ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Gossip News: แฮ็ค รุ่งเรือง อนันตยะ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๒ ๐๙:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

หายหน้าหายตาไปนานสำหรับหนุ่ม "แฮ็ค" รุ่งเรือง อนันตยะ ล่าสุดมีข่าวลือจากชาวเน็ตว่ามีคลิปหลุดว่อนไปทั่ว ทีแรกก็ตกใจนึกว่าคลิปฉาวอะไร แต่ที่ไหนได้กลับเป็นคลิปรับจ๊อบสวมบทชีวิต ส.ว.คนดังจังหวัดตาก "ชรินทร์ หาญสืบสาย" ลูกค้าเก่าแก่ของ ธอส. ในโครงการหนังสั้น "บ้านคือลมหายใจของชีวิต"นั่นเอง งานนี้ "แฮ็ค" เอ่ยปากหากแฟนๆคิดถึงเข้าไปชมทาง youtube ได้ เชื่อว่าคนฝันอยากจะมีบ้านจะมีกำลังใจจากหนังสั้นเรื่องนี้อย่างแน่นอน...

ติดต่อเพิ่มเติมที่
บริษัท เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทร.(02)512-5036 โทรสาร.(02)512-5037

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธอส. เชิญติดตามชมหนังสั้นชีวิตจริงเรื่องที่ 2 ตอน”รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา” ของ ส.ว.ชรินทร์ หาญสืบสาย อดีตลูกค้าที่มีความผูกพันยาวนาน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)ส่งหนังสั้นและภาพยนตร์โฆษณาเรื่องที่ 2 ออกอากาศช่องมงคลชาแนลถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตจริงของส.ว. ชรินทร์ หาญสืบสาย อดีตลูกค้าของ ธอส.ที่มีความผูกพัน และภูมิใจกับบ้านหลังแรก จนกระทั่งประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน...

เปิดโลกหนังสั้น Life is a Movie ทำหนังด้วยโทรศัพท์มือถือ เรื่องง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ภาพยนตร์ เป็นสื่อที่กำลังได้รับความนิยมมากเพิ่มขึ้นทุก ๆ วัน โดยเฉพาะ ภาพยนตร์สั้น ถือว่าเริ่มเข้ามามีบทบาทและได้รับการยอมรับมากขึ้น โนเกีย ผู้นำตลาดการสื่อสารไร้สาย ที่มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ใหม่เพื่อชีวิตที่ไม่...

ททท. ภาคเหนือเขต 4 ชวนเที่ยวสวนเทพพิทักษ์ชิมทับทิมและน้อยหน่าพันธุ์ดี

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ททท. นายพนรัตน์ กอกหวาน ผู้อำนวยการ สำนักงาน ททท. ภาคเหนือเขต 4 เปิดเผยว่า อำเภอพบพระ จังหวัดตาก เป็นแหล่งผลิตทางการเกษตรที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ หลายชนิดด้วยกัน เช่น เป็นแหล่งกุหลาบพันธุ์สวยงามและขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ และไร่ทับทิมแล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง