แลนด์สเคป ตราช้าง ชวนชมโชว์การจัดพื้นที่รับร้อน ในงาน“International Landscape Expo 2010”

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday March 17, 2010 11:37
กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

บริษัทเอสซีจี แลนด์สเคป จำกัด ใน เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก เพื่อการตอบสนองการจัดตกแต่งพื้นที่ภายนอกบ้านและที่พักอาศัยให้เป็นพื้นที่แห่งความสุขของทุกๆคน เชิญชวนผู้ที่กำลังมองหาวัสดุสำหรับตกแต่งพื้นที่ภายนอก หรือต้องการปรับเปลี่ยนสวนในบ้านรับหน้าร้อน เข้าร่วมชมการจัดภูมิทัศน์ (Landscape) บนพื้นที่จำลองกว่า 120 ตร.ม. ที่โชว์การนำสินค้าตกแต่งภูมิทัศน์ภายนอก(Hardscpae)มาจัดตกแต่งในหลากหลายรูปแบบ และมากกว่านั้นยังมีการนำสินค้านวัตกรรมต่างๆ เข้ามาจัดแสดงในงานที่นอกจากให้บรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังแฝงไว้ซึ่งคุณประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดอุณหภูมิให้บ้าน หรือเพื่อสุขภาพ ดูแลรักษาได้ง่ายและสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นในงาน International Landscape EXPO ตั้งแต่วันที่ 1-4 เมษายน 53 ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา โดยภายในงานนอกจากผู้ที่สนใจ สามารถขอรับคำปรึกษาจากสถาปนิก และทีมงานแลนด์สเคป ตราช้าง ได้ตลอดงานแล้ว ยังมีสิทธิ์รับส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 20% อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-5866822 หรือ www.scglandscape.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง เปิดโครงการใหม่รวด 2 ทำเล มูลค่ากว่า 2,300 ล้านบาท

เปิดแผนลงทุนครึ่งปีหลัง 57 ผุดโครงการใหม่เพิ่ม 2 โครงการ 2 ทำเล มั่นใจปีนี้ทำยอดขายได้ตามเป้า 3,200 ล้านบาท นายสมเชาว์ ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) มั่นใจ เปิดโครงการใหม่ 2 โซน ทำเลโซนเหนือ และโซนตะวันตก...

ภาพข่าว: อิตัลไทย รุกตลาดเครื่องจักรจัดโรดโชว์เข้าหาลูกค้านิคมอุตสาหกรรมตะวันออกฯ

นายอติพงศ์ พงศ์หว่าน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด พร้อมด้วย นายพงษ์พันธุ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เป็นประธานจัดงานกิจกรรมโร้ดโชว์ รถตัก-ขุดวอลโว่...

ผู้ผลิต และ นำเข้าจัดจำหน่ายสินค้าประเภท สุขภัณฑ์ ฮาร์ดแวร์

บริษัท ชลสิทธิ์ เทรดดิ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าด้านกลุ่ม สุขภัณฑ์และฮาร์ดแวร์ คุณภาพสูงมาตรฐานสากล ภายใต้กลุ่มแบรนด์ ES , DENA , CD , DOKI , ESTO และ VISTA มาร่วมเกือบ 20 ปีเพื่อเติมเต็มความสุขแก่ผู้คนมาแล้วทั้งในและนอกประเทศ ด้วยจุดเด่น...

ไอฟีล บางนา Pre-Sale เฟสใหม่ทาวน์โฮม 2 ชั้น ใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว พร้อมคลับเฮ้าส์หรู

ไอฟีล บางนา (iField Bangna) ทาวน์โฮมหรู 2 ชั้นใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว พร้อมคลับเฮ้าส์หรูสไตล์โมเดิร์น ใกล้ห้างเมกา บางนา บนทำเลศักยภาพวงแหวน บางนา โดย บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์“ความรู้สึกดี ๆ กับบ้านดี ๆ”...

ภาพบรรยากาศ ไฮไลท์งาน CMC Grand Sale ณ บูธเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

CMC Grand Sale ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 โซน C เปิดตัวอย่างอย่างอบอุ่น โดยมีผู้สนใจเข้าชมโครงการอย่างล้นหลามภายในงานเต็มไปด้วยสีสันของขบวนคอนโดสุดหรูที่นำมาให้คุณได้สัมผัส อาทิ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64 สกายมูน, ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 ริเวอร์ไซด์, ชาโตว์...

Related Topics