แลนด์สเคป ตราช้าง ชวนชมโชว์การจัดพื้นที่รับร้อน ในงาน“International Landscape Expo 2010”

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday March 17, 2010 11:37
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

บริษัทเอสซีจี แลนด์สเคป จำกัด ใน เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก เพื่อการตอบสนองการจัดตกแต่งพื้นที่ภายนอกบ้านและที่พักอาศัยให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขของทุกๆคน เชิญชวนผู้ที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับตกแต่งพื้นที่ภายนอก หรือต้องการปรับเปลี่ยนสวนในบ้านรับหน้าร้อน เข้าร่วมชมการจัดภูมิทัศน์ (Landscape) บนพื้นที่จำลองกว่า 120 ตร.ม. ที่โชว์การนำสินค้าตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก(Hardscpae)มาจัดตกแต่งในหลากหลายรูปแบบ และมากกว่านั้นยังมีการนำสินค้านวัตกรรมต่างๆ เข้ามาจัดแสดงในงานที่นอกจากให้บรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังแฝงไว้ซึ่งคุณประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดอุณหภูมิให้บ้าน หรือเพื่อสุขภาพ ดูแลรักษาได้ง่ายและสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในงาน International Landscape EXPO ตั้งแต่วันที่ 1-4 เมษายน 53 ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยภายในงานนอกจากผู้ที่สนใจ สามารถขอรับคำปรึกษาจากสถาปนิก และทีมงานแลนด์สเคป ตราช้าง ได้ตลอดงานแล้ว ยังมีสิทธิ์รับส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 20% อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-5866822 หรือ www.scglandscape.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th


Latest Press Release

ภาพข่าว: นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการของเครืออาภาสิริ

กฤต นามเกิด (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการบริหาร เครืออาภาสิริ กลุ่มบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในจังหวัดนครศรีธรรมราช และพื้นที่ภาคใต้ นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการของเครืออาภาสิริ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมแนะนำโครงการใหญ่ “เดอะ วินเทจ” (The...

ภาพข่าว: เที่ยวทั่วโลกกับอนันดาฯ

นายสุธี ศรีจิรารัตน์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ เชิงกลยุทธ์ และวิจัยตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ชวนสมาชิก Ananda Member Club (AMC) จากแคมเปญ “AMC World Tour” จำนวน 170 คน...

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวความร่วมมือของเนอวานา และคอลลิเออร์ส

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(ที่ 3 จากซ้าย) แถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัทคอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดโดยนายไทรมั่น ลัญฉน์ดี ประธานกรรมการ (ที่ 4 จากซ้าย)...

HomeXpert ผู้ผลิตอุปกรณ์ Smarthome บ้านอัจฉริยะกับงาน สถาปนิก#57

ถ้าคุณมีแผนจะเดินงาน “สถาปนิก 57” ที่จะมีขึ้นที่ชาเลนเจอร์ สิ้นเดือนเม.ย.นี้ (Apr 29-May 4) ที่เมืองทองธานี แล้วล่ะก็ HomeXpert จัดหนัก รอคุณอยู่ที่บูธของเรานะครับ คุณจะได้มารู้จักเรา HomeXpert มารู้จักสินค้า Smarthome ของเรา มาดูการทำงานของ...

สีเดลต้า เปิดตัว ท็อปเทค ไพรเมอร์ สูตรน้ำ เป็นเจ้าแรก ตอกย้ำเบอร์หนึ่ง สีรองพื้นทาบ้าน ตั้งเป้ากวาดรายได้รวมกว่า 1,000 ล้านบาท

สีเดลต้า เปิดตัวสีรองพื้นปูนใหม่ สูตรพิเศษ ทาบ้าน “ท็อปเทค ไพรเมอร์” นวัตกรรมสูตรน้ำ แบรนด์แรกในไทย ชูคุณสมบัติโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ลดเวลาการทำงานได้มากกว่า 90% ทาทับได้ทันทีหลังฉาบปูน 3 วัน, ทนสภาวะด่างและเกลือ,...

Related Topics