Major Development จัดงาน M Project Showcase เปิดประสบการณ์สัมผัส 3 โครงการคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday August 29, 2011 14:00
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Public Hit

Major Development จัดงาน M Project Showcase ให้กับโครงการ M Ladprao คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ ที่ตั้งอยู่บนทำเลทองของถนนพหลโยธินตรงข้ามศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว พร้อมเผยโฉมความหรูหราที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์การดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากรูปทรงอิสระของ Cubic รวมไปถึงแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ และร่วมสัมผัสคอนโดหรู ของ M Project อีก 2 โครงการ M สีลม และ โครงการ M พญาไท พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ช้อปปิ้งเซ็นทรัล ฟรี! นาน 2 ปี มูลค่าสูงสุดถึง 6 แสนบาท และรับสิทธิ์ผ่อน เงินจองและเงินทำสัญญา ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์หรือกสิกรไทย เพียงจับจองเป็นเจ้าของ M Project ภายในงานนี้

พบกับคอนโดที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ กับ M Project ได้ในงาน M Project Showcase ระหว่างวันที่ 2 – 5 กันยายนนี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-9393-999 หรือ www.signatureofme.com


Latest Press Release

ตราเสือ รุกตลาดปูนซีเมนต์กลุ่มงานตกแต่ง เปิดตัว เสือ เดคอร์ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ สีซีเมนต์ เสือ เดคอร์ Paint

“ตราเสือ” รุกตลาดปูนซีเมนต์กลุ่มงานตกแต่ง เปิดตัว “เสือ เดคอร์” พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “สีซีเมนต์ เสือ เดคอร์ Paint”ชูนวัตกรรมสุดล้ำที่ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ หวังดันเป้าผลประกอบการรวมปลายปีโต 10% “ตราเสือ”...

บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว มหกรรมคอนโด BAM 2557

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ BAM กำหนดจัดงาน “มหกรรมคอนโดBAM 2557” เพื่อช่วยฟื้นฟูและขับเคลื่อนตลาดอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงร่วมสร้างโอกาสให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อย แต่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง...

มั่นคงฯ ส่งโปรฯ...รับองศาสุดร้อน+แรง ลดกว่า 3 แสน แจกแถมจัดหนัก พบกันที่โครงการชวนชื่น เพชรเกษม81 วันที่ 26-27 เมษายนศกนี้

ต้อนรับองศาสุดร้อนระอุของเดือนเมษายน ค่ายมั่นคงฯ พร้อมส่งโปรฯ ทั้งร้อนทั้งแรงยิ่งกว่า จัดงานอีซี่เดย์ (Easy Day) ในโครงการชวนชื่น เพชรเกษม 81 ทั้งส่วนลดเงินสดสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมของแถมแบบจัดหนัก จัดเต็ม พิเศษคูณสองจองในวันงานรับเพิ่ม Samsung...

ไตรมาสแรกปีนี้ การลงทุนซื้อขายอาคารที่มีประโยชน์การใช้ในเชิงธุรกิจทั่วโลกมีมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านล้านบาท

ในไตรมาสแรกที่ผ่านมาของปีนี้ การลงทุนซื้อขายอาคารที่มีประโยชน์การใช้ในเชิงธุรกิจ (อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า และโรงแรม) ทั่วโลกมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 1.3 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4.16 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปี 56 ราว 23%...

กลุ่มซีคอนเตรียมเปิดตัว Villa อีก 3 โครงการ ใน จ. ภูเก็ต มูลค่าเกือบ 1,000 ล้านบาท

กลุ่มซีคอนเตรียมเปิดตัว Villa อีก 3 โครงการ ใน จ. ภูเก็ต มูลค่าเกือบ 1,000 ล้านบาท หลังดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จมาแล้ว 10 ปี โดยคาดว่าตลาดที่อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติจะขยายต่อเนื่องและมีมูลค่าถึง 8,000 ล้านบาท ในปีนี้ นายปิยะ ซอโสตถิกุล...

Related Topics