม่านทั้งหลังรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท , เพล็กซ์...

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ แถลงข่าวมหกรรมคอนโด BAM 2557

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ BAM กำหนดจัดงาน “มหกรรมคอนโดBAM 2557” เพื่อช่วยฟื้นฟูและขับเคลื่อนตลาดอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงร่วมสร้างโอกาสให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อย แต่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง...

ธารารมณ์ Summer Freeze โปรฯ สุดขั้ว

บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัด “ธารารมณ์ Summer Freeze” โปรโมชั่นพิเศษเย็นสุดขั้ว ให้ลูกค้าคลายร้อนรับซัมเมอร์ พร้อมบ้านเดี่ยวที่ฟรีซราคาให้คุณเป็นเจ้าของได้แบบเย็นใจ ฟรีเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง สำหรับโครงการเนเบอร์โฮม...

ไนท์แฟรงค์เผยการเติบโตของธุรกิจสำนักงานเช่าระดับไพร์มของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น

ไนท์แฟรงค์เผยการเติบโตของธุรกิจสำนักงานเช่าระดับไพร์มของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น ในขณะที่ดีมานด์พื้นที่สำนักงานในกรุงเทพฯ เติบโตขึ้นในไตรมาสที่ 4 ของปี 2556 แม้ความเชื่อมั่นทางธุรกิจจะลดลง ประเด็นสำคัญ - ดีมานด์พื้นที่สำนักงานในกรุงเทพฯ...

Related Topics