Major Development จัดงาน M Project Showcase เปิดประสบการณ์สัมผัส 3 โครงการคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday August 29, 2011 14:00
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Public Hit

Major Development จัดงาน M Project Showcase ให้กับโครงการ M Ladprao คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ ที่ตั้งอยู่บนทำเลทองของถนนพหลโยธินตรงข้ามศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว พร้อมเผยโฉมความหรูหราที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์การดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากรูปทรงอิสระของ Cubic รวมไปถึงแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ และร่วมสัมผัสคอนโดหรู ของ M Project อีก 2 โครงการ M สีลม และ โครงการ M พญาไท พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ช้อปปิ้งเซ็นทรัล ฟรี! นาน 2 ปี มูลค่าสูงสุดถึง 6 แสนบาท และรับสิทธิ์ผ่อน เงินจองและเงินทำสัญญา ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์หรือกสิกรไทย เพียงจับจองเป็นเจ้าของ M Project ภายในงานนี้

พบกับคอนโดที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ กับ M Project ได้ในงาน M Project Showcase ระหว่างวันที่ 2 – 5 กันยายนนี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-9393-999 หรือ www.signatureofme.com


Latest Press Release

ลลิลฯ ฉลองครบรอบ 27 ปี ตอกย้ำประสบการณ์ จัดโปรโมชั่น กิน อยู่ เที่ยวฟรี พร้อมค่าส่วนกลาง 5 ปี รับเพิ่ม Smart Home Set บ้านอัจฉริยะ

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นคืนกำไรลูกค้าสุดคุ้ม มอบเงื่อนไขสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 27 ปี ขนโครงการคุณภาพมากกว่า 20 โครงการ ภายใต้แบรนด์ “แลนซีโอ” “แลนซีโอ คริป” “ไลโอ” “ลีโว” และ...

พฤกษา เรียลเอสเตท รุกหนักคอนโดต่ำล้าน เปิด พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต มอบคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าด้วย ราคาเริ่มเพียง 699,000 บาท

พฤกษา เรียลเอสเตท เตรียมเปิดคอนโดใหม่ “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขอย่างใหญ่ เต็มสไตล์ชีวิต” รุกตลาด รองรับการขยายตัวของเมืองย่านรังสิต โดยจัดสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า คอนโดมิเนียมในระดับราคาเดียวกัน...

ยิปซัม ตราช้าง เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ระบบผนังโซลิด วอลล์ เพื่อ ตอบโจทย์ สวย แกร่ง ทนทาน งานไวเป็นเลิศ

สยามยิปซัม แนะนำนวัตกรรมใหม่ “ระบบผนังโซลิดวอลล์ ตราช้าง” น้ำหนักเบา ให้คุณภาพและความแข็งแกร่งคงทนสูง สามารถแขวนสิ่งของและรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัม ติดตั้งได้ง่ายและสะดวก มีคุณสมบัติช่วยลดเสียงรบกวนได้สูงสุด 42 เดซิเบล...

โครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ บนทำเล สาทร ราชพฤกษ์ ให้คุณเชื่อมต่อความสุขใน ห้องธรรมชาติ ได้แล้ววันนี้

บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมรุกโครงการ “ปริญญ์ : สาทร – ราชพฤกษ์” ภายใต้แนวคิด “Oxyen Community” ธรรมชาติ...สร้างความสมดุลแห่งการอยู่อาศัย ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวที่มีการสร้างความสอดคล้องของบ้าน ธรรมชาติ และความทันสมัย...

แสนสิริตรวจคุณภาพงานก่อสร้างคอนโดใจกลางเมือง HQ Thonglor เพื่อเตรียมส่งมอบให้ลูกค้าเข้าอยู่ปลายปีนี้

นายเศรษฐา ทวีสิน (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยผู้บริหารจาก บริษัท สี่พระยาก่อสร้าง จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการ และ บริษัท โปรเจคไดเรคชั่น จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาโครงการ...

Related Topics