แลนด์สเคป ตราช้าง ชวนชมโชว์การจัดพื้นที่รับร้อน ในงาน“International Landscape Expo 2010”

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday March 17, 2010 11:37
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

บริษัทเอสซีจี แลนด์สเคป จำกัด ใน เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก เพื่อการตอบสนองการจัดตกแต่งพื้นที่ภายนอกบ้านและที่พักอาศัยให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขของทุกๆคน เชิญชวนผู้ที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับตกแต่งพื้นที่ภายนอก หรือต้องการปรับเปลี่ยนสวนในบ้านรับหน้าร้อน เข้าร่วมชมการจัดภูมิทัศน์ (Landscape) บนพื้นที่จำลองกว่า 120 ตร.ม. ที่โชว์การนำสินค้าตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก(Hardscpae)มาจัดตกแต่งในหลากหลายรูปแบบ และมากกว่านั้นยังมีการนำสินค้านวัตกรรมต่างๆ เข้ามาจัดแสดงในงานที่นอกจากให้บรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังแฝงไว้ซึ่งคุณประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดอุณหภูมิให้บ้าน หรือเพื่อสุขภาพ ดูแลรักษาได้ง่ายและสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในงาน International Landscape EXPO ตั้งแต่วันที่ 1-4 เมษายน 53 ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยภายในงานนอกจากผู้ที่สนใจ สามารถขอรับคำปรึกษาจากสถาปนิก และทีมงานแลนด์สเคป ตราช้าง ได้ตลอดงานแล้ว ยังมีสิทธิ์รับส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 20% อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-5866822 หรือ www.scglandscape.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th


Latest Press Release

ตราเสือ รุกตลาดปูนซีเมนต์กลุ่มงานตกแต่ง เปิดตัว เสือ เดคอร์ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ สีซีเมนต์ เสือ เดคอร์ Paint

“ตราเสือ” รุกตลาดปูนซีเมนต์กลุ่มงานตกแต่ง เปิดตัว “เสือ เดคอร์” พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “สีซีเมนต์ เสือ เดคอร์ Paint”ชูนวัตกรรมสุดล้ำที่ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ หวังดันเป้าผลประกอบการรวมปลายปีโต 10% “ตราเสือ”...

บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว มหกรรมคอนโด BAM 2557

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ BAM กำหนดจัดงาน “มหกรรมคอนโดBAM 2557” เพื่อช่วยฟื้นฟูและขับเคลื่อนตลาดอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงร่วมสร้างโอกาสให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อย แต่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง...

มั่นคงฯ ส่งโปรฯ...รับองศาสุดร้อน+แรง ลดกว่า 3 แสน แจกแถมจัดหนัก พบกันที่โครงการชวนชื่น เพชรเกษม81 วันที่ 26-27 เมษายนศกนี้

ต้อนรับองศาสุดร้อนระอุของเดือนเมษายน ค่ายมั่นคงฯ พร้อมส่งโปรฯ ทั้งร้อนทั้งแรงยิ่งกว่า จัดงานอีซี่เดย์ (Easy Day) ในโครงการชวนชื่น เพชรเกษม 81 ทั้งส่วนลดเงินสดสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมของแถมแบบจัดหนัก จัดเต็ม พิเศษคูณสองจองในวันงานรับเพิ่ม Samsung...

ไตรมาสแรกปีนี้ การลงทุนซื้อขายอาคารที่มีประโยชน์การใช้ในเชิงธุรกิจทั่วโลกมีมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านล้านบาท

ในไตรมาสแรกที่ผ่านมาของปีนี้ การลงทุนซื้อขายอาคารที่มีประโยชน์การใช้ในเชิงธุรกิจ (อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า และโรงแรม) ทั่วโลกมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 1.3 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4.16 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปี 56 ราว 23%...

กลุ่มซีคอนเตรียมเปิดตัว Villa อีก 3 โครงการ ใน จ. ภูเก็ต มูลค่าเกือบ 1,000 ล้านบาท

กลุ่มซีคอนเตรียมเปิดตัว Villa อีก 3 โครงการ ใน จ. ภูเก็ต มูลค่าเกือบ 1,000 ล้านบาท หลังดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จมาแล้ว 10 ปี โดยคาดว่าตลาดที่อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติจะขยายต่อเนื่องและมีมูลค่าถึง 8,000 ล้านบาท ในปีนี้ นายปิยะ ซอโสตถิกุล...

Related Topics